Tham khảo ngay giá trị của mỗi một chiếc nhẫn kim cương kích thước 4 ly để biết giá trị thật sự của nó. Từ đó có cho mình những lựa chọn thật hợp lý và giá trị để đáp ứng được nhu cầu của bản thân nhé.

Khi mua nhẫn kim cương 4 ly cần chú ý những gì?

Để chọn cho mình một chiếc nhẫn thật ưng ý và xứng đáng, cũng như giá trị bỏ ra là tương xứng. Hãy lưu tâm đến những điểm sau, nhằm giúp bản thân cho một chiếc nhẫn phù hợp nhé.

Nhu cầu bản thân

Đầu tiên đó là nhu cầu của bản thân. Bạn cần một chiếc nhẫn để hoàn thiện những món đồ thời trang sử dụng trên người, thì hãy chú ý tới sự hài hoài khi phối hợp các món trang sức với nhau hơn là sự độc đáo. Bạn cần một chiếc nhẫn kim cương tự nhiên, sử dụng riêng biệt để tôn vẻ đẹp và cá tính của bản thân. Tùy vào nhu cầu, mà lựa chọn nào sẽ phù hợp nhất cho bạn, bởi rằng nhẫn kim cương tuy là một món đồ trang sức, nhưng không vì thế mà có thể kết hợp tùy tiện. Do đó, cân nhắc và xác định rõ nhu cầu là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Khả năng tài chính

Tiếp theo đó là khả năng tài chính. Cùng một kiểu nhẫn, nhưng nếu sử dụng những chất liệu khác nhau sẽ có giá trị khác nhau. Do đó, việc xác định khả năng tài chính trước là rất quan trọng, nhằm biết khả năng chi tiêu của bản thân, phù hợp với sản phẩm nào. Qua đó, ta mới có thể lựa chọn chính xác kiểu nhẫn ưng ý, phù hợp và lại có giá trị cũng như độ hoàn thiện cao nhất.

Và cuối cùng là độ uy tín của thương hiệu. Một thương hiệu uy tín sẽ luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lớn nhất khi gặp sự cố. Do đó, đừng vì ham của rẻ mà lựa chọn những nơi không tên tuổi, bán hàng với giá cực cạnh tranh khi so cùng các đơn vị tên tuổi. Sự lựa chọn này không chỉ giúp bạn có được cho mình một sản phẩm chất lượng mà còn là sự an tâm khi sử dụng.

Khi mua nhẫn kim cương 4 ly cần chú ý những gì? - kim cương 4.5 ly giá bao nhiêu

Nhẫn kim cương 4 ly giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn kim cương 4.5 ly bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào kiểu nhẫn và cách chế tác mà giá trị của mỗi một chiếc nhẫn là khác biệt. Danh sách dưới đây sắp xếp giá trị của mỗi chiếc nhẫn 4 ly theo thứ tự tăng dần.

Bảng giá tham khảo nhẫn kim cương 4 ly giá bao nhiêu tiền

Qua đây các bạn sẽ hiểu rõ hơn chiếc nhẫn kim cương 4 ly của mình sẽ có biểu giá dao động như thế nào.

Nhẫn kim cương 4 ly giá bao nhiêu tiền?

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: