Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu chính là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu trang sức đá quý. Kim cương tự nhiên trọng lượng 5 carat rất hiếm có. Giá tiền của nhẫn kim cương 5 carat sau chế tác khó có con số chính xác. Jemmia Diamond chia sẻ đến mọi người những thông tin hữu ích nhất về kim cương 5 carat qua bài viết sau

Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu?

Giá nhẫn kim cương 5 carat được định theo chất lượng của kim cương và vỏ nhẫn. Chỉ cần thay đổi một yếu tố chất lượng thì giá trị của nhẫn cũng đã thay đổi.

Phần vỏ nhẫn phần lớn được làm từ vàng. Mỗi loại vàng có những nét đẹp nổi bật riêng. Cùng với đó, cấu trúc thiết kế của vỏ nhẫn càng tinh tế thì giá trị cũng sẽ cao hơn loại bình thường. Chúng trọng chọn lựa phần nhẫn thì mức giá sẽ cao hơn bình thường.

Kim cương chủ được sử dụng trong thiết kế nhẫn rất quan trọng. Đây chính là trái tim của một chiếc nhẫn. Kim cương trọng lượng 5 carat tương đối lớn. Chúng ta thực hiện chuyển đổi đơn giản là 1 carat tương đương khoảng 6 ly 6. Viên kim cương 5 carat chắc chắn sẽ rất lớn nên sẽ rất quý hiếm.

Theo mức giá thị trường chúng tôi có được, nhẫn kim cương 5 carat chất lượng nhất sẽ có mức giá giao động từ 12.000 đến trên 140.000 USD. Ví dụ cụ thể đó là nhẫn có kim cương 5 carat kiểu round, độ sạch VS, nước màu E có mức giá là 59.600 USD. Đây chỉ là kim cương có vẻ đẹp mức trung bình.

Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương 5 carat đẹp – Jemmia Diamond

Nhẫn kim cương 5 carat mua ở đâu?

Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu đã được chúng tôi trả lời cho mọi người. Với sự hiếm có và đặc biệt của kim cương 5 carat thì ít nơi có bán. Nếu có địa chỉ phân phối thì chất lượng kim cương sẽ không được cam kết chắc chắn. Chính vì vậy, mọi người cần tìm hiểu thông tin chính xác nhất để mua được nhẫn kim cương 5 carat chất lượng.

Mua nhẫn kim cương 5 carat ở nơi uy tín

Số lượng kim cương cỡ lớn rất ít. Các thông tin của nó luôn được các đơn vị chuyên về đá quý quan tâm. Mọi người cần mua nhẫn nên chọn nơi có giấy tờ kiểm định chất lượng kim cương.

Mọi người mua nên thực hiện kiểm chứng chất lượng kim cương thông qua các chứng nhận hoặc thực nghiệm kiểm tra. Chất lượng đạt chuẩn sẽ được ghi rõ các thông số ở giấy chứng nhận.

Người mua dựa vào dãy số trên viên kim cương và ở chứng nhận để xác nhận thông tin. Cửa hàng uy tín chắc chắn sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm với mọi người. Nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu đã được chúng tôi giải đáp một phần chi tiết.

Gợi ý cửa hàng bán nhẫn kim cương 5 carat chất lượng

Số lượng đơn vị cung cấp sản phẩm nhẫn kim cương 5 carat không còn hạn chế nữa. Hiện nay, cửa hàng trang sức đá quý xuất hiện mọi nơi sẽ dễ làm mọi người khó lựa chọn. Với các tiêu chí hàng đầu về trang sức kim cương, Jemmia Diamond hoàn toàn đảm bảo chất lượng và giá rẻ.

Jemmia cửa hàng phân phối kim cương và trang sức với đặc điểm nổi bật về dịch vụ. Mọi người hoàn toàn dễ dàng chọn lựa kim cương theo chuẩn GIA. Cửa hàng sử dụng dịch vụ đổi trả hàng và nâng cấp theo nhu cầu của khách hàng.

Là đơn vị độc quyền phân phối GIA, Jemmia mang đến cho người dùng sản phẩm kim cương mức giá rẻ nhất. Chất lượng tư vấn, chăm sóc cũng là dịch vụ đi kèm của cửa hàng. Chính sách đổi mới nâng cấp nhẫn kim cương mang đến lợi ích tối đa cho mọi người.

Ngoài ra, Jemmia còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên có kiến thức chuyên môn cao. Họ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ dàng và chi tiết nhất khi chọn nhẫn kim cương 5 carat. Khách hàng mua nhẫn kim cương của cửa hàng được hưởng chế độ ưu đãi rõ ràng.

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi nhẫn kim cương 5 carat giá bao nhiêu tiền. Giá nhẫn do mọi người quyết định theo chất lượng và vẻ đẹp của nó.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: