Nhẫn cặp hay nhẫn đôi là trang sức được các bạn trẻ dùng để thể hiện tình yêu và “đánh dấu lãnh thổ”. Trước đây, các mẫu nhẫn đôi chủ yếu là nhẫn trơn, đơn giản bằng bạc, inox, titan… Tuy nhiên, xu hướng đang thịnh hành là nhẫn cặp kim cương nhân tạo. Với thiết kế tinh tế, cao cấp, sang trọng hơn rất nhiều.

Sự khác biệt giữa nhẫn cưới và nhẫn cặp

Khi mua nhẫn, có nhiều cặp đôi bị bối rối khi phân biệt giữa nhẫn đôi và nhẫn cưới. Chúng đều là những bộ nhẫn hai chiếc có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu tương tự nhau. Trong đó, có những cặp nhẫn phân rõ nhẫn nam và nữ thông qua kích thước, bản nhẫn to hay nhỏ. Ngược lại, có những cặp trung tính với hai chiếc giống hệt nhau. 

Khám phá nhẫn cặp kim cương nhân tạo đang cực thịnh hành

Nhẫn kim cương nhân tạo trẻ trung

Để phân biệt nhẫn cưới và nhẫn cặp có thể dựa vào một số điểm sau:

  • Chất liệu: Nhẫn cưới là trang sức đeo hằng ngày, gắn bó với vợ chồng trong suốt cuộc hôn nhân. Vì vậy, chất liệu nhẫn cưới thường cao cấp và bền như bạch kim, vàng tây… Song song đó, nhẫn đôi có thể thay đổi theo xu hướng, theo sở thích của hai người. Thế nên tùy theo nhu cầu và phong cách mà các chất liệu rất đa dạng. Có người sẽ thích chất liệu nhẫn giá rẻ như titan, crom, inox, bạc và đá CZ, Swarovski… Có người sẽ thích nhẫn cặp kim cương nhân tạo bằng vàng trắng, vàng hồng, bạch kim…
  • Kiểu dáng: Nhẫn cưới thường có kiểu dáng đơn giản và thoải mái, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau. Nhẫn đôi thì có kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ, ấn tượng, độc đáo. Khi nhìn vào, bạn có thể thấy được cá tính và thông điệp tình yêu của các cặp đôi.

Một số kiểu nhẫn cặp kim cương nhân tạo thịnh hành

Nhẫn cặp kim cương nhân tạo vua và nữ hoàng

Trong thế giới của tình yêu, ai cũng muốn là người duy nhất ngự trị trong trái tim người còn lại. Đó cũng là ý tưởng để các thợ kim hoàn thiết kế ra cặp nhẫn kim cương nhân tạo này.

Khám phá nhẫn cặp kim cương nhân tạo đang cực thịnh hành

Nhẫn đôi kim cương nhân tạo cao cấp

Chiếc nhẫn của nữ được chạm khắc hình vương miện của nữ hoàng. Phía trên có đính 3 viên kim cương nhỏ. Tượng trưng cho tình yêu của cả hai sẽ luôn mặn nồng. Sự thủy chung trong quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ luôn nguyên vẹn.

Mặt khác, chiếc nhẫn dành cho nam được nạm những viên kim cương nhân tạo nhỏ theo hình thập giá. Đây là biểu tượng thường thấy trên chóp vương miện dành cho đức vua, mang ý nghĩa của sự chinh phục.

Nhẫn cặp kim cương lồng vào nhau

Đây là kiểu nhẫn đôi thiết kế vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Các phần của một chiếc nhẫn có thể tách rời nhau thành hai chiếc nhẫn riêng lẻ.

Khám phá nhẫn cặp kim cương nhân tạo đang cực thịnh hành

Nhẫn đôi khi tách ra

Khám phá nhẫn cặp kim cương nhân tạo đang cực thịnh hành

Nhẫn đôi khi ghép lại

Nhẫn cặp kim cương lồng vào nhau có nhiều mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp để bạn lựa chọn. Nếu theo phong cách thoải mái, giản dị bạn có thể chọn nhẫn cặp kim cương trái tim lồng vào nhau. Nếu thích sự đẳng cấp, sang trọng hãy chọn nhẫn đính nhiều kim cương đan vào nhau.

Nhẫn đôi kim cương nhân tạo khắc tên

Ngoài các kiểu trên, nhẫn cặp kim cương nhân tạo khắc tên cũng rất được ưa chuộng. Tên của cả hai sẽ được khắc trên nhẫn cộng thêm một thông điệp ý nghĩa như: love, forever,…

Khám phá nhẫn cặp kim cương nhân tạo đang cực thịnh hành

Nhẫn kim cương màu khắc tên

Khi đeo cặp nhẫn này, cả hai sẽ luôn nhớ về nhau. Cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách của cuộc sống. Cũng là cách khẳng định quyền sở hữu trước những vệ tinh xung quanh đối phương.

Nhẫn cặp kim cương nhân tạo sẽ làm cho tình yêu của cả hai thêm gắn bó, mặn mà hơn. Đánh dấu những thời điểm quan trọng trong mối quan hệ. Nếu muốn có cặp nhẫn kim cương nhân tạo của riêng mình, hãy liên hệ ngay với Jemmia nhé!

Bạn hãy xem thêm: