Nếu chiếc nhẫn cưới đeo không vừa tay, như vậy sẽ không còn thoải mái và dễ chịu nữa. Vậy nhẫn cưới bị rộng làm sao để đeo vừa? Nhẫn cưới chật có cách nào khắc phục tốt nhất? Tìm hiểu ngay tại đây nhé!

Khắc phục nhẫn bị chật nhẫn cưới đeo không vừa

Trước khi mua nhẫn cưới chắc chắn các cặp đôi đã đo size nhẫn một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, theo thời gian dưới nhiều tác nhân chiếc nhẫn đã không còn vừa tay nữa. Chiếc nhẫn cưới đã bị rộng hoặc chật đi do sự thay đổi cân nặng.

Nhẫn cưới bị chật khiến bạn rất khó chịu khi đeo. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách nới rộng size nhẫn. Các bạn đến nơi đã mua nhẫn hoặc một cửa hàng kim hoàn để thực hiện nới nhẫn.

Ngoài ra, bạn có thể tạm thời không đen nhẫn cưới một thời gian. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ cải thiện cân nặng về trạng thái tốt nhất. Sau khi cân nặng trở lại bình thường thì đeo lại nhẫn.

Nhẫn cưới giá rẻ - Jemmia DiamondNhẫn cưới đẹp - Jemmia Diamond

Nhẫn cưới giá rẻ – Jemmia Diamond

Nhẫn cưới rộng làm sao để đeo vừa?

Còn với nhẫn cưới bị rộng với ngón tay thì sẽ có rất nhiều cách khắc phục như sau:

Đổi ngón tay đeo nhẫn phù hợp

Theo đúng phong tục thì nhẫn cưới cần được đeo ở ngón út. Nam và nữ sẽ đeo ở tay khác nhau theo quy luật “nam tả, nữ hữu”. Một điều không ai mong muốn đó là chiếc nhẫn cưới bị rộng đi sau khoảng thời gian đeo. Đeo nhẫn cưới rộng, hay bị tụt rơi là điều kỵ trong hôn nhân.

Cỡ tay thay đổi do cân nặng. Bạn có thể khắc phục một cách nhanh chóng bằng cách đổi ngón tay đeo nhẫn. Bạn có thể đeo sang ngón tay giữa hoặc ngón áp út tay đối diện. Bạn nên ưu tiên chuyển sang ngón giữa. Bởi vì ngón giữa sẽ thường lớn hơn ngón áp út.

Thu nhỏ nhẫn cưới đeo không vừa bằng miếng lót silicon chuyên dụng

Cân nặng của mỗi người sẽ tăng và giảm nhanh chóng khi mà không có kế hoạch. Nhẫn cưới của bạn sẽ rơi vào tình trạng bị rộng tức thời. Bạn muốn siết chặt lại nhẫn nhanh chóng mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu. Cách tối ưu nhất cho bạn đó là dùng miếng dán trong lòng nhẫn.

Bạn cần chọn miếng dán được làm bằng silicon mềm mại. Nó cần đảm bảo tiêu chí bề rộng nhỏ hơn nhẫn và thật mỏng. Bạn sẽ dán nó ở phía bên trong lòng nhẫn để thu nhỏ size nhẫn lại. Nhờ đó, chiếc nhẫn cưới bị rộng đã được thu nhỏ và rất vừa với tay của bạn.

Miếng lót silicon chuyên dụng cho nhẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng tăng size nhẫn khi cân nặng được cải thiện lên.

Chỉnh size nhẫn cưới đeo không vừa tại tiệm kim hoàn chuyên nghiệp

Chiếc nhẫn cưới quá rộng và bạn không thể tự khắc phục tình trạng. Siết nhẫn ở tiệm là cách nhanh chóng nhất dành cho mọi người. Thợ kim hoàn sẽ dùng kỹ thuật của mình thu nhỏ size nhẫn cưới chuẩn xác và đẹp nhất.

Bạn có thể lựa chọn một cửa hàng bất kỳ để thực hiện chỉnh size nhẫn. Tuy nhiên, lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ của nơi bạn mua nhẫn. Tại địa chỉ bạn đã mua nhẫn cưới sẽ có dịch vụ bảo hành trọn đời cho nhẫn. Khi bạn thực hiện thu nhỏ nhẫn ở đâu sẽ giảm một phần nào đó chi phí chỉnh sửa nhẫn. Cùng với đó, họ sẽ hiểu chiếc nhẫn của bạn nên chỉnh thế nào sẽ đẹp nhất.

Nhẫn cưới đẹp - Jemmia Diamond

Nhẫn cưới giá rẻ – Jemmia Diamond

Mua nhẫn cưới ở đâu dịch vụ tốt nhất?

Hiện nay, cửa hàng trang sức đá quý ngày càng đa dạng. Bạn có thể chọn mua nhẫn cưới đẹp rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán hàng nào cũng có dịch vụ sau bán tốt.

Gợi ý cho bạn hệ thống cửa hàng chuyên bán nhẫn cưới đẹp, chất lượng dịch vụ siêu tốt Jemmia Diamond.

Tất cả các khách hàng của Jemmia Diamond luôn được phục vụ tốt nhất. Bạn sẽ mua được nhẫn cưới thiết kế đẹp với mức giá tốt nhất. Đồng thời, cửa hàng luôn nhận chỉnh size nhẫn, vệ sinh nhẫn,…theo yêu cầu của khách hàng với phí dịch vụ rẻ nhất.

Trên đây là những cách giúp bạn giải quyết tình huống nhẫn cưới đeo không vừa. Bạn muốn chỉnh size nhẫn nhanh mà vẫn giữa được form nhẫn. Hãy liên hệ đến hotline 0775 110 111 để được nhân viên Jemmia Diamond phục vụ nhanh nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: