Bạn đang mong muốn tìm kiếm một món trang sức để tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tăng vận may và đặc biệt mang đến sự bình yên cho mình? Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay nhẫn đá màu vàng Citrine, đây là một trong những món trang sức không chỉ làm đẹp cho phái nữ còn ẩn chứa một ý nghĩa tâm linh cực kỳ may mắn cho chủ sở hữu. Những bí mật naò được ẩn chứa bên trong sản phẩm trang sức tinh tế này? Theo chân JEMMIA để khám phá nhé!

Bạn đã biết  nhẫn đá màu vàng Citrine?

Theo sách cổ, đá Citrine có khả năng chống lại quỷ ám và nọc rắn độc, nó có xuất xứ theo tên tiếng Pháp có nghĩa là quả chanh bởi vì màu sắc của đá Citrine có màu vàng đặc trưng của quả chanh Tây. Thực chất đá Citrine chính là một loại thạch anh vàng có màu quý kim vàng bóng loáng, dải màu vàng phổ biến nhất là vàng – vàng mật ong – nâu cam, loại đá này không quá đắt đỏ và cũng rất phổ biến, dễ dàng tìm kiếm. Hiện nay, đá Citrine được khai thác chủ yếu ở Brazin và một số vùng ở Bolivia với trữ lượng tương đối lớn, viên thạch anh vàng nặng nhất được ghi vào sách kỷ lục Guinness có trọng lượng 19.548 carat.

Tính chất đặc trưng của thạch anh vàng chính là có độ cứng 7 khá bền vững nhưng nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt nên hạn chế để nhẫn đá Citrine hay những vật phẩm có đính đá Citrine ở môi trường nhiệt độ và sáng cao trong thời gian dài. Ngoài làm trang sức, đá Citrine còn được sử dụng rất nhiều trong  chế tác, điêu khắc tượng, vật trang trí cỡ lớn.

Cách chọn nhẫn đá màu vàng Citrine hợp phong thủy

Nhẫn đá màu vàng Citrine đẹp lung linh tại JEMMIA

Về phương diện phong thủy, nhẫn đá màu vàng Citrine cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Màu vàng chói chang của đá Citrine được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn thoát khỏi những chứng trầm cảm, mang đến sự yên bình, thư thái trong tâm hồn. Chính vì thế, nhẫn đá màu vàng Citrine trở thành vật phẩm bảo hộ che chở cho con người khỏi những ảnh hưởng tà khí tiêu cực bên ngoài, đồng thời mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho khởi đầu mới đầy hưng thịnh.

Về phương diện sức khỏe, đá thạch anh có tác dụng cảm thụ âm rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và tăng cường trí lực cho con người.

Theo quan niệm ngũ hành, những người thuộc mệnh Thổ đặc biệt thích hợp với nhóm

màu Vàng này. Cho nên đá thạch anh vàng và nhẫn đá màu vàng Citrine chính là món quà dành riêng cho sự may mắn của những người mệnh Thổ.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: