Ngày valentine nên làm gì để thêm gắn kết và ngập tràn yêu thương của đôi lứa? Hãy tìm hiểu ngay những gợi ý sau để bạn và người thương có được những lựa chọn trọn vẹn và ý nghĩa hơn nữa nhé.

Ngày valentine nên làm gì?

Ngày Valentine 14/2 là thời điểm mà các cặp đôi bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ tình cảm với nhau. Đây cũng là dịp cả hai tạo nên cho mình những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy tham khảo những gợi ý để cùng nhau thực hiện trong ngày này nhé.

Nấu một bữa ăn cùng nhau

Nấu ăn là một công việc thường ngày, nhưng hãy nâng trải nghiệm ấy lên một cấp độ khác, khi cả hai cùng nấu, cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương. Đầu tiên hãy tạo một không gian lãng mạn, từ cách bài trí những ánh nến cho đến màu sắc chủ đạo của gian phòng, để tạo một cảm giác ấm cúng gần gũi. Tiếp đến, khi cùng nấu ăn, hãy cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ. Những điều này sẽ tăng thêm sự gắn kết của đôi lứa và giúp những giây phút ở cạnh nhau được trọn vẹn và đáng nhớ hơn.

quà ngày valentine

Cùng nhau du lịch

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc du lịch và trải nghiệm cùng nhau là một sự kết nối để giúp nhau hoàn thiện. Điều này đến từ việc cả hai cùng trải qua một hành trình, có những thử thách và gian khó để trải nghiệm một điều gì đó. Điều này vô tình sẽ thúc đẩy cảm xúc, cảm giác được gần gũi và cần có nhau trong cuộc sống.

Cùng xem một bộ phim tình cảm

Phim tình cảm thúc đẩy những cảm xúc và mong muốn được gần gũi với nhau hơn. Chính vì thế, việc này nếu diễn ra trong ngày lễ tình nhân, sẽ là một sự gắn kết trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Cùng nhau mua sắm

Ngày valentine 14/2 nên mua gì cũng được, việc này rất hữu ích để gắn kết tình cảm đôi lứa. Mua sắm giúp con người ta giải tỏa căng thẳng, đi mua sắm cùng người khác tạo nên sự kết nối và tìm được sự đồng điệu. Những điều đó đã được khoa học chứng minh trong nhiều nghiên cứu. Vì thế hãy cùng người thương dạo quanh trung tâm thương mại, hay cùng nhau mua những sản phẩm trang sức tại Jemmia đều là những lựa chọn tuyệt vời, bởi đó là sự gắn kết, tạo nên niềm vui và bất ngờ dành cho nhau.

Cùng nhau mua sắm trong ngày Valentine

Ngày valentine đi chơi ở đâu?

Sau đây sẽ là những gợi ý cực kỳ hợp lý để bạn và người yêu để trả lời cho câu ngày valentine nên đi đâu nhằm tạo nên nhiều kỷ niệm và trao nhau những yêu thương trong cuộc sống.

Cầu Ánh Sao

Địa chỉ: khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Là một cây cầu chỉ dài 170m, nhưng đây là nơi cực kỳ thu hút các bạn trẻ tới tham quan và trải nghiệm. Bởi hiệu ứng ánh sáng kết hợp cùng hệ thống phun nước đầy màu sắc, đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nơi đây vô cùng lý tưởng để bạn đi chơi cùng người thương, bởi đây là một địa điểm vô cùng mộng mơ, lung linh để gắn kết và tạo thêm nhiều kỷ niệm và hạnh phúc trong một ngày Valentine ý nghĩa.

Rạp chiếu phim

Như đã nói ở trên, những bộ phim khi cả hai cùng xem với nhau, sẽ tạo nên sự đồng điệu và kết nối sâu sắc. Điều này bạn có thể cùng trải nghiệm với người thương, khi những dịp như lễ tình nhân các rạp chiếu phim chiếu rất nhiều bộ phim tình cảm hay và cực kỳ ý nghĩa.

Đồng thời, đó còn là một trải nghiệm thú vị khi cả hai cùng nhau ở bên cạnh, nắm tay và trải nghiệm những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu trên màn ảnh. Điều này hứa hẹn sự thúc đẩy gắn kết và tăng cường tình cảm đôi lứa trở nên trọn vẹn và đong đầy hơn bao giờ hết.

Khu ẩm thực Sài Gòn

Địa chỉ các phố ẩm thực thích hợp đi ngày Valentine:

Hẻm 200 Xóm Chiếu, Quận 4.

Khu sủi cảo Hà Tôn Quyền, Quận 11.

Hẻm 76 Hai Bà Trưng, Quận 1.

Hẻm 284, Lê Văn Sỹ, Quận 3.

Khu Cô Giang, Quận 1.

Hẻm Cao Thắng.

Ẩm thực là con đường nhanh nhất để kết nối lẫn nhau, chính vì thế, hãy cùng người thương tạo thêm nhiều sự gắn kết trong tình cảm bằng cách dẫn nhau đi ăn. Điều này là vô cùng hữu ích và có nhiều cơ hội để thực hiện, khi mà ở Sài Gòn có muôn vàn gợi ý, muôn vàn địa điểm để bạn cùng thực hiện với người thương.

Cũng qua đó bạn biết được gu ẩm thực của đối phương để có những sự chuẩn bị, món quà bất ngờ gửi đến người ấy. Từ đó tìm lối để tạo nên sự sâu sắc và gần gũi trong tình cảm với nhau hơn.

Cùng đi ăn vào ngày Valentine

Mong rằng những gợi ý trên đây phần nào đáp ứng được những mong muốn và kỳ vọng của các bạn trong việc tìm kiếm một gợi ý thật trọn vẹn để cùng người thương trải nghiệm trong ngày lễ tình nhân. Và đừng quên khoảnh khắc chỉ đẹp khi bạn có được sự chân thành và tình cảm sâu sắc, hãy cùng nhau lưu dấu và tạo nên những điều ấy thật trọn vẹn thôi nào.

Bạn hãy xem thêm: