Nhiều nam giới có mệnh Hỏa thích chọn vật phong thủy là một chiếc nhẫn, theo đó, loại nhẫn bạc luôn được ưa chuộng nhất. Vì thế, hôm nay JEMMIA sẽ tư vấn giúp bạn chọn nhẫn bạc phong thủy phù hợp cho các anh.

Màu sắc may mắn của nam giới có mệnh Hỏa

Theo luật ngũ hành, Hỏa là lửa nên màu sắc đặc trưng của hành này chính là màu đỏ. Theo luật ngũ hành tương sinh, tương khắc đối với nam giới có mệnh Hỏa nên đặc biệt chú ý đến cặp Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa để chọn những đồ vật trong nhà, màu xe hay đồ trang sức. Những vật phẩm có phong thủy tốt do ngũ hành tương sinh mang lại sẽ xua đi những vận xui, thu hút điều may mắn do ngũ hành tương khắc tạo nên.

Những màu sắc hợp với nam mệnh Hỏa là màu hồng tím, đỏ cam và màu đỏ. Những gam màu họ nên tránh như: màu xanh sẫm, xanh nước biển, tím xanh, màu đen (gam màu thuộc hành Thủy) sẽ rước những điều kém may mắn vào người. Vì thế, cánh mày râu nên đặc biệt chú ý.

Làm thế nào để chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh hỏa?

Điều đầu tiên bạn nên chú ý đến đó là thiết kế của nhẫn. Những mẫu nhẫn thiết kế ấn tượng với những phần nhô lên cao hay đường cắt sắt nét trên thân nhẫn, kiểu thiết kế nhẫn bạc đa giác, tam giác đính đá quý trên mặt nhẫn. Các loại đá quý như: mã não, ruby hay swarovski đỏ với những gam màu được nhắc đến ở trên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nam giới mệnh này.

Đá swarovski đỏ được mệnh danh là kim cương nhân tạo, loại đá này được đánh giá là điểm nhấn khẳng định giá trị, đẳng cấp của các anh khi sở hữu nó. Nếu là người có điều kiện, bạn nên chọn cho mình một chiếc nhẫn bạc có đính loại đá này.

Theo nhiều tài liệu, nhẫn bạc phong thủy có nạm những viên đá màu hồng hay màu đỏ sẽ tạo nên hình ảnh mới lạ cho cánh mày râu. Màu đỏ là màu của năng lượng, sức mạnh, còn là điểm khởi đầu cho những sáng tạo. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng của tình cảm vợ chồng, đôi lứa mặn nồng, có ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống và mang đến sự thành công mĩ mãn trong sự nghiệp của phái mạnh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc lựa chọn màu sắc và kiểu nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Hỏa, hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với JEMMIA để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
Niềm vui và sự thành công của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: