Nhẫn cặp vàng 18K luôn nằm trong top mẫu nhẫn cưới được yêu thích nhất. Bạn đang cần những mẫu nhẫn vàng đẹp tầm giá thấp. Bài viết này sẽ giúp bạn có được cặp nhẫn đẹp với mức phù hợp nhất.

Nhẫn cặp vàng 18K là gì?

Nhẫn cặp không chỉ đơn thuần là một món trang sức thông thường. Nó chính  là sợi dây kết nối hai tâm hồn lại gần nhau. Do vậy, nhẫn cặp thường là nhẫn tình nhân. Ngoài ra, mọi người còn dùng để tặng cho bạn bè, người thân, những người mà bạn quý mến.

Nhẫn cặp có nhiều chất liệu bạch kim, vàng trắng, vàng 18k, 24k,…Trong đó, vàng 18K được yêu thích nhất. Tỉ lệ vàng nguyên chất trong vàng 18k là khoảng 75%.

Hai yếu tố quan trọng của vàng 18k đó là giá trị và thời trang. Vàng 18K được đánh giá cao về giá trị, trong khi có giá “mềm” hơn Vàng 24K. Đồng thời, nhẫn vàng 18k có sắc vàng tươi sáng và độ bóng cao.

Hơn nữa, loại vàng này có độ bám kết đá tốt. Chúng ta dễ dàng sử dụng chế tác nhiều mẫu trang sức độc đáo. Nhờ đó, thị trường đang có các thiết kế đa dạng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi với phong cách khác nhau.

Top mẫu nhẫn cặp vàng 18k dưới 1,2,3 triệu

Giá của nhẫn vàng được định bởi chất lượng vàng và độ công phu của thiết kế. Thị trường trang sức đã và đang có rất nhiều thiết kế đẹp. Trong đó, nó đảm bảo sự hoà hợp về giá thành và thẩm mỹ một cách hợp lý. Do vậy, bạn có mức ngân sách dưới 3 triệu vẫn có thể sở hữu cặp nhẫn vàng 18k đẹp.

Nhẫn cặp vàng 18K dưới 1 triệu

Cặp nhẫn vàng 18k dưới 1 triệu là điều bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Cặp nhẫn sẽ là nhẫn trơn hoàn toàn. Xét về thẩm mỹ, nó không có quá nhiều điểm ấn tượng hay điểm nhấn nào.

Tổng thể cặp nhẫn lại chính là một tác phẩm mang ý nghĩa đặc biệt. Cả hai nhẫn giống nhau được đeo bởi một cặp đôi chính là tín vậy khẳng định tình yêu. Nhẫn trơn này tượng trưng cho một mối quan hệ đơn giản. Cả hai không quá mưu cầu về mọi thứ. Điều họ cần chính là sự chân thật và lâu bền của nhau.

Mọi người có thể tạo thêm điểm nhấn cho cặp nhẫn vàng 18k bằng nhiều cách khác nhau. Gợi ý cho bạn đó là khắc tên lên nhẫn. Bạn có thể chọn khắc tên của cả hai, tên của đối phương hoặc một điều gì đó đặc biệt. Cặp nhẫn vàng dưới 1 triệu không ai có thể trùng với bạn.

Nhẫn cặp vàng 18K dưới 1 triệu

Nhẫn cặp vàng 18k

Nhẫn cặp vàng 18K dưới 2 triệu

Nhẫn cặp dưới 2 triệu có không? Thực tế, bạn có rất nhiều lựa chọn từ các kiểu nhẫn cặp đẹp. Hầu hết, trong khung giá này sẽ thường là thiết kế đơn giản. Từng cặp nhẫn dù đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế.

Nổi bật hơn là các cặp nhẫn bằng vàng 18k trơn. Cặp nhẫn gồm có nhẫn nữ có gắn đá và nhẫn nam trơn hoàn toàn. Phần kim cương tấm được đính dạng hạt tấm nhỏ. Thiết kế này mang lại cảm giác năng động, trẻ trung và rất hiện đại.

Sự xuất hiện của kim cương tấm tạo nên đẳng cấp khác biệt cho người đeo. Với mức giá dưới 2 triệu, bạn sở hữu được cặp nhẫn có kim cương là điều rất tuyệt vời.

Nhẫn cặp vàng 18K dưới 2 triệu

Nhẫn cặp vàng 18k

 Nhẫn cặp vàng 18k có giá dưới 3 triệu

Dưới 3 triệu sẽ có các dòng nhẫn được thiết kế phá cách, nhiều chi tiết hơn. Nhẫn nữ thường có nét cắt mềm mại, nữ tính. Thiết kế cũng cầu kỳ hơn nhẫn nam. Còn nhẫn nam thường khá đơn giản, mạnh mẽ và phóng khoáng. Vòng nhẫn sẽ có bản to hơn nhẫn nữ.

 Nhẫn cặp vàng 18k có giá dưới 3 triệu

Nhẫn cặp vàng 18k

Đâu là một trong số các mẫu thiết kế để bạn có thể lựa chọn. Cặp nhẫn này sẽ được thiết kế phần vỏ nhẫn độc đáo. Vòng lặp vô tận của các đường nét trên vỏ nhẫn mang đến một cảm giác mới mẻ. Giá trị của cặp nhẫn được nâng cao khi được đính viên kim cương tấm. Kích thước hạt tấm không lớn nhưng tạo nên điểm nhấn đặc biệt.

Trên đây là một số mẫu nhẫn cặp vàng 18K trong tầm giá từ 1 triệu đến 3 triệu. Hy vọng bạn đã chọn được nhẫn trong khả năng tài chính và nhu cầu của mình.