Sở hữu nhẫn kim cương là ao ước của rất nhiều người đối với cả nam và nữ. Thế nhưng mọi người thường ít chú ý đến việc nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp? Thật ra đây là bí quyết giúp người đeo phối trang phục với nhẫn kim cương phù hợp.

Vậy nhẫn kim cương nên đeo ngón tay nào đẹp cho nam và nữ, cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp nhất?

Việc đeo nhẫn ngón nào sẽ phụ thuộc vào cá nhân từng người. Thế nhưng có một số mẹo, quy định khi chọn đeo món trang sức làm đẹp này. Nếu lưu ý và biết cách tham khảo, người đeo vừa làm đẹp, vừa được nhiều may mắn. Theo đó, nhẫn kim cương nên đeo nhờ vào phong thủy và mệnh gia đình cho nam nữ.

Đeo nhẫn kim cương đẹp theo phong thủy

Năm ngón trên bàn tay con người sẽ ứng với Ngũ hành phong thủy là Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy.

Ngón tay cái – mệnh Mộc: Người đeo nhẫn kim cương ngón tay này sẽ luôn mạnh mẽ, cứng rắn trước tất cả mọi việc xảy ra. Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ thích hợp cho phái nam hơn phái nữ.

Ngón trỏ – mệnh Hỏa: Người đeo nhẫn kim cương ngón tay này sẽ luôn tham vọng thực hiện điều lớn lao do năng lực vượt trội từ bản thân.

Ngón giữa – mệnh Thổ: Đeo nhẫn kim cương vào ngón tay giữa là người của gia đình. Đây là những người luôn xem trọng tình cảm và rất yêu thương gia đình.

Ngón áp út – mệnh Kim: Nhẫn kim cương đeo ngón áp út là người luôn hy vọng và đặt nhiều kỳ vọng vào điều mình thực hiện.

Ngón út – mệnh Thủy: Đây là người luôn thân thiện, hòa nhã và gần gũi với tất cả mọi người xung quanh mình.

 

Đeo nhẫn kim cương theo mệnh gia đình

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp phải thật sự tương ứng với việc bạn đã có gia đình hay chưa. Người có gia đình sẽ áp dụng đeo khác tay với những nam nữ còn độc thân.

Theo đó, nhẫn kim cương sẽ được đeo quy luật nam tả – nữ hữu cho người độc thân. Vì nó sẽ đại diện cho tình trạng hôn nhân của người đeo là chưa có sự ràng buộc gia đình.

Còn đối với những người đã có gia đình, sẽ còn đại diện cho một nửa yêu thương của mình.

Đối với nam giới đã có gia đình, nhẫn kim cương nên đeo tay phải để mang đến điều tốt đẹp, chở che cho vợ của mình.

Đối với nữ giới đã có gia đình, nhẫn kim cương sẽ đeo vào tay trái để đại diện cho hình ảnh người chồng của mình. Đồng thời mang nhiều lời cầu chúc tốt đẹp cho một nửa yêu thương trong gia đình.

Mẹo đeo nhẫn kim cương cho nam nữ

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp còn phải được đeo đúng tay cho cả nam giới và nữ giới. Như thế nhẫn kim cương mới phát huy giá trị và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người đeo.

Song song đó, chọn mua nhẫn kim cương đẹp, chất lượng cũng là điều hết sức cần thiết. Vì như thế món trang sức mà người mua sở hữu mới thật sự trọn vẹn cả về thẩm mỹ và giá trị.

Nhẫn kim cương nam nữ đeo ngón nào đẹp

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp nam nữ sẽ có sự khác nhau về tay đeo. Quy luật đeo trang sức trước giờ cho nữ và nam luôn là nam tả – nữ hữu. Do đó mà nhẫn kim cương đẹp phải đeo vào tay trái cho nam và tay phải cho nữ.

Nam đeo nhẫn kim cương tay trái thể hiện vẻ đẹp nam tính, bản lĩnh, vững chãi. Cách đeo nhẫn này cho thấy nam giới là người luôn có ý chí, nghị lực, sự quyết đoán và dám đối mặt với mọi tình huống.

 

Nữ đeo nhẫn kim cương vào tay phải mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và cao cấp. Các vị trí trên tay phải của nữ giúp tôn lên vẻ đẹp trang sức và giá trị bản thân.

Mua nhẫn kim cương đẹp như thế nào đúng?

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp còn phải chú ý đến tính thẩm mỹ và chất lượng của nhẫn khi chọn mua.

Trên thị trường, nhẫn kim cương nam nữ được bán khắp nơi, đa dạng thương hiệu và kiểu dáng chọn mua. Thế nhưng không phải ở đâu chất lượng sản phẩm kim cương cũng đảm bảo như nhau. Do đó người mua cần tham khảo cụ thể trước khi quyết định cho mình.

Ngoài ra, người mua cũng cần chú ý đến màu sắc và kiểu dáng nhẫn sao cho phù hợp. Đây là những yếu tố giúp bạn có được nhẫn kim cương hoàn hảo nhất.

Nhẫn kim cương đeo ngón nào đẹp sẽ phụ thuộc vào từng chủ nhân sử dụng với mục đích ra sao. Bên cạnh đó là những lưu ý về bí quyết, kinh nghiệm khi chọn đeo nhẫn đúng nhất, đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ biết cách chọn lựa và đeo nhẫn thích hợp cho bản thân mình.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: