Nhẫn đá phong thủy là một trong những món trang sức được đông đảo khách hàng quan tâm tìm mua bởi nó vừa tôn lên nét đẹp tinh tế vừa mang lại cho người sở hữu những năng lượng, niềm tin tốt đẹp cho cuộc sống. Trong bài viết này, JEMMIA sẽ tư vấn cho bạn những ai nên đeo nhẫn đá màu hồng thạch anh.

Vài đặc điểm về đá thạch anh màu hồng

Vì mỗi loại đá quý có màu sắc khác nhau sẽ là một vật tượng trưng và có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Đá hồng thạch anh màu hồng cũng không ngoại lệ. Nếu hiểu được những ý nghĩa của các loại đá màu sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được một chiếc nhẫn đá màu phù hợp với mệnh của mình.

Là một loại đá quý trong gia tộc Thạch anh, thạch anh hồng có gam màu hồng nhẹ nhàng, mịn màng và êm dịu. Nó như minh chứng cho tình yêu, cho những trái tim đang đập cùng một nhịp. Ngoài ra, thạch anh hồng còn là sự tượng trưng cho nhiều tầng ý nghĩa khác như:
– Là vật mang đến may mắn cho những người kinh doanh, giảm thiểu sự nghi ngờ, so sánh của khách hàng và chiêu tài cực kỳ tốt. Vì thế, giới thương nhân thường săn lùng loại đá màu này.
– Giúp kìm chế sự nóng nảy, tăng thêm sự thân thiện và tạo thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.
– Đem đến sự hòa thuận cho những cặp đôi, niềm tin yêu, sự sum vầy trong cuộc sống vợ chồng.
– Đặc biệt, nó tăng cường vận đào hoa cho những người còn đang cô đơn.

Người có mệnh nào đeo nhẫn đá màu hồng thạch anh là tốt nhất?

Những ý nghĩa JEMMIA đã liệt kê trên đây sẽ đến với người có bản mệnh phù hợp với nhẫn đá màu hồng thạch anh. Nhiều người cho rằng nếu chọn nhầm sẽ không mang lại bất kỳ ý nghĩa nào cho người đeo.

Người thuộc cung mệnh Hoả thường phù hợp với gam màu đỏ, hồng, tím. Trong đó, màu hồng sẽ mang đến may mắn về tình yêu, tài lộc cho những người này. Vì là màu tương hợp nên người sinh mệnh Hoả sở hữu chiếc nhẫn thạch anh màu hồng sẽ càng may mắn về công việc kinh doanh và đường tình duyên. Vậy nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, hãy sớm chọn cho mình một chiếc nhẫn thạch anh màu hồng thật đẹp nhé.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *