Kim cương đang là khoản đầu tư mang lại liều lợi nhuận và có thể nói là an toàn nhất. Chính vì điều đó nên các nhà đầu tư chuyển hướng sang kim cương là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên để có thể nhân số tiền mình có lên nhiều lần bởi kim cương thì không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đã quyết định chọn kim cương làm công cụ đầu tư, bạn hãy đọc bài viết này của Jemmia Diamond nhé ngay nhé.

Kim cương tự nhiên giá sỉ - Jemmia Diamond

Kim cương tự nhiên giá rẻ – Jemmia Diamond

Kim cương không chỉ là người bạn tốt nhất của con gái mà còn là bạn của nhà đầu tư

Kim cương là biểu tượng cho sự quyến rũ và sắc đẹp. Đó là thứ mà bất kì cô gái nào cũng mơ ước, khao khát có được. Một người phụ nữ sang trọng, khí chất sẽ không thể thiếu bóng của một viên kim cương lấp lánh. Không những thế, đây còn là một “người bạn tốt” của các nhà đầu tư, bởi nó không bao giờ làm các nhà đầu tư thất vọng.

Trung bình, giá kim cương đã tăng hơn 14% mỗi năm trong hơn 50 năm. Không gì khác có thể sánh ngang với thành tích ổn định và ngày càng tăng này. Kim cương trong lịch sử có mức tăng trưởng vốn dương ổn định không giống như kim loại quý hoặc cổ phiếu có vật chất biến động hàng năm…

Ngoài ra lịch sử cho thấy bằng chứng tuyệt vời chống lại lạm phát. Một khoản đầu tư yên tâm trong các cuộc khủng hoảng .Bán hàng không phải tuân theo các yêu cầu báo cáo theo luật định. Được giao dịch trên toàn cầu bằng đô la Mỹ, tiềm năng tăng tiền tệ Không khấu lưu hay thuế tài sản và đặc biệt luôn có nhu cầu, giúp ổn định và tăng giá hơn nữa

Tuy nhiên, nhiều người không dám đầu tư vào kim cương vì đó cũng là một thách thức, cần am hiểu rộng. Hay cũng có một số người không biết làm thế nào để đầu tư vào những viên kim cương đạt hiệu quả nhất. Điều này chủ yếu là do có quá nhiều gian lận trong ngành công nghiệp kim cương. Nhiều người bán, cửa hàng trang sức và đại lý bán buôn không cung cấp mặt hàng chính hãng. Thay vào đó, họ bán những viên kim cương giả, kém chất lượng được trộn với những sản phẩm phụ khác hoặc nâng cao để chúng trông đẹp hơn. Ngay cả các chứng nhận cũng được gian lận.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người rời bỏ đầu tư vì họ không hiểu đầy đủ về nó và không thể tìm thấy các nguồn đáng tin cậy. Vậy để tự mình có thể kiếm lời từ loại đá quý này thì hãy xem những gợi ý ở phần tiếp theo nhé

Nhẫn cầu hôn kim cương đẹp - Jemmia Diamond

Nhẫn cầu hôn kim cương giá rẻ – Jemmia Diamond

Lợi nhuận khi đầu tư vào kim cương

Khi bạn chọn đúng sản phẩm để đầu tư, bạn sẽ nhận được mức tăng ít nhất 14% hàng năm. Thật vậy, sau hơn 60 năm lịch sử giá kim cương đã cho thấy rằng những viên đá quý hiếm này tăng theo tỷ lệ từ năm này qua năm khác.

Tuy nhiên, kim cương rất khó xác định giá trị. Chỉ cần một viên đá cũng có thể nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Đây là lý do tại sao việc định giá một viên kim cương nên được giao cho các chuyên gia thực sự trong ngành. Và chỉ có một số ít các công ty có thể thẩm định, định giá và chứng nhận một cách chính xác. Họ chắc chắn về chuyên môn của mình đến mức sẵn sàng bán viên kim cương của bạn trên 28 sàn kim cương trên thế giới và trả cho bạn giá trị gia tăng.

Ngoài ra, giá trị của bling sẽ được công nhận và đánh giá cao ở bất cứ đâu bạn đến trên thế giới. Khi bạn chọn đầu tư vào trang sức lấp lánh với các chuyên gia trong ngành, bạn sẽ có thể bảo vệ khoản tiết kiệm và tiền của mình khỏi lạm phát, siêu lạm phát và khủng hoảng kinh tế.

Làm thế nào để đầu tư vào kim cương an toàn và đạt hiệu quả

Nhiều người bắt đầu bỏ đầu tư vào kim cương vì dù ít hay nhiều thì kim cương sau một thời gian đều sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Nhưng thật không dễ dàng để tìm ra các công ty hướng dẫn bạn cách đầu tư vào kim cương, đầu tư vào cái gì và cách tiết kiệm tiền của bạn. Để khoản đầu tư không rơi vào thua lỗ thì khách hàng bắt đầu tự mình tìm hiểu về kim cương.

  • Học những điều cơ bản: Luôn luôn bắt đầu từ đầu, học ngôn ngữ kim cương. Bắt đầu với 4 chữ c, tìm hiểu về chứng nhận kim cương.
  • Đa dạng hóa kim cương của bạn: Đừng mua một viên kim cương cho tổng ngân sách của bạn. Hãy thử và mua một vài viên kim cương nhỏ hơn để bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Bằng cách này, bạn được đảm bảo rằng sau này bán một phần khoản đầu tư của mình sẽ dễ dàng hơn
  • So sánh giá cả: Không giống như cổ phiếu, kim cương không có giá cố định. Tùy thuộc vào nơi bạn mua chúng, bạn sẽ có thể có được một mức giá tốt hơn. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng mua kim cương trực tuyến nên việc tìm kiếm kim cương từ một nguồn tốt với giá tốt đã trở nên dễ dàng hơn.
  • Mua kim cương quý hiếm theo nhu cầu: Đảm bảo rằng những viên kim cương bạn đầu tư vào được săn đón trên thị trường nhưng cũng đủ hiếm để chúng có giá trị cao cấp.
  • Chọn kim cương có kiểm định: Có lẽ quy tắc quan trọng nhất của tất cả. Luôn mua những viên kim cương đã được chứng nhận và được khắc bằng laser từ phòng thí nghiệm.
  • Chọn nhà cung ứng: Nếu bạn chọn một công ty có nguồn cung cấp kim cương uy tín, thì những viên đá quý của bạn sẽ tăng với mức lợi nhuận cao hơn hầu hết các khoản đầu tư trên cơ sở nhất quán. Điều đó cũng đảm bảo rằng đá của bạn được chứng nhận bởi các cơ quan chứng nhận an toàn nhất và được kiểm soát tốt nhất, chủ yếu là do Hội đồng cấp cao kim cương.

Ngoài ra kim cương được giao dịch bằng đô la Mỹ. Do đó, chúng tôi chỉ khuyên bạn nên bán viên kim cương của mình vào thời điểm khi đồng tiền ‘nội địa’ của bạn đang hoạt động tốt so với đồng đô la.

Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể về đầu tư vào kim cương bằng cách liên hệ với chúng tôi tại Jemmia Diamond. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và hướng dẫn miễn phí để bạn có thể đầu tư tốt nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tăng được lợi nhuận khi đầu tư vào những viên kim cương chất lượng hàng đầu với các chứng nhận chính xác, chân thực và đáng tin cậy.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: