Nhẫn hột xoàn nữ hiện đang là món quà được nhiều quý ông lựa chọn cho dịp 20/10 sắp tới. Mỗi một mẫu nhẫn lại mang một vẻ đẹp riêng, hoàn hảo và sang trọng. Nó cũng thể hiện được giá trị của người dùng. Cùng xem các kiểu nhẫn hột xoàn được ưa chuộng nhé!

Nhẫn hột xoàn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp

Nhẫn đính hột xoàn nữ hay nam nói chung đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Khi chọn quà cho người bạn gái yêu thương của mình, các quý ông thường lựa chọn mẫu nhẫn này cho nữ vì chúng rất đẹp.

Mẫu hột xoàn nữ đẹp thể hiện đẳng cấp

Mẫu nhẫn đính hột xoàn đẹp được xem là món trang sức đặc biệt với người phụ nữ. Nó mang đậm nét thẩm mỹ, sự hoàn hảo trong từng thiết kế nhỏ. Đồng thời, nó cũng thể hiện được sự đa năng của mình.

Mang đậm nét thẩm mỹ, sự hoàn hảo trong từng thiết kế nhỏ

Sở hữu nhẫn hột xoàn nữ đẹp, chị em vô cùng dễ dàng trong việc tạo điểm nhấn cho mình. Mẫu hột xoàn đẹp chính là điểm nhấn cho mọi phụ nữ trong mọi bữa tiệc. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng đã ưu tiên và lựa chọn nhẫn hột xoàn để tặng quý cô.

Hột xoàn có nhiều dòng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, có thể nói các kiểu nhẫn hột xoàn đẹp rất đa dạng. Có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo. Ở mỗi một độ tuổi khác nhau, khách hàng sẽ có những lựa chọn mẫu khác nhau.

Có 2 loại hột xoàn đang được lựa chọn nhiều đó là loại tự nhiên và loại nhân tạo. Đối với các kiểu hột xoàn đẹp tự nhiên thì có độ hoàn hảo cao. Tuy nhiên, giá  hột xoàn nữ này thường khá cao. Bởi vì, hột xoàn tự nhiên rất quý hiếm và không phải lúc nào cũng đáp ứng được.

Mẫu hột xoàn nữ đẹp nhân tạo thì được sản xuất bởi con người và máy móc. Về cấu trúc thì mẫu hột xoàn đẹp này giống với loại hột xoàn tự nhiên. Tuy nhiên, giá hột xoàn nữ này có mức giá mềm hơn. Nếu bạn không dư dả nhiều trong tài chính thì có thể lựa chọn kiểu mẫu hột xoàn nữ đẹp này.

Những mẫu hột xoàn đẹp, chàng nên tham khảo

Hột xoàn nữ hay hột xoàn nam khi lựa chọn đều phải tham khảo trước. Điều này đảm bảo rằng, bạn lựa chọn được mẫu nhẫn hợp ý với bạn nhất. Quý ông lựa chọn về nhẫn hột xoàn pnj hay nhẫn cưới hột xoàn pnj đẹp? Vậy thì, hãy tham khảo các mẫu hột xoàn đẹp sau đây!

Hột xoàn tinh tế, sang trọng với màu vàng trắng

Những mẫu đính hột xoàn đẹp không thể không nhắc đến mẫu này. Chất liệu vàng trắng thông thường được sử dụng trong việc chế tạo trang sức. Sắc trắng của vàng làm cho vẻ đẹp của hột xoàn được nâng lên. Chúng tạo ra được vẻ tinh tế, cổ điển và vô cùng sang trọng cho người đeo.

Thiết kế tinh tế, cổ điển và vô cùng sang trọng cho người đeo

Thiết kế vàng trắng đính hột xoàn rất nổi bật. Nó tập trung được vào vẻ đẹp của hột xoàn. Từng đường nét của hột xoàn tinh tế, thanh toán, làm cho mẫu hột xoàn nữ đẹp thêm nhiều phần.

Hột xoàn nữ vàng tây

Kiểu hột xoàn pnj rất nhiều mẫu mã. Nói về hột xoàn nữ đẹp thì không thể không nhắc đến mẫu này.

Chế tác từ vàng tây, mẫu nhẫn này đem đến sự sáng tạo mới mẻ. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn các mẫu hột xoàn có sự phá cách này. Vàng tây khi kết hợp với hột xoàn đem đến sự phù hợp cao. Nó đem đến sự hài hòa cho món trang sức này. Hơn nữa, có rất nhiều mẫu khác nhau, hợp phong thủy từng người.

Hột xoàn nữ cách điệu tinh tế

Nhẫn hột xoàn giá bao nhiêu? Đối với dòng sản phẩm này, mức giá khá trung bình. Do vậy, các quý ông có thể yên tâm mua quà cho bạn gái.

Kiểu hột xoàn cách điệu hột xoàn làm trung tâm

Mẫu hột xoàn nữ đẹp tiếp theo đó là kiểu nhẫn hột xoàn nữ cách điệu. Mẫu này lấy trung tâm là hột xoàn.

Họ thiết kế tinh tế, lấy hàng kim cương đối xứng 2 bên chiếc nhẫn. Điều này làm cho chiếc nhẫn sáng hơn và hột xoàn trở nên đắt giá.

kiểu nhẫn hột xoàn nữ đẹp
Mẫu hột xoàn có nhiều mẫu cho người mua lựa chọn

Đối với hột xoàn nữ giá bao nhiêu? Mức giá của nhẫn hột xoàn này không quá cao. Tuy nhiên, nó cũng không nằm ở mức thấp. Ở mỗi một nơi bán sẽ đem mức giá khác nhau cho người mua. Các quý ông có thể tham khảo nhiều hơn thông tin trên website của Jemmia nhé!

Hi vọng rằng những chia sẻ về nhẫn hột xoàn nữ đang hot trên sẽ hữu ích với bạn. Chúng tôi tin rằng, các nàng sẽ thật hạnh phúc khi được tặng món quà này.

Bạn hãy xem thêm:

Xem thêm giá vàng hôm nay