Nhẫn kim cương 10 ly có viên chủ lớn nhất trong các loại phổ biến. Tuy nhiên, kim cương cỡ 10 ly có số lượng tương đối hiếm. Vậy mức giá của nhẫn hột xoàn kim cương 10 ly bao nhiêu? Mua nhẫn kim cương hột xoàn 10 ly giá rẻ chất lượng ở đâu? Tìm hiểu ngay tại bài viết dưới sau

Ý nghĩa của nhẫn kim cương 10 ly là gì?

Kim cương 10 ly tương đương với 1 centimet và khoảng 4 carat. Sở hữu nhẫn kim cương này bạn có được một viên kim cương hoàn hảo. Nó mang đến cho bạn một giá trị thể hiện đẳng cấp và sự giàu có của mình.

Ngoài ra, kim cương 10 ly còn có ý nghĩa phong thuỷ rất đặc biệt. Người đeo nhẫn hột xoàn sẽ được bảo vệ sức khoẻ tốt. Đồng thời, kim cương phát ra nguồn năng lượng tích cực giúp tinh thần luôn tích cực, năng động và sáng tạo. Công việc đạt nhiều thành tích nổi trội.

Nhẫn kim cương 10 ly đẹp giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn kim cương cỡ 10 ly khác nhau. Thiết kế nhẫn được nâng niu và chú trọng trong từng chi tiết. Chúng tôi đã chọn ra ba mẫu được đánh giá tốt nhất để chia sẻ cho bạn giá sản phẩm.

Nhẫn kim cương 10 ly nữ sang trọng tự nhiên

Vỏ nhẫn được làm bằng vàng 14k hoặc 18k do nhu cầu của khách hàng. Dáng nhẫn 2 tầng cao mới lạ tạo điểm nhấn khác biệt trong các thiết kế trước đây. Vòng nhẫn được khảm kim cương một nửa với các ổ nhẫn nhỏ cố định. Thiết kế sử dụng kim cương tấm có kích thước từ 0.8 – 1.6 ly. Từng viên cương hạt tấm được bố trí xen kẽ nhau. Điểm nhấn và giá trị nhất đó là viên kim cương 10 ly kiểu cắt round.

Thông thường giá nhẫn sẽ bao gồm vỏ nhẫn và kim cương chủ. Giá tham khảo của vỏ mẫu nhẫn này là khoảng 194.000.000 đồng. Mức giá của viên kim cương chủ sẽ có sự giao động theo thị giá trong khoảng từ 1 tỷ đồng đến 5.1 tỷ đồng.

Nhẫn kim cương 10 ly nữ sang trọng tự nhiên

Nhẫn kim cương 10 ly chất lượng – Jemmia Diamond

Nhẫn kim cương 10 ly sang trọng dành cho nữ

Mẫu nhẫn thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn được đánh giá cao về bố trí kim cương. Vỏ nhẫn sử dụng kim cương hạt tấm khảm đều ở các chi tiết. Hạt tấm kim cương có kích thước tương đối lớn từ 1.3 đến 2.2 ly và kiểu cắt round tinh tế. Viên chủ cũng sử dụng cắt round tạo nên một sự đồng nhất cho từng thiết kế. Hơn nữa, kiểu cắt này giúp cho vẻ đẹp của viên kim cương được tỏa sáng rực rỡ nhất.

Với thiết kế chú trong từng chi tiết vỏ nhẫn có mức giá khoảng 60.600.000 đồng. Riêng viên kim cương chủ 10 ly sẽ giao động từ 900 triệu đồng đến hơn 5 tỷ đồng. Sự chênh lệch này là do nước màu, độ tinh khiết và đường nét cắt của kim cương.

Nhẫn kim cương 10 ly sang trọng dành cho nữ

Nhẫn kim cương 10 ly chất lượng – Jemmia Diamond

Nhẫn kim cương 10 ly dành cho nam nổi bật

Nhẫn kim cương nam luôn hướng đến sự đơn giản trong thiết kế. Các hoạ tiết không quá phức tạp nhưng thể hiện được ý nghĩa nhà thiết kế muốn thể hiện. Vẻ đẹp hào nhoáng cùng với mạnh mẽ, quyền lực đều được thể hiện trong mẫu nhẫn này. Các viên kim cương hạt tấm được đính quanh viền nhẫn và mặt nhẫn. Viên kim cương 10 ly nằm ở vị trí trung tâm và cao hơn một ít so với mặt nhẫn.

Chiếc nhẫn kim cương giá trị ai cũng muốn sở hữu này có mức giá khoảng từ 1.1 tỷ đến 5.2 tỷ đồng. Trong đó, vỏ nhẫn trị giá 103 triệu đồng. Bạn muốn sở hữu mẫu nhẫn này nên chọn kim cương có nước màu L và độ tinh khiết VS1.

Nhẫn kim cương 10 ly dành cho nam nổi bật

Nhẫn kim cương nam giá rẻ – Jemmia Diamond

Nhẫn kim cương 10 ly giá rẻ mua ở đâu uy tín?

Giá nhẫn hột xoàn 10 ly đẹp và rẻ thường sẽ ở mức trên 1 tỷ đồng. Bạn muốn sở hữu chiếc nhẫn này hãy đến Jemmia Diamond. Tại đây, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn vỏ nhẫn đẹp. Cùng với đó, kim cương 10 ly đạt tiêu chuẩn quốc tế GIA được cắt gọt theo tỉ lệ hoàn hảo. Dựa vào khoản chi của bạn nhân viên sẽ hỗ trợ tìm được mẫu nhẫn phù hợp nhất.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn giá nhẫn kim cương 10 ly cùng các mẫu đẹp nhất. Bạn cần tư vấn sản phẩm trang sức kim cương liên lạc đến hotline của Jemmia 0775 110 111.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: