Do những ưu điểm nổi trội, vàng 18k chuyên được dùng để chế tác nữ trang. Trong đó, nhẫn vàng 18k nữ dưới hai triệu được chị em yêu thích bởi mẫu mã đa dạng, giá thành tốt. Tuy nhiên, không phải nhẫn vàng 18k ở tất cả các cửa hàng đều có chất lượng ngang nhau. Vì thế, bạn nên mua nhẫn ở những nơi đáng tin cậy và uy tín.

1. Những ưu điểm vượt trội của nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu

Nếu tính theo tuổi vàng, vàng 24k có độ tinh khuyết cao nhất rồi đến vàng 18k. Do vậy, vàng 24k luôn có giá trị cao hơn và được mua để làm tài sản. Nhưng xét trong lĩnh vực nữ trang, vàng 24k lại bộc lộ những điểm yếu.

Ví dụ như quá mềm để chế tác, màu sắc kém tươi sáng,… Khắc phục được những khuyết điểm đó lại có giá thành ổn hơn nên vàng 18k luôn là lựa chọn hàng đầu để gia công trang sức. Những chiếc nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu vì vậy cũng có những ưu điểm đáng kể.

Chỉ nên mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu ở nơi uy tín

a. Mẫu mã đa dạng, hợp thời trang

Do chất vàng cứng hơn và độ sáng bóng vượt trội nên vàng 18k phù hợp với rất nhiều thiết kế khác nhau. Dù mỏng hay dày thì nhẫn 18k vẫn toát lên sự tinh tế, sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng.

Nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu dù rẻ nhưng vẫn được chế tác hết sức tỉ mỉ, hiện đại. Chúng vừa thời trang, vừa đơn giản phù hợp với nhiều loại trang phục và nhiều hoạt động khác nhau. Với số tiền hợp lý, các cô gái có thể lựa chọn cho mình một chiến nhẫn xinh xắn, nhỏ nhắn, hợp thời trang.

b. Nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu ít tạp chất, tốt cho sức khỏe

Vàng 18k không phải loại vàng có giá trị thấp nhất. Nếu tính dựa vào tuổi vàng thì thấp hơn vàng 18k còn có vàng 14k, 10k. Tuy rẻ hơn nhưng những loại vàng này thường được pha thêm kim loại để sáng bóng, đẹp mắt hơn.

Đối với những người có da nhạy cảm, lượng kim loại này sẽ phản ứng với mồ hôi gây dị ứng, ngứa ngáy. Chưa kể, bàn tay là nơi tiếp xúc với thức ăn, da mặt. Nếu nhẫn có lượng chì cao cũng khiến người đeo bị nhiễm độc chì rất nguy hiểm.

Do vậy, thay vì chọn những loại vàng khác theo lời chào mời ngon ngọt của các cửa hàng, bạn nên mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa hợp túi tiền.

2. Nên mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu tại các tiệm uy tín

Thị trường trang sức hiện nay đang hết sức sôi động và hỗn tạp. Các cửa tiệm bán vàng và các cửa hàng vàng online mọc lên ngày càng nhiều. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và thói quen ham rẻ của người tiêu dùng mà nhiều nơi đã bán hàng kém chất lượng. Khi mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín vì lý do sau:

Tránh mua nhầm nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu dỏm vì chọn sai tiệm

a. Các tiệm vàng uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng và tư cách pháp nhân

Nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu không phải món đồ có giá trị quá cao. Tuy nhiên, khi mua nhẫn ở các tiệm uy tín bạn sẽ biết được địa chỉ cụ thể và được pháp luật bảo hộ.

Hóa đơn ở những cửa tiệm này sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho bạn. Những nơi này cũng sẽ không vì ham lợi nhuận mà đánh mất uy tín của mình.

b. Mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu ở tiệm uy tín sẽ nhận được dịch vụ hợp lý

Ở các tiệm uy tín, sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình. Khi mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn mẫu mã hợp với mình. Ngoài ra, ở đó cũng có chính sách hậu mãi rất hợp lý.

Thông thường, bạn sẽ nhận được sự bảo hành như sửa chữa, đánh bóng nhẫn. Thêm nữa, khi bạn mua nhẫn ở nên uy tín cúng sẽ nhận được chính sách thu mua hợp lý hơn. Sau khi đeo một thời gian, bạn có thể đổi mẫu khác hoặc bán lại mà không mất quá nhiều tiền.

Nhiều người nghĩ rằng mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu thì không cần phải cẩn thận quá. Tuy nhiên, cẩn tắc vô áy náy, mua vàng ở những cửa tiệm uy tín vẫn yên tâm hơn, đúng không!

Cám ơn đã theo dõi bài Nên mua nhẫn vàng 18k nữ dưới 2 triệu ở tiệm uy tín này của chúng tôi!

Bạn hãy xem thêm: