Giá kim cương tự nhiên vô cùng đắt đỏ, chúng không phải là dòng trang sức dành cho tất cả mọi người. Nằm trong phân khúc cao cấp, kim cương chỉ phục vụ cho một nhóm nhỏ khách hàng. Vậy những đối tượng nào thường quan tâm tới giá bán kim cương? Cùng khám phá nhóm khách hàng chủ lực của trang sức kim cương trong bài viết dưới đây nhé.

Hình 1: Kim cương mang ý nghĩa của sự giàu có và quyền lực

Giá trị của kim cương tự nhiên

Kim cương sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà các loại đá quý khác không thể có được. Với vẻ đẹp lấp lánh đầy mê hoặc chúng được xướng danh là nữ hoàng quyền uy của trang sức. Kim cương thể hiện nhiều tốt đẹp cả về giá trị, tính thẩm mỹ và các ý nghĩa khác.

Trải qua quá trình hình thành vô cùng khắc nghiệt, kim cương tự nhiên vẻ đẹp và độ bền cao. Từ sâu trong viên đá tỏa ra những tia sáng cực kỳ cuốn hút mà không có gì sánh được. Giá trị kim cương rất cao, là biểu tượng của quyền lực và sự giàu có. Giúp giới nhà giàu khẳng định vị thế và đẳng cấp thông qua trang sức sử dụng. Điều này thể hiện rõ về phân cấp tầng lớp so với phân khúc phụ kiện bình dân.

Kim cương mang giá trị vĩnh cửu cả về mặt thẩm mỹ và giá trị. Cho dù thời gian bao lâu cũng không làm cho vẻ đẹp của viên đá bị suy giảm. Chúng giữ được sự bền vững về giá trị vật chất, không bị mất giá khi bán lại. Vì thế, kim cương trở thành tài sản vô cùng giá trị mà giới nhà giàu vô cùng yêu thích.

Những người quan tâm đến giá của kim cương

Xét về mức độ đắt giá thì không có bất kỳ loại trang sức nào có thể vượt qua được kim cương. Những người có điều kiện tài chính ở mức trung bình khó lòng sở hữu mà trang sức bình dân sẽ phù hợp với họ hơn. Để sở hữu được viên kim cương đắt đỏ điều kiện đầu tiên là phải có thật nhiều tiền. Với những người muốn phô trương mức độ giàu có thì kim cương là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Phụ nữ hiện đại rất yêu thích trang sức kim cương

Trang sức kim cương luôn là niềm ao ước và khát khao với phái nữ. Là biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng. Kim cương có giá trị rất cao nên chỉ phù hợp với nhóm khách hàng nữ có tiềm lực kinh tế mạnh. Họ là những người quan tâm nhiều nhất đến mẫu mã trang sức và giá kim cương trên thị trường.

Trên thực tế, nhóm khách hàng nữ sử dụng trang sức kim cương đa số là người hiện đại. Những người có phong cách thời trang đẳng cấp và tinh tế. Trong đó có không ít là người của công chúng như diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng. Đây là cách họ thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ sang chảnh trước đám đông.

Hình 2: Trang sức kim cương được phái nữ yêu thích

Giá kim cương – Mối quan tâm hàng đầu của những doanh nhân thành đạt

Xét về vẻ đẹp thì không có bất kỳ loại đá quý nào có thể vượt qua được kim cương. Dòng trang sức cao cấp đính kim cương cũng là phụ kiện được các doanh nhân đặc biệt yêu thích. Chúng được xem là tuyên ngôn giá trị và đẳng cấp khác biệt của người sử dụng.

Hình 3: Doanh nhân thành đạt thường sử dụng trang sức kim cương

Không chỉ nữ doanh nhân mà ngay cả các quý ông thành đạt cũng dành nhiều tình cảm cho kim cương. Bảng giá kim cương chính là thông tin được tìm kiếm đầu tiên khi họ có nhu cầu mua trang sức. Dòng phụ kiện xa xỉ giúp các doanh nhân thể hiện sự kiêu hãnh và khí chất của mình. Vẻ đẹp quyền quý của viên đá khiến chủ nhân tự tin tỏa sáng trong mọi cuộc gặp gỡ. Thể hiện phong cách thời trang hiện đại và lịch lãm của các doanh nhân thành đạt.

Kim cương là mơ ước của rất nhiều người tuy nhiên chúng chỉ phục vụ cho một nhóm nhỏ. Giá kim cương rất cao do đó chỉ những người giàu có mới quan tâm đến dòng trang sức này. Vẻ đẹp hoàn hảo và giá trị vĩnh cửu của kim cương giúp người dùng tự tin thể hiện đẳng cấp của mình.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: