Giá trị của chiếc nhẫn kim cương 8 ly sẽ thể hiện đẳng cấp của người dùng rất nhiều. Vì thế, hãy tham khảo ngay giá trị của mỗi một chiếc nhẫn kim cương trong danh sách dưới đây. Nhằm giúp bạn có được cho mình một lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhé.

nhẫn kim cương 8 ly

Nhẫn kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn kim cương 8 ly bao nhiêu tiền? Trước tiên, ta cần biết rằng với mỗi một viên moissanite sẽ có giá trị trên thị trường khoảng 10.500.000 đồng. Theo đó, mỗi một chiếc nhẫn kim cương sẽ bằng với giá của viên kim cương này, cộng với giá của riêng từng kiểu vỏ nhẫn có tại Jemmia. Cụ thể, hãy cùng Jemmia tìm hiểu điều đó qua những kiểu nhẫn đặc trưng.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Bảng giá tham khảo nhẫn kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền

Mức giá tương xứng trong bảng giá nhẫn kim cương tự nhiên 8 ly dưới đây nhé.

Nhẫn kim cương 8 ly giá bao nhiêu tiền?

Lưu ý rằng đây là mức giá mang tính tham khảo và có biến động theo thời gian. Cho nên, để biết giá chi tiết và chính xác nhất, hãy liên hệ với Jemmia để được hỗ trợ chọn đúng kiểu nhẫn kim cương 8 ly với kiểu dáng phù hợp, vừa túi tiền lại đáp ứng được nhu cầu trang sức của bản thân.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: