Tham khảo ngay giá trị của mỗi một chiếc nhẫn kim cương kích thước 3, 4, 5, 6, 7 8 carat để biết giá trị thật sự của nó. Từ đó có cho mình những lựa chọn thật hợp lý và giá trị để đáp ứng được nhu cầu của bản thân nhé.

nhẫn kim cương 3,4,5,6,7,8 carat
Nhẫn kim cương 7 carat giá bao nhiêu

Nhẫn kim cương 3, 4, 5, 6, 7, 8 carat giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn kim cương 3 carat giá bao nhiêu? Với các nhẫn kim cương từ 3 cho đến 8 carat thì chúng ta sẽ có những mức giá khác nhau, trong đó bạn cần biết rõ rằng kiểu nhẫn VNNUMOI09 sẽ có mức giá thấp nhất và VNNMOI04 là kiểu nhẫn có giá trị cao nhất. Đồng thời, các bạn cũng cần nằm rõ giá trị của từng viên kim cương theo từng carat, bởi rằng giá của mỗi một chiếc nhẫn sẽ bằng giá kim cương cộng với giá vỏ nhẫn.

Bảng giá tham khảo kim cương

Bảng giá tham khảo nhẫn kim cương

Một số lưu ý

Như vậy, ta thấy giá của kim cương từ 3 đến 10 carat có rất nhiều mức giá, đáp ứng được nhiều yêu cầu và mong muốn của nhiều người trong từng trường hợp cụ thể. Do đó, khi bạn cần một sản phẩm kim cương tự nhiên phù hợp với bản thân cũng như tình hình tài chính thì sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn tham khảo như trên đây.

nhẫn kim cương 7 carat giá bao nhiêu
Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu? Nhẫn kim cương 8 carat giá bao nhiêu?

Lưu ý rằng đây là mức giá mang tính tham khảo và có biến động theo thời gian. Cho nên, để biết giá chi tiết và chính xác nhất, hãy liên hệ với Jemmia để được hỗ trợ chọn đúng kiểu nhẫn với kiểu dáng phù hợp, vừa túi tiền lại đáp ứng được nhu cầu trang sức của bản thân.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương