Nhẫn kim cương đen nam mang đến sự thu hút từ vẻ đẹp huyền bí. Đây là trang sức cao cấp và sang trọng nhất dành cho phái mạnh. Cùng Jemmia tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa có trong viên đá đen độc đáo này nhé.

Ý nghĩa của kim cương đen

Khi nhắc đến kim cương mọi người sẽ nghĩ ngay đến những màu sắc lấp lánh. Tuy nhiên, kim cương đen lại mang một màu sắc riêng biệt mà không hề có độ tinh khiết.

Những điều huyền bí về nguồn gốc kim cương đen

Theo truyền thuyết xưa, kim cương là loại đá quý không xuất hiện theo cách thông thường. Mà chúng được tạo ra từ vụ nổ sao băng rồi rơi xuống đất theo những cơn mưa thiên thạch. Vì thế, chúng được cho là mang trong mình những giá trị thần bí. Hay được xem là báu vật của Chúa trời, có tuổi thọ 3,8 tỷ năm.

Kim cương đen là loại đá quý không hình thành theo quy luật của khoáng sản tự nhiên. Chính vì thế không thể tìm thấy chúng ở bất kỳ mỏ khoáng sản nào trên thế giới. Kim đen chỉ có mặt tại Nam Mỹ và Trung Phi trước hai lục địa này bị tách rời.

nhẫn kim cương đen nam

Hình 1 – Kim cương đen

Ý nghĩa phong thủy

Về phong thủy, người ta tin rằng chủ sở hữu kim cương đen sẽ có nguồn năng lượng mạnh mẽ và vĩnh cửu. Năng lượng được hình thành từ đất và nước mang đến tiền tài, quyền uy và danh vọng. Bởi thế,  kim cương đen từ lâu đã xem món trang sức dành cho hoàng tộc. Thể hiện niềm kiêu hãnh của các vị đế vương. Là bảo vật màu nhiệm đem lại những điều may mắn cho các thương gia trong việc kinh doanh.

Ý nghĩa trong trong lĩnh vực trang sức

Trong lĩnh vực trang sức hay thời trang, kim cương đen được sử dụng cho các thiết kế xa xỉ. Dành riêng cho giới thượng lưu lắm tiền, nhiều của. Do kim cương đen rất quý hiếm, nên các tuyệt phẩm tạo nên từ chúng có giới hạn về số lượng.  Nhẫn kim cương đen nam luôn giữ vị thế độc tôn trong danh sách trang sức xa xỉ. Khoác lên mình màu đen huyền bí, chiếc nhẫn mang đến sự cảm nhận về sự quyền uy. Qua rất nhiều thế hệ, trang sức kim cương đen vẫn không hề thay đổi về giá trị. Mà dường như càng ngày càng trở nên quý hiếm hơn. Vẫn là món trang sức thời thượng dành cho giới quý tộc.

Các mẫu nhẫn kim cương đen nam đẹp

Các mẫu nhẫn nam kim cương đen hiện không có quá nhiều trên thị trường. Chính vì giá trị từ viên đá đen mà mẫu nhẫn này được giới nhà giàu ra sức săn đón.

Nhẫn kim cương đen vàng 18k

Chất liệu vàng 18K kết hợp với viên đá đen mang lại sự hoàn mỹ trong thiết kế trang sức. Vàng 18K đủ tuổi sẽ có được độ bóng cao, làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dòng trang sức cao cấp sử dụng công nghệ chế tế hiện đại tạo ra những đường nét sắc sảo. Làm tăng thêm giá trị cho chiếc nhẫn trang sức cao cấp.

nhẫn kim cương đen nam

Hình 2 – Nhẫn kim cương đen huyền bí

Nhẫn kim cương đen bạch kim

Nhẫn kim cương đen nam được chế tác rất công phu. Bởi kim cương đen xốp, nhiều tạp chất nên rất khó đánh bóng. Để tạo ra được chiếc nhẫn tinh xảo cần sử dụng bàn tay khéo léo của những người thợ giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp sự đối lập về màu sắc của đá cùng chất liệu mang đến vẻ đẹp huyền bí và cuốn hút.

nhẫn kim cương đen nam

Hình 3 – Nhẫn bạch kim cương đen cao cấp

Nhẫn kim cương vàng trắng

Nhẫn kim cương đen nam mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng. Không chỉ là trang sức xa xỉ mà nó còn mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Vượt lên giá trị về sự quý hiếm, kim cương đen còn sở hữu giá trị vô giá khác là khả năng hòa hợp. Như phép nhiệm màu hoá giải mọi mâu thuẫn giữa hai người. Vì thế, người Ấn Độ có niềm tin mãnh liệt vào quyền lực ở sắc đen của viên đá.

nhẫn kim cương đen nam

Hình 4 – Nhẫn kim cương đen cuốn hút

Nhẫn kim cương đen nam không chỉ là trang sức mà còn được xem là bảo vật phong thủy. Các trai sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và cuộc sống khi sở chiếc nhẫn này. Đồng thời, thể hiện được sự quyền uy của những người giàu có, thành đạt. Truy cập trang chủ Jemmia.vn để tham khảo những mẫu nhẫn kim cương độc đáo nhất nhé.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: