Nhẫn kim cương nhân tạo nam – Trong những năm gần đây trang sức nói chung và nhẫn nói riêng rất được nam giới ưa chuộng. Đặc biệt phải kể đến mẫu nhẫn kim cương nhân tạo nam. Hiện nay đang là xu thế mới cực “hot” trên thị trường. Bên cạnh các dòng nhẫn gắn đá phong thuỷ hay nhẫn hoạ tiết con vật đã xuất hiện từ lâu!

Vì sao nhẫn kim cương nhân tạo nam lại “hot”?

Nhìn chung nhẫn là mẫu trang sức được hầu hết các quý ông yêu thích và lựa chọn. Đơn giản là vì nó nhỏ “nhưng lại có võ”. Bởi nó góp phần rất lớn lao trong việc thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ, nam tính cũng như sự thành công trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Bên cạnh đó kim cương cũng là biểu tượng của sự giàu có, thành đạt. Vì vậy cũng không có gì khó hiểu khi nhẫn nam kim cương nhân tạo lại được ưa chuộng đến vậy.

Tại sao nhẫn kim cương nam nhân tạo lại được ưa chuộng và thông dụng hơn kim cương tự nhiên?

Đối với phái mạnh, các mẫu nhẫn nam được ưa thích thường là các mẫu nhẫn bản to, sắc cạnh, nét. Bởi điều đó tượng trưng cho sức mạnh của người đàn ông sở hữu nó. Mà như vậy đồng nghĩa với việc số lượng kim cương gắn trên nhẫn sẽ rất nhiều. Để có thể phù hợp với bản nhẫn chứ không thể chỉ đính một hay hai viên kim cương thông thường như của phái nữ. Và nếu đính kim cương như vậy thì giá trị của mỗi chiếc nhẫn sẽ cực lớn bởi giá của mỗi viên kim cương thực tế là không hề nhỏ.

Khi đó kim cương nhân tạo sẽ phát huy được tối đa giá trị của mình. Bởi kim cương nhân tạo khi so với kim cương thiên nhiên giá sẽ chênh lệch khá nhiều. Dễ dàng phù hợp và làm hài lòng được mọi quý ông.

Các mẫu nhẫn nam vàng trắng kim cương nhân tạo đang gây sốt thời gian gần đây!

Nhẫn nam vàng trắng kim cương nhân tạo

Nhẫn nam mang phong cách quý ông lịch lãm

nhẫn kim cương nhân tạo nam

Nhẫn nam vừa lịch lãm lại không kém phần cá tính

Nhẫn nam mang hơi hướng quyến rũ

Nhẫn nam mang hơi hướng quyến rũ

Nhẫn nam đẳng cấp và sang trọng

Nhẫn nam đẳng cấp và sang trọng

Trên đây là một số mẫu nhẫn trong Bộ sưu tập nhẫn kim cương nhân tạo nam mới nhất của Jemmia. Hi vọng với một chút chia sẻ và giới thiệu trên, Jemmia sẽ giúp được nhiều quý ông hơn nữa tìm được mẫu nhẫn phù hợp thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của chính mình.

Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại Jemmia 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Bạn hãy xem thêm: