“Anh yêu em và chúng mình bên nhau mãi mãi em nhé!” Đây Là ý nghĩa hằn sâu bên trong chiếc nhẫn. Giáng sinh đang gần kề, bạn nghĩ sao nếu tặng nửa yêu thương của mình chiếc nhẫn “Chữ love trái tim”? Chắc hẳn đây sẽ là một niềm vui bất ngờ dành cho cô gái của bạn đấy.

Điều đặc biệt chiếc nhẫn chữ love trái tim

Nhẫn chữ love trái tim - lời nguyện ước bên nhau mãi mãi

Nhẫn chữ love trái tim được thiết kế theo kiểu trơn nhẹ nhàng và đơn giả.

Chiếc nhẫn chữ love trái tim là chiếc nhẫn được thiết kế theo kiểu trơn. Vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản. Chiếc nhẫn không quá cầu kỳ hay đinh đá sang trọng. Nhưng khi phái nữ sở hữu sẽ tôn lên được vẻ đẹp cho đôi bàn tay. Đồng thời, thể hiện được sự sang trọng cho cô gái ở những nơi cô tới.

Chiếc nhẫn thiết kế kiểu trơn sẽ giúp người đeo thỏa mái hơn trong mọi hoạt động. Để không phải lo lắng khi cử động tay chân.

Ngoài ra, với biểu tượng chữ love và trái tim như phần nào giúp các cặp đôi thêm phần yêu thương và xích lại gần nhau hơn.

Có nên tặng chiếc nhẫn biểu tượng love trái tim bằng bạc cho bạn gái?

Nhẫn chữ love trái tim - lời nguyện ước bên nhau mãi mãi

Tặng nhẫn bạc với biểu tượng love trái tim cho bạn gái là rất tốt.

Theo quan niệm dân gian, từ trước tới nay các cặp đôi yêu nhau không nên tặng bạc cho nhau. Bởi theo họ tặng bạc thì mối tình của các cặp đôi sẽ trở nên bạc tình, bạc nghĩa và bạc bẽo với nhau. Vì quan niệm xa xưa này mà các cặp đôi kiêng cữ vấn đề này rất nhiều.

Tuy nhiên,với xu thế như hiện nay. Đã có rất nhiều người bỏ qua những quan niệm dân gian này. Bởi theo khoa học nghiên cứu, lúc yêu nhau các cặp đôi tặng nhẫn cho nhau là điều bình thường.

Theo các nhà khoa học nổi tiếng họ khẳng định: Bạc trong trang sức không phải như quan niệm dân gian.  Bạc ở đây là “đầu bạc răng long” tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

Điều  này đã được chứng minh trong thực tế. Các cặp đôi yêu nhau tặng nhẫn bạc cho nhau lúc yêu đã nên vợ nên chồng. Đặc biệt hơn, các cặp đôi này còn sống bên nhau rất hòa thuận và hạnh phúc.

Ngoài ra, xét về mặt y học thì bạc còn giúp con người kháng khuẩn, tránh gió rất tốt cho sức khỏe.  Còn về vấn đề phong thủy, nhẫn bạc còn giúp con người tránh được tà ma, những xui xẻo trong cuộc sống xung quanh.

Chính vì thế, có thể kết luận là việc tặng nhẫn bạc biểu tượng love trái tim cho bạn gái là rất tốt. Nó sẽ tốt hơn nếu chiếc nhẫn mang trên mình những ý nghĩa tuyệt vời dành cho tình yêu lứa đôi.

Tặng nhẫn “chữ love trái tim” bằng bạc cho bạn gái có  ý nghĩa gì?

Nhẫn chữ love trái tim - lời nguyện ước bên nhau mãi mãi

Chiếc nhẫn chữ love trái tim là chiếc nhẫn tượng trưng cho niềm hy vọng và cuộc sống tốt lành.

Mỗi chiếc nhẫn sẽ mang trên mình một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Sau đây là ý nghĩa của chiếc nhẫn “Chữ love trái tim”

Chiếc nhẫn chữ love trái tim là chiếc nhẫn tượng trưng cho niềm hy vọng và cuộc sống tốt lành. Khi người con trai tặng cho người con gái chiếc nhẫn. Tức là người con trai mong người bạn gái của mình luôn bình an, may mắn trong cuộc sống.

Chiếc nhẫn mang vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém đi phần sang trọng. Để giúp cho người bạn gái của mình thêm phần tự tin và tỏa sáng tại những bữa tiệc sang trọng. Kết cấu chiếc nhẫn vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế này. Sẽ giúp người đeo dễ dàng phối hợp với những bộ quần áo và trang phục trên người.

Khi người con trai tặng chiếc nhẫn này cho cô gái. Chàng trai muốn gửi tới cô gái lời nguyện ước: “Anh sẽ chăm sóc bảo vệ và che chở cho e suốt cuộc đời. Em hay tin anh, yêu anh và mãi mãi bên anh đừng rời xa anh nhé!”

Ngoài ra, theo phong thủy thì chiếc nhẫn này có thể thay chàng trai bảo vệ cô gái những lúc không có ai ở bên cạnh. Để tránh được những nguy hiểm và bệnh tật xung quanh.

Nhẫn “chữ love trái tim” món quà tặng bên nhau mãi mãi

“Trong tình yêu sẽ có đôi lần chúng ta gặp khó khăn, khúc mắc và cái vả. Sẽ có những lúc chúng ta không hòa thuận và yêu thường nhau. Anh mong rằng chiếc nhẫn này sẽ giúp chúng ta suy nghĩ và hạ thấp cái tôi của mình xuống để cố gắng vun đắp một tình yêu trọn vẹn và bền lâu. Khi nhìn vào biểu tượng trái tim và chữ love chúng ta sẽ nghĩ về tình yêu của đôi mình. Những giây phút đẹp của hôm nay sẽ giúp anh và em nắm tay nhau cùng vượt qua tất cả nhưng khó khăn ở phía trước em nhé!”

Với chiếc nhẫn “Chữ love trái tim” jemmia.vn tin chắc tình yêu và điều nguyện ước bên nhau mãi mãi sẽ thành hiện thực. Những cặp đôi nào đang gặp khó khăn trong tình yêu. Hãy dành cho nhau món quà tặng tình yêu ý nghĩa này. Để tình yêu đôi lứa thêm phần tin tưởng và gắn kết với nhau.

Trên đây là những thông tin jemmia.vn cung cấp về chiếc nhẫn chữ love trái tim. Mong rằng những thông tin cung cấp sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: