Nhẫn kim cương nước D giá bao nhiêu tiền? Mua nhẫn đính kim cương nước D ở đâu? Chúng ta có nên lúc nào cũng ưu tiên mua kim cương có nước màu D không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho tất cả vấn đề liên quan đến kim cương nước D nhé!

Nhẫn kim cương nước D là gì?

Chúng ta sẽ có được câu trả lời chính xác nhất khi hiểu rõ bản chất của kim cương nước D. Kim cương được phân chia thành hai nhóm là có màu và không màu. Nước D là một màu trong phân cấp màu theo tiêu chuẩn GIA cho kim cương không màu.

Với kim cương tự nhiên, nước D là phân cấp màu quý hiếm, nó hoàn toàn không màu. Bằng mắt thường chúng ta sẽ khó phân biệt được kim cương nước D với nước E và F.

Nhẫn kim cương có nước màu D sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt. Dưới ánh sáng tự nhiên viên kim cương tạo nên một hào quang thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn đã từng thấy được chắc chắn không thể bỏ qua cho loại kim cương này.

Có nên mua nhẫn kim cương nước D không?

Kim cương nước D là nước kim cương sáng nhất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp hoàn hảo bởi thế mà nhẫn kim cương nước D có mức giá không hề nhỏ.

Nhẫn đính kim cương tự nhiên có nhiều cấp độ màu khác nhau. Mỗi cấp độ mang vẻ đẹp đặc biệt riêng của mình. Cùng với đó, việc lựa chọn mua nhẫn kim cương nước D hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bạn phải xem xét độ phản quang, độ sạch, ánh sáng,… Bản chất của kim cương tự nhiên luôn có vẻ đẹp lung linh. Sử dụng kim cương có cấp độ màu nước D hay từ F đến G vẫn cực cuốn hút.

Nhẫn của bạn càng đẹp hơn khi chọn đúng chất liệu làm vỏ. Vỏ nhẫn có màu trắng hay đính kim cương tấm nhiều thì chọn viên chủ có nước màu từ G trở đi. Còn nếu, vỏ nhẫn vàng bạn chọn nước màu của kim cương chủ ở cấp độ nào cũng đều đẹp.

Nhẫn kim cương nước D

Nhẫn kim cương nước D đẹp – Jemmia Diamond

Giá của nhẫn kim cương nước D

Kim cương nước D rất đẹp và quý hiếm nên giá trị cao đỏ. Phân chia theo phân cấp màu thì viên kim cương thuộc nước D có giá trị cao nhất. Tuy nhiên, giá nhẫn của kim cương chủ nước D sẽ chịu sự chi phối của các yếu tố khác.

Bạn muốn biết rõ loại nhẫn kim cương này bao nhiêu tiền. Đầu tiên bạn phải rõ được kim cương nước D có kích thước như thế nào? Kiểu cắt của có là gì? Độ trong suốt của viên kim cương thuộc cấp độ nào? Theo trung tâm đá quý hoa kỳ, hai kim cương có cùng tất cả các yếu tố nếu có sự chênh lệch về kích thước 1 ly đã tạo khác biệt giá lớn. Bởi vì chỉ cần một yếu tố tăng hoặc giảm thì kim cương nước D đã có sự thay đổi giá khá lớn.

Giá tham khảo của một số viên kim cương nước D kiểu cắt round.

  • Kim cương nước D, 3ly6, VVS1 khoảng từ 7.200.000 đồng.
  • Kim cương nước D, 3ly6, VVS2 khoảng từ 6.000.000 đồng
  • Kim cương màu nước D, 6ly, VVS giao động khoảng từ 140.000.000 đồng đến 144.000.000 đồng.
  • Kim cương màu nước D, 6ly, VS giao động khoảng từ 89.000.000 đồng đến 103.000.000 đồng.
  • Kim cương màu nước D, 8ly, VVS giao động khoảng từ 984.000.000 đồng đến 1,3 tỷ đồng.

Giá của nhẫn kim cương nước D còn bao gồm cả phần vỏ nhẫn. Giá vỏ nhẫn có thể giao động từ vài triệu đồng cho đến hàng trăng triệu đồng. Vỏ nhẫn có thiết kế rất đa dạng do đó mức giá cũng rất nhiều.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Nên mua nhẫn kim cương nước màu D ở đâu?

Nhẫn đính kim cương nước màu D có giá trị rất cao. Hơn nữa, chúng ta không thể kiểm chứng chất lượng màu sắc bằng mắt thường. Khi mua kim cương và trang sức kim cương phải đến cửa hàng có sự uy tín hàng đầu.

Jemmia Diamond địa chỉ uy tín giúp bạn mua được nhẫn kim cương chất lượng và giá tốt nhất. Nguồn gốc và chất lượng kim cương ở Jemmia được chứng nhận GIA công nhận. Giấy chứng nhận chất lượng GIA từng viên kim cương rõ ràng minh bạch.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giá của nhẫn kim cương nước D. Giá trị đính kim cương nước D rất cao, chúng ta hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định sở hữu.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: