Nhẫn kim cương vàng đa dạng về mẫu mã và đẹp đến mức nào? Để đáp ứng nhu cầu cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng? Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nhẫn vàng kim cương tuyệt sắc, có vẻ đẹp khó cưỡng đến từ Jemmia.

Những loại nhẫn kim cương vàng nào đang gây sốt gần đây?

Nhẫn kim cương vàng trắng xứng đáng được lọt vào top đầu

Sự trong trẻo, tinh khiết của kim cương khi kết hợp cùng vàng trắng sẽ mang lại sự hài hoà cao cho tổng thể cả chiếc nhẫn, tôn lên sự trang nhã, đơn giản mà lại rất thanh cao. Mẫu nhẫn vàng trắng kim cương này đặc biệt phù hợp cho những quý cô hiện đại, sang chảnh, thời thượng.

Nhẫn kim cương vàngNhẫn kim cương vàng

Nhẫn vàng trắng đính kim cương Beauty Diamond Queen

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là nhẫn kim cương màu vàng (tức vàng tây, vàng ta) lại giảm đi sức hút của mình. Là một nước phương Đông thuần tuý, màu vàng vẫn luôn gợi về một đất nước no ấm, trù phú và giàu có.

Vì vậy đối với phụ nữ Việt Nam, nhẫn vàng truyền thống vẫn luôn giữ vững phong độ và là lựa chọn hàng đầu khi có ý định mua trang sức cho bản thân hay cho những dịp trọng đại như cưới hỏi,…

Nhẫn vàng đính kim cươngNhẫn vàng đính kim cương

Nhẫn vàng đính kim cương Beauty Gold Queen

Nhẫn kim cương vàng 18k là chất liệu vàng được yêu thích nhất

Cho một số bạn chưa biết thì K ở đây là chữ K trong Karat – đơn vị đo độ tinh khiết của vàng. Theo quy ước quốc tế thì hàm lượng vàng 99,99% được gọi là vàng 24K. Tương ứng với đó, số K càng giảm thì hàm lượng vàng cũng giảm theo. Ví dụ như vàng 18K sẽ có hàm lượng vàng là 75%. Vàng 14K sẽ có hàm lượng vàng là 58,30%. Vàng 10K có hàm lượng vàng là 41,60%. Những phầm trăm còn lại sẽ là hợp kim (như bạc, đồng).

Tại sao không sử dụng vàng ta nguyên chất? Bởi vàng ta có tính mềm, khi gắn đá quý vào cùng sẽ khó giữ được. Còn với các loại vàng 10K, 14K hay 18K vì có pha thêm hợp chất nên sẽ đảm bảo sẽ giữ được các loại đá quý trên chiếc nhẫn được lâu bền và chắc chắn hơn. Bên cạnh đó giá thành của loại vàng này cũng tốt hơn. Phù hợp cho món trang sức mang nhiều ý nghĩa hơn là giá trị về tiền bạc.

Tuy nhiên giữa 3 sự lựa chọn, vàng 18K vẫn được chọn lựa nhiều nhất. Vì vàng 18K chứa 75% là vàng, 25% còn lại là hợp kim sẽ giúp cho món trang sức giữ được độ bền cũng như vẫn giữ được giá trị cao. Nếu bạn muốn món trang sức của bạn được bền chắc hơn nữa và giá thành nhẹ nhàng hơn. Thì nhẫn kim cương vàng trắng 14k là lựa chọn cũng hết sức hợp lý.

Một số mẫu nhẫn dẫn đầu xu hướng và được yêu thích nhất gần đây

Nhẫn kim cương vàng trắng 14KNhẫn kim cương vàng trắng 14K

Nhẫn kim cương vàng trắng 14K sang trọng, thanh lịch, hút mắt người nhìn

Nhẫn kim cương vàng hồngNhẫn kim cương vàng hồng

Nhẫn kim cương vàng hồng yêu kiều, dễ thương đang rất được giới trẻ ưa chuộng

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: