Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn không phải ai cũng nắm rõ? Nhẫn là vật trang sức rất phổ biến hiện nay, hầu như ai ai cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc nhẫn để đeo. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách đeo nhẫn may mắn như thế nào? Vậy hãy cùng Jemmia theo dõi thông tin về ngón tay đeo nhẫn trong bài viết sau đây nhé.

Nhẫn là vật trang sức đẹp và ý nghĩa cho nam và nữ

Theo những ghi chép lại thì nhẫn đã xuất hiện cách đây rất lâu rồi và chất liệu vẫn còn rất đơn sơ. Theo thời gian những thiết kế ngày càng tinh xảo và chất liệu giá trị hơn. Người ta cũng quan tâm hơn đến đeo nhẫn ngón nào thì may mắn.

Sự ra đời của những chiếc nhẫn

Bạn có biết chiếc nhẫn đầu tiên xuất hiện từ bao giờ và tại đâu không? Nó được xuất phát từ nền văn minh Ai Cập cổ đại có một lịch sử lâu đời với 4.800 năm trước công Nguyên. Lúc đó người Ai Cập cổ chủ yếu sống bên dòng sông Nin đã biết kết những loài cây như cói, lau sậy để làm nhẫn.

Nhược điểm của các loại nhẫn này rất nhanh hỏng, nên họ chuyển qua làm nhẫn từ da, xương hoặc ngà voi. Cùng với sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật thì nhẫn kim loại ra đời cho đến nay. Ban đầu là các kim loại như sắt, đồng, bạc… và sau này là các kim loại quý như vàng, bạch kim, đá quý…

Hình 1: Nhẫn thuở sơ khai còn rất đơn giản

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn

Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn hay đeo nhẫn ngón nào mang lại may mắn cũng là một phần ý nghĩa của việc đeo nhẫn. Như đã nói ban đầu việc đeo nhẫn chỉ phục vụ cho việc trang sức. Là phụ kiện giúp con người trở nên đẹp hơn.

Hình 2: Nhẫn cưới là vật tượng trưng cho tình yêu

Theo thời gian những chiếc nhẫn còn được đeo để làm vật phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc, hạnh phúc…Nó cũng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa nên được sử dụng làm nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới. Cho đến nay quan niệm đeo nhẫn để may mắn càng dần trở nên sâu sắc.

Đeo nhẫn ngón nào đem lại may mắn?

Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề chính là nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn. Bàn tay 5 ngón bạn có thể đeo nhẫn vào bất kỳ ngón nào, mỗi ngón lại tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Theo nguyên tắc đeo nhẫn thì nam đeo tay trái, nữ đeo tay phải còn ngón tay đeo nhẫn may mắn sẽ chỉ có một mà thôi.

Cách đeo nhẫn may mắn

Theo quan niệm phong thủy thì đeo nhẫn ở ngón tay cái không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn giúp người đeo luôn gặp phú quý, kéo dài phúc thọ và an khang. Tuy nhiên bạn nên nhớ là nguyên tắc đeo nhẫn nam tay trái, nữ tay phải khi còn độc thân thôi nhé. Khi bạn kết hôn rồi phải đeo ngược lại là nam tay phải, nữ tay trái.

Hình 3: Đeo nhẫn ngón cái mang lại may mắn

Nữ đeo nhẫn ngón nào may mắn

Đeo nhẫn ngón nào thì may mắn có khác biệt cho nam và nữ không? Nữ đeo nhẫn ngón nào may mắn hay nam nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn thực sự không có khác biệt lớn về ngón tay đeo nhẫn. Nếu bạn muốn cầu may mắn hãy đeo nhẫn ở ngón tay cái áp dụng cho cả 2 giới nhé.

Mua nhẫn đeo may mắn ở đâu đẹp, giá tốt?

Đeo nhẫn ngón nào là may mắn chúng tôi đã giải đáp cho bạn ở trên. Điều quan trọng khi đeo nhẫn phong thuỷ là bạn phải chọn nhẫn hợp mệnh, hợp tuổi nữa. Nếu không cho dù bạn đeo nhẫn đúng ngón tay, bàn tay nhưng chất liệu và màu nhẫn không phù hợp cũng không có tác dụng.

Bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy và an tâm khi chọn mua nhẫn? Jemmia sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy nhé!  Bởi vì sao ư? Vì chúng tôi là cửa hàng uy tín, lấy khách hàng làm trung tâm phát triển. Luôn cung cấp sản phẩm nhẫn chất lượng có xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài.

Bên cạnh đó Jemmia luôn cập nhật những mẫu nhẫn trang sức, nhẫn phong thuỷ hot nhất với đa dạng thiết kế. Cam kết bán sản phẩm đúng giá,không cao hơn so với cửa hàng khác. Bạn muốn mua nhẫn phong thuỷ và tư vấn về đeo nhẫn ngón nào thì may mắn hãy đến Jemmia để chúng tôi tư vấn tận  tình nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: