Nhẫn cầu bình an phản ánh một mong nguyện đơn giản của nhiều người: cầu mong sự bình an. Giữa một xã hội đầy bất ổn và nhiều rối ren như hiện tại, việc cầu bình an là điều tất yếu. Cùng tìm hiểu, và chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp, để bình an luôn đến trọn vẹn nhé.

Nhẫn cầu bình an là gì?

Thực chất, nhẫn cầu bình an không có tên là bình an, mà công dụng của nó là đem lại bình an. Nhẫn cầu bình an có nhiều dạng, nhiều hình thức lẫn màu sắc. Không có một chuẩn nào chung, một chuẩn nào loại trừ nhẫn nào là nhẫn để bình an hay không cả.

Nhẫn cầu bình an là nhẫn gì, nên đeo ngón nào? - Ảnh 1

Ý nghĩa nhẫn chú bình an là đem lại năng lượng tích cực, sự an lành cho người dùng.

Do đó, trên thị trường chúng ta sẽ gặp rất nhiều loại nhẫn, thể hiện thông điệp bình an. Liệt kê thì chúng ta sẽ gặp đôi loại như dưới đây.

Đầu tiên đó là nhẫn khắc chữ, khắc thần chú. Nhẫn này hàm chứa nội dung, thông điệp là những lời khấn, niệm mong nguyện bình an, xua tan ma quỷ. Đặc điểm của nhẫn đó là những văn tự được khắc dàn trải trên chiếc nhẫn. Việc khắc có thể mặt trước (lộ thiên) hoặc mặt sau của chiếc nhẫn.

Tiếp nữa là nhẫn khắc biểu tượng tôn giáo, tâm linh. Với lựa chọn này, chúng ta có một chiếc nhẫn mang trọng giá trị và thông điệp về sự chở che. Chiếc nhẫn khi ấy cũng sẽ là sự gợi nhớ, nhắc nhở để người đeo được thoải mái, tự tin nhất có thể.

Nhẫn cầu bình an là nhẫn gì, nên đeo ngón nào? - Ảnh 2

Nhẫn bình an có nhiều dạng, nhiều lựa chọn để người dùng tìm đến.

Đó là về hình thức, còn cách thể hiện thì nhẫn có thể là kiểu nhẫn trơn hay góc cạnh. Cũng có thể rằng chiếc nhẫn có sự cầu kỳ, tỉ mỉ đính kim cương, đá quý hoặc cũng có thể rất đơn giản, nhẹ nhàng. Vấn đề này không tạo nên sự khác biệt, kìm hãm giá trị của chiếc nhẫn. Mà nó tạo nên sự phù hợp, tương thích với từng người, từng kiểu trang phục trong từng hoàn cảnh.

Nhẫn bình an nên đeo ngón nào là phù hợp?

Nhẫn bình an khi chọn được rồi, thì không phải đeo ở ngón nào cũng được. Điều này giống như việc gặp lấy người phù hợp và đem lại giá trị đong đầy. Chính vì thế, chúng ta cần tìm đến ngón tay phù hợp để đeo nhẫn cầu bình an.

Cụ thể, đó chính là ngón giữa trên mỗi bàn tay. Nếu ngón cái để tăng uy quyền, ngón trỏ để thăng tiến, áp út và út để chiêu tài và gặp quý nhân. Thì ngón giữa lại khai vận, duy trì bình an và hạnh phúc cho mỗi người trong mọi thời điểm.

Nhẫn cầu bình an là nhẫn gì, nên đeo ngón nào? - Ảnh 3

Tùy vào mong muốn, mà người dùng đeo nhẫn bình an vào ngón tay phù hợp.

Ngón giữa đại diện cho hành Thổ, là ngón tượng trưng cho bạn bè và gia đình. Đó là 2 thành tố quan trọng để duy trì, củng cố sự bình an, hạnh phúc ở mỗi người. Ngón giữa còn là vị trí trung tâm, mang hàm ý cho sự tụ họp, tâm điểm. Do đó, đeo nhẫn ở ngón này như là cách bạn hấp thu năng lượng, tập trung sức mạnh để đạt được vận may.

Đồng thời, ngón giữa còn là sự bình ổn, yêu thương. Do thế, ngón này đem đến niềm tin, hạnh phúc và sự lạc quan trong mọi hành trình.

Tổng kết

Còn việc chọn tay trái hay tay phải để đeo, cũng đều đem lại giá trị tương ứng cho người dùng. Sự thay đổi, cần cẩn trọng và dựa trên sự thuận tiện của bàn tay thuận. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, lạc quan và tự tin trong từng hành động. Có như thế, bình an và may mắn mới có thể hiện hữu trong đời sống của mỗi người, mỗi ngày.

Nhẫn bình an là nhẫn gì, nên đeo ngón nào? - Ảnh 5

Nhẫn chú bình an vàng 18k hay nhẫn chú bình an vàng 24k được nhiều người ưa chuộng

Nhìn chung, nhẫn cầu bình an là một lựa chọn trang sức tinh thần đầy ý nghĩa. Do thế, khi bạn cần tìm đến sự bình an. Hãy chọn những chiếc nhẫn cầu bình an. Lựa chọn này cũng giúp mỗi người trở nên lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: