Bạn không dư dả về kinh tế nhưng vẫn muốn sở hữu nhẫn kim cương? Vậy kéo xuống dưới để xem gợi ý của Jemmia về top 6 nhẫn kim cương rẻ đẹp trong tầm giá.

Có hay không có nhẫn kim cương giá rẻ?

Thực tế thì mỗi viên kim cương thiên nhiên có giá rất cao và quý hiếm. Rất nhiều người tuy cũng muốn sở hữu trang sức kim cương nhưng không dám mua vì không có khả năng. Vì vậy khi kim cương nhân tạo ra đời với chi phí thấp hơn rất nhiều lần đã đáp ứng nhu cầu đang cao ngất ngưởng của thị trường.

Vậy giá bao nhiêu là rẻ? Điều này còn phụ thuộc vào định nghĩa rẻ của mỗi người tuy nhiên trong bài viết này, Jemmia sẽ gợi ý cho bạn top 6 mẫu nhẫn kim cương nhân tạo giá rẻ chỉ dưới 10 triệu đồng!

Nhẫn nữ Jemmia cầu vòng đính kim cương nhân tạo – 3 triệu 650. Chất liệu: vàng 10k

nhẫn kim cương giá rẻ đẹp

Nhẫn nữ Jemmia hoa ngọc đính kim cương nhân tạo mạ vàng – 4 triệu 750. Chất liệu: vàng 10k

Nhẫn nữ Jemmia Angel Wings đính kim cương nhân tạo – 5 triệu 950. Chất liệu: vàng 10k

Tuyệt tác nhẫn nữ Jemmia Vivian vĩnh hằng – 7 triệu 650. Chất liệu: vàng 10k

nhẫn kim cương giá rẻ đơn giản

Đơn giản nhẹ nhàng với nhẫn nữ Jemmia tinh tú – 3 triệu 880. Chất liệu: vàng 10k

Trên đây là những mẫu nhẫn kim cương nhân tạo nữ giá rẻ mà đẹp. Vậy còn nhẫn nam thì sao? Thông thường các mẫu nhẫn nam sẽ có mẫu mã đồ sộ và to bản để phù hợp với ngoại hình cũng như thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính. Do đó mà mức giá của nhẫn nam cũng nhỉnh hơn so với nhẫn nữ. Vậy nhưng các anh chàng cứ yên tâm, có nhẫn kim cương nam giá rẻ mà vẫn rất phong cách, lịch lãm.

Nhẫn nam đính kim cương nhân tạo xoay tròn – 7 triệu 750. Chất liệu: vàng 10k

Hiện nay trang sức kim cương nhân tạo hay nhẫn kim cương giá rẻ tràn lan trên thị trường. Nhưng để mua được món trang sức giá rẻ mà vẫn đẹp và chất lượng, hãy chọn các cơ sở mua bán trang sức uy tín. Theo dõi Jemmia để thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất, đẹp nhất với giá thành tốt nhất thị trường.

Ngày nay mọi người thường ưa chuộng kim cương Moissanite hơn so với kim cương nhân tạo bởi vẻ đẹp và những đặc điểm của Moissanite tương đồng với kim cương tự nhiên nhưng có giá mềm hơn rất nhiều vì thế đây là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay.

Bạn hãy xem thêm: Bộ sưu tập nhẫn cầu hôn kim cương bảo chứng tình yêu vĩnh cửu

Xem thêm giá vàng hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *