Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không là thắc mắc của không ít khách hàng. Vì việc mua vàng trong ngày này rất khó khăn. Nhưng tâm lý nếu mua trước thì sợ không may mắn. 

Gần đây vấn đề mua vàng trước ngày Thần Tài có được không lại được mang ra bàn luận. Nhất là khi thời điểm ngày Thần Tài 2021 sắp diễn ra. Mua vàng trong ngày này được nhiều người xem là tài lộc, may mắn cả năm. Chính vì thế mà không ít khách hàng luôn tranh nhau mua vàng ngày Thần Tài. Tuy nhiên điều này không diễn ra dễ dàng, thuận lợi như mong muốn.

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không hay phải đúng ngày đó?

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không vì sợ không đúng ngày lại kém vượng khí. Hơn nữa, ngày Thần Tài mới có lộc, mua trước đó thì làm sao đón được. Nhưng trong ngày ấy mà đi mua vàng thì dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được. Điều này đã trở thành nỗi lo thường trực của nhiều khách hàng có mong muốn mua vàng ngày Thần Tài.

Mua vàng ngày Thần Tài cầu tài lộc, may mắn

Trước khi biết việc mua vàng trước ngày Thần Tài có được không. Chúng ta phải hiểu giá trị, ý nghĩa của việc mua vàng trong ngày này. Ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng hàng năm được xem là ngày may mắn. Ngày Thần Tài phát lộc, ban điều lành, vạn sự hưng phát cho con người. Nếu ngày này, con người có được vàng bạc thì đó là lộc tiền tài, phước đức. Cả năm sẽ ấm no, dư ăn dư mặc, sung túc đủ đầy.

có nên mua vàng trước ngày thần tài

Chính vì thế mà ngày vía Thần Tài mỗi năm được xem là ngày mua vàng may mắn. Mọi người đều tranh thủ đến cửa hàng để chọn lựa, mua sắm cho mình món vàng ưng ý. Không khí ở các cửa hàng kinh doanh vàng ngày nay trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Giá vàng cũng vì thế mà tăng lên gấp nhiều lần. Thế nhưng việc mua vàng không phải khi nào cũng thuận buồm xuôi có. Có khi tiền đầy túi cũng không “sắm được” món vàng tài lộc vừa ý.

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không?

Trước vấn đề trên, nhiều người đã đặt ra một một câu hỏi quan trọng. Liệu có nên mua vàng trước ngày Thần Tài có được không? Hay phải mua kỳ được vàng trong ngày này thì mới đón được lộc tài? Thật ra, mục đích của việc mua vàng ngày vía Thần Tài là mong muốn phúc khí thịnh vượng. Vì thế mà món vàng mua được phải hoàn hảo, chất lượng và thật sự vừa lòng gia chủ. Nếu tranh nhau mua trong ngày Thần Tài mà vàng không như ý thì có tốt không? Khi ấy lại thấy, ngày Thần Tài càng thêm mệt mỏi. Phúc khí chẳng thấy đâu, chỉ thấy chen lấn, xô đẩy, cuối cùng cũng chưa chắc mua được vàng.

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không?

Mua vàng ngày Thần Tài hay mua vàng đầu năm ẩn chứa nhiều giá trị thú vị. Thứ nhất, mua vàng là để đón lộc, cầu phúc. Bởi với quan niệm đầy năm tiền vàng vào nhà, cả năm sẽ dư dả, ấm no. Thứ hai, mua vàng đầu năm còn là dịp để con người tiết kiệm. Cất giữ vàng để làm tài sản, phòng hờ việc cần thiết có sử dụng. Thế nên, không nhất thiết phải chen lấn mua vàng ngày Thần Tài. Khách hàng có thể mua vàng đầu năm, ngay khi cửa hàng hoạt động trở lại. Vừa thoải mái lựa chọn món vàng hoàn hảo, ưng ý. Vừa không lo chuyện giá vàng tăng đột biến, gây thiệt thòi cho bản thân.

Lưu ý khi mua vàng ngày Thần Tài vi tiền để được như ý

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không và nên lưu ý điều gì? Vấn đề này thật sự quan trọng với những khách hàng muốn sở hữu vàng ngày Thần Tài. Bởi không phải mua gì cũng được, mua gì cũng đúng. Mà việc mua vàng ngày Thần Tài phải có những hiểu biết cụ thể.

Thực hiện nhiều cách mua vàng trước ngày Thần Tài có được không?

Có 2 cách áp dụng để mua vàng trước ngày Thần Tài có được không, chẳng còn là nỗi ám ảnh. Đó là mua vàng đầu năm, khi cửa hàng, thương hiệu mở cửa. Và mua vàng ngày Thần Tài bằng cách đặt thanh toán trước, đến ngày ra nhận hàng. Cả 2 cách này đều giúp khách hàng mua vàng Thần Tài như mong muốn. Hút vượng khí, mở tài lộc mà chẳng lo chuyện xô bồ mua vàng ngày Thần Tài 10 tháng giêng.

Sau khi nghỉ tết Nguyên Đán, các thương hiệu kinh doanh vàng sẽ mở cửa hoạt động lại. Có nơi chọn mùng 2, mùng 6, hoạt có nơi chọn mùng 8, mùng 9. Vì vậy, khách hàng có thể mua vàng may mắn từ khoảng thời gian này. Không nhất thiết phải chờ đến ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng. Khách hàng có thể an tâm chọn lựa sản phẩm vàng hoàn mỹ như mong muốn. Bởi mua vàng đầu năm hay ngày Thần Tài đều có thể đón được lộc tài hưng phát, thịnh vượng.

nhẫn kim tiền Nam

Đeo nhẫn kim tiền vàng sẽ có tài lộc sung túc cả năm

Nếu quá “đam mê” ngày Thần Tài 10 tháng giêng, khách hàng có thể chọn dịch vụ đặt vàng. Đây là dịch vụ thực hiện mua vàng trước với cửa hàng. Chỉ cần thanh toán, đến ngày 10 tháng giêng ra nhận hàng theo yêu cầu. Cách này vừa tiện lợi, giảm được lượng khách giao dịch tăng cao ngày Thần Tài. Vừa giúp khách hàng chọn được sản phẩm theo ý muốn, sở thích bản thân.

Những loại vàng cần mua và mua đúng nơi an toàn ngày Thần Tài

Mua vàng trước ngày Thần Tài có được không nên chú ý việc cần mua đúng vàng. Vì không phải mua bao nhiêu cũng được, khách hàng phải mua đúng lượng vàng mới may mắn. Hơn nữa cũng phải phụ thuộc vào nhu cầu tài chính bản thân. Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm vừa ý. Ngoài vàng miếng truyền thống, khách hàng có thể mua vàng nhẫn khâu, nhẫn kim tiền hay vàng linh vật. Những món hàng này đều mang đến phúc lộc cho khách hàng.

Chú ý chọn cửa hàng, thương hiệu uy tín, đảm bảo để mua vàng ngày Thần Tài. Những cửa hàng tin cậy sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng. Nên nhớ mua vàng may mắn nhưng đó cũng phải là vàng chất lượng.

Tóm lại, mua vàng đầu năm, ngày Thần Tài đều mong muốn được tài lộc, vượng khí. Việc mua vàng trước ngày Thần Tài có được không, thật ra không ảnh hưởng. Nó còn giúp khách hàng hạn chế việc giá vàng tăng cao. Cũng như mua được sản phẩm vàng chất lượng, hoàn hảo và may mắn.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Bạn hãy xem thêm:

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: