Sự gắn kết là điều kiện cần để thúc đẩy sự tiến triển của một mối quan hệ nồng thắm. Và nhẫn cầu hôn chính là điều kiện đủ để tạo nên một chân trời hạnh phúc mới cho các đôi lứa. Vậy với một ngân sách vừa phải? Bạn đã có được lựa chọn nào cho chiếc nhẫn cầu hôn của mình? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được lựa chọn chuẩn xác nhất nhé.

Những lưu ý khi chọn nhẫn cầu hôn dưới 10 triệu

Nhẫn phải đúng kích cỡ, đúng màu sắc yêu thích của nàng

Không còn gì trớ trêu hơn việc chiếc nhẫn cầu hôn khi đeo lại không vừa tay của nàng. Đó là một tình huống vô cùng tệ hại? Không chỉ dập tắt sự lãng mạn, mà còn chứng tỏ rằng bạn không thực sự hiểu gì về nàng.

Cách tinh tế nhất để biết kích cỡ đốt ngón tay của nàng. Để lựa chọn chiếc nhẫn cho phù hợp. Đó là hãy tạo một tình huống mà bạn thử đeo nhẫn của bạn cho người ấy. Với một động thái tự nhiên vừa đùa giỡn, nàng sẽ không để ý và sẽ không nhận ra việc bạn đang muốn đo ni nhẫn ngón tay của nàng.

Bên cạnh đó, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi sẽ có những màu nàng rất thích và những màu nàng không bao giờ muốn nhìn thấy. Liệu bạn có chắc chắn nàng sẽ chấp nhận lời cầu hôn. Khi nhìn vào chiếc nhẫn và nhận ra màu sắc của những viên đá và chiếc nhẫn là màu nàng cực ghét? Nàng sẽ cảm thấy bị tổn thương và khó chịu và sẽ suy nghĩ lại đầy nghiêm túc về mối quan hệ của đôi bên.

nhẫn đính hôn dưới 10 triệu

Nhẫn phải đảm bảo độ hoàn thiện tốt và không quá cầu kỳ

Một chiếc nhẫn đơn giản với những họa tiết bình thường sẽ không làm tầm thường đi màn cầu hôn của bạn. Nhưng một chiếc nhẫn vô cùng cầu kỳ lại dễ bong hạt, gãy chi tiết hẳn cực kỳ thảm họa trong màn cầu hôn.

Để chọn được một chiếc nhẫn trong tầm giá 10 triệu đồng. Bạn hãy tối ưu chi phí bằng một chiếc nhẫn cổ điển nhưng cực kỳ chỉnh chu trong từng chi tiết. Điều này không chỉ đảm bảo rằng vẻ đẹp nguyên bản của chiếc nhẫn. Sẽ trở nên trọn vẹn và vô cùng giá trị trên tay của người ấy.

Khía cạnh khác của nhẫn cầu hôn dưới 10 triệu

Một khía cạnh khác, một chiếc nhẫn mang thiết kế cổ điển luôn thu hút và dễ đeo hơn là một lựa chọn đầy cá tính. Mà tất nhiên rằng, cầu hôn là dịp mà bạn cần một quyết định chiến thắng tuyệt đối, vậy tại sao lại chơi trò may rủi với nó cơ chứ? Vì thế, một chiếc nhẫn cùng nhẫn thiết kế mang tính đơn giản luôn là một lựa chọn cực kỳ hợp lý và thú vị để nàng cảm nhận sự yêu thương và chân thành từ bạn.

Trong tầm giá 10 triệu đồng, bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp và đảm bảo sự hoàn thiện khi đặt trên tay của nàng. Bởi đây là mức giá tầm trung nhưng lại có những mẫu thiết kế vô cùng tinh tế.

Nhẫn Moissanite là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Tại sao lại chọn Moissanite, bởi đây là một loại đá quý tự nhiên có những đặc điểm gần như tương đồng với kim cương tự nhiên và kim cương CVD, nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Nhẫn cầu hôn Moissanite trên thị trường có mức giá giao động từ 2 triệu đồng cho đến trên 5 triệu đồng. So sánh với một chiếc nhẫn cầu hôn kim cương CVD có giá từ 3 – 50 triệu đồng với cùng độ cứng, độ tán sắc, độ sạch,…. như nhau thì nhẫn cầu hôn Moissanite là lựa chọn có phần hợp lý hơn.

Những gợi ý nhẫn cầu hôn cưới 10 triệu của Jemmia

Dưới đây là những gợi ý nhẫn cầu hôn, nhẫn đính hôn dưới 10 triệu dành cho bạn, để bạn có được những lựa chọn phù hợp và hữu ích nhất để tạo nên một kỷ niệm thật ngọt ngào bên cạnh người thương nhé.

Nhẫn cầu hôn Moissanite kiểu Pear 6×4 MM – 5.214.400 đồng

Đây chính là kiểu cắt hình quả lê, vì hình dạng của nó có một đỉnh và tròn thuôn đến cuối. Thiết kế này tạo cảm giác cho nàng cảm giác kiên định, vững chãi và vô cùng ổn định. Điều này đem đến cho nàng cảm giác an tâm, thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

Thông tin kiểu nhẫn:

 • Nhẫn vàng trắng 10k – 14k – 18k cao cấp kết hợp Moissanite và đá tấm.
 • Nữ trang có thể thay đá theo sở thích khách hàng.
 • Chất liệu: Vàng 10k – 14k – 18k (vàng hồng/vàng trắng).
 • Hình dạng đá: Pear 6×4 mm – 0.41 carat.

nhẫn cầu hôn dưới mười triệu

Nhẫn cầu hôn Moissanite kiểu Princess 5mm – 5.789.000 đồng

Còn gì tuyệt vời khi một chiếc nhẫn với thiết kế kiểu vương miện. Mang thông điệp rõ ràng rằng nàng chính là công chúa của của đời ta. Đây chắc chắn là chiếc nhẫn ăn điểm và tạo nên giá trị trọn vẹn bậc nhất cho kế hoạch cầu hôn của bản thân bạn.

Thông tin kiểu nhẫn:

 • Nữ trang có thể thay đá theo sở thích khách hàng.
 • Chất liệu: Vàng 10k – 14k – 18k (vàng hồng/vàng trắng).
 • Hình dạng đá: Princess 5 mm – 0.76 carat.

nhan cầu hôn dưới mười triệu

Nhẫn cầu hôn Moissanite kiểu Round 7.2mm – 6.899.000 đồng

Round là kiểu hình tròn, đây là kiểu cắt kinh điển. Đem đến khả năng hiển thị kiểu ánh lửa tốt và đẹp nhất.

Thông tin kiểu nhẫn:

 • Nữ trang có thể thay đá theo sở thích khách hàng.
 • Chất liệu: Vàng 10k – 14k – 18k (vàng hồng/vàng trắng).
 • Hình dạng đá: Round 7.2 mm – 1.39 carat.

nhan cau hon duoi muoi trieu

Nhẫn cầu hôn Moissanite kiểu Oval 4x6mm – 7.920.000 đồng

Oval là kiểu cắt cắt phát triển từ kiểu cắt hình tròn. Chính xác nó tạo nên một hình thoi cho viên Moissanite. Nhẫn cầu hôn đính Moissanite kiểu Oval mang hơi hướng nữ tính, thể hiện sự thấu hiển và trân trọng vẻ đẹp của nàng trong mọi hoàn cảnh. Chiếc nhẫn là minh chứng hoàn hảo nhất để tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của người phụ nữ bạn yêu.

Thông tin kiểu nhẫn:

 • Nữ trang có thể thay đá theo sở thích khách hàng.
 • Chất liệu: Vàng 10k – 14k – 18k (vàng hồng/vàng trắng).
 • Hình dạng đá: Oval 4×6 mm – 1.06 carat.

Nhẫn cầu hôn Moissanite kiểu Marquise 5x10mm – 8.862.000 đồng

Marquise là một thiết kế đầy phá cách, đem đến cho người dùng một kiểu nhẫn vô cùng cá tính và đầy thời thượng. Chiếc nhẫn này là lựa chọn cực kỳ thú vị cho những cô nàng thích nổi loạn và sống đầy cá tính.

Thông tin kiểu nhẫn:

 • Nữ trang có thể thay đá theo sở thích khách hàng.
 • Chất liệu: Vàng 10k – 14k – 18k (vàng hồng/vàng trắng).
 • Hình dạng đá: Marquise 5×10 mm – 0.94 carat.

Cầu hôn là một dịp vô cùng quan trọng và đặc biệt. Chính vì thế, hãy tôn vinh và hành động nó một cách đầy nghiêm túc cùng sự chân thành. Có như thế, bạn sẽ luôn nhận trọn vẹn tình cảm của nàng trong mọi tình huống, để mối quan hệ đôi lứa được gắn kết và bền chặt nhiều hơn nữa.

Hiện nay nhẫn cầu hôn kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn cầu hôn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Nên mua kim cương Moissanite ở hiệu nào?

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại Jemmia 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Bạn hãy xem thêm: