Mệnh Hỏa có nên đeo kim cương hay không là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Khi mua trang sức để đeo, đặc biệt là kim cương thì nhiều người thường quan tâm đến cung mệnh. Bởi trang sức không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng mà theo phong thủy nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh cung như tương lai. Hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời bạn đang thắc mắc nhé!

mệnh hỏa có nên đeo nhẫn kim cương không

Mệnh Hỏa có nên đeo kim cương?

Kim cương là một trong những món trang sức cực kỳ đắt đỏ. Với vẻ đẹp và giá trị của nó, kim cương khiến bất kỳ ai cũng khao khát, mong muốn được sở hữu. Không chỉ dừng lại ở giá trị về mặt vật chất kim cương còn mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đặc biệt, kim cương còn có mối quan hệ cực kỳ mật thiết với yếu tố phong thủy.

Đối với người phương Đông, họ luôn tin rằng, kim cương sẽ giúp họ có thể tránh xa tà ma và quỷ giữ. Kim cương còn giúp chủ nhân của nó tạo được thiện cảm đối với những người xung quanh. Đặc biệt, hỗ trợ tốt trong công việc làm ăn cũng như gia tăng tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Từ những lợi ích trên, thì việc thắc mắc người mệnh Hỏa có nên đeo kim cương không? Câu trả lời chính là có. Điều quan trọng là bạn phải biết được mệnh Hỏa tương sinh, tương khắc với những màu sắc nào, để lựa chọn màu trang kim cương cho phù hợp.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Mệnh Hỏa nên đeo kim cương màu gì?

Khi lựa chọn kim cương để đeo, người mệnh Hỏa cần phải tuân thủ theo quy luật ngũ hành. Bạn phải nắm rõ màu sắc tương sinh, tương hợp, cũng như tương khắc với bản mệnh của mình. Có như vậy, bạn mới có thể lựa chọn được những trang sức kim cương có màu sắc phù hợp.

Người mệnh Hỏa tương sinh với màu sắc nào?

Màu tương sinh của người mệnh Hỏa chính là màu xanh lá cây. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Tức là gỗ cháy sinh ra ngọn lửa, mệnh Mộc tức là xanh lá cây.. Chính vì vậy mà những ai có mệnh Hỏa nên sử dụng các loại trang sức kim cương có màu xanh lá. Nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, cũng như mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi.

Người mệnh Hỏa có nên đeo kim cương màu sắc tương hợp

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những trang sức kim cương có màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình để đeo. Những tông màu được cho là tương hợp với mệnh hỏa, bao gồm các màu: đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, màu nóng ấm mạnh mẽ sẽ giúp mang lại hạnh phúc với chủ nhân của nó.

Màu tương khắc với Mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh hỏa thường tương khắc với mệnh Thủy. Bởi nước sẽ khiến lửa bị dập tắt. Chính vì vậy, dù được khuyên người mệnh hỏa có nên đeo kim cương. Song bạn nên tránh lựa chọn những viên kim cương có các màu như xanh biển hay đen. Nó không những không mang lại may mắn, mà còn có thể khiến bạn gặp phải tai bay vạ gió.

Người mệnh hỏa còn không hợp với những trang sức có màu nâu vàng hay nâu đất. Vì những màu sắc trên thuộc hành Thổ. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa lại tương khắc với Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Nó sẽ khiến cho mệnh hỏa bị suy yếu hơn.

Với những thông tin chia sẻ trong bài, có lẽ đã giải đáp giúp bạn thắc mắc mệnh Hỏa có nên đeo kim cương không rồi phải không? Vậy thì còn lý do gì khiến bạn chần chừ chưa mua ngay cho mình những trang sức kim cương có màu sắc phù hợp với bổn mệnh của mình. Jemmia sẽ giúp bạn lúc nào cũng là tâm điểm của sự chú ý. Bạn luôn thật lung linh, với những bộ trang sức có một không hai, mà ai cũng phải xuýt xoa. Hãy ghé Jemmia để chúng tôi có thể phục vụ bạn nhé.