Nhẫn đá phong thủy là một trong những món trang sức được đông đảo khách hàng quan tâm tìm mua bởi nó vừa tôn lên nét đẹp tinh tế vừa mang lại cho người sở hữu những năng lượng, niềm tin tốt đẹp cho cuộc sống. Trong bài viết này, JEMMIA sẽ tư vấn cho bạn những ai nên đeo nhẫn đá màu hồng thạch anh.

Vài đặc điểm về đá thạch anh màu hồng

Vì mỗi loại đá quý có màu sắc khác nhau sẽ là một vật tượng trưng và có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đá hồng thạch anh màu hồng cũng không ngoại lệ. Nếu hiểu được những ý nghĩa của các loại đá màu sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được một chiếc nhẫn đá màu phù hợp với mệnh của mình.

Là một loại đá quý trong gia tộc Thạch anh, thạch anh hồng có gam màu hồng nhẹ nhàng, mịn màng và êm dịu. Nó như minh chứng cho tình yêu, cho những trái tim đang đập cùng một nhịp. Ngoài ra, thạch anh hồng còn là sự tượng trưng cho nhiều tầng ý nghĩa khác như:
– Là vật mang đến may mắn cho những người kinh doanh, giảm thiểu sự nghi ngờ, so sánh của khách hàng và chiêu tài cực kỳ tốt. Vì thế, giới thương nhân thường săn lùng loại đá màu này.
– Giúp kìm chế sự nóng nảy, tăng thêm sự thân thiện và tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.
– Đem đến sự hòa thuận cho những cặp đôi, niềm tin yêu, sự sum vầy trong cuộc sống vợ chồng.
– Đặc biệt, nó tăng cường vận đào hoa cho những người còn đang cô đơn.

Người có mệnh nào đeo nhẫn đá màu hồng thạch anh là tốt nhất?

Những ý nghĩa JEMMIA đã liệt kê trên đây sẽ đến với người có bản mệnh phù hợp với nhẫn đá màu hồng thạch anh. Nhiều người cho rằng nếu chọn nhầm sẽ không mang lại bất kỳ ý nghĩa nào cho người đeo.

Người thuộc cung mệnh Hoả thường phù hợp với gam màu đỏ, hồng, tím. Trong đó, màu hồng sẽ mang đến may mắn về tình yêu, tài lộc cho những người này. Vì là màu tương hợp nên người sinh mệnh Hoả sở hữu chiếc nhẫn thạch anh màu hồng sẽ càng may mắn về công việc kinh doanh và đường tình duyên. Vậy nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, hãy sớm chọn cho mình một chiếc nhẫn thạch anh màu hồng thật đẹp nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: