Nhẫn kim tiền hợp với tuổi nào là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Thiết kế này không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn có ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Nhằm mang lại những điều may mắn và thuận lợi về tiền tài cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, Jemmia sẽ giúp bạn đọc giải đáp mọi thắc xoay quanh nhẫn kim tiền.

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền phong thủy

Trong ngày vía Thần Tài hàng năm, nhẫn kim tiền là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Vật phong thủy được cho là có khả năng đem lại tài lộc cho người đeo. Điều này được thể hiện rõ nét qua hình dáng và các chi tiết trên chiếc nhẫn.

Ý nghĩa về hình dáng nhẫn kim tiền

Để biết nhẫn kim tiền hợp với tuổi nào trước tiên cần tìm hiểu về mặt ý nghĩa của thiết kế. Về hình dáng, nhẫn kim tiền được tạo nên từ các họa tiết đồng tiền xu. Chúng được đan xen và kết nối với nhau tạo thành một vòng tròn không có điểm kết thúc. Điều này mang thông điệp của sự thịnh vượng, tiền tài đong đầy, không bao giờ cạn kiệt.

Ý nghĩa về khối lượng vàng của nhẫn kim tiền

Ngoài hình thức thiết kế, trọng lượng vàng tạo nên nhẫn cũng thể hiện cho tiền tài. Nhẫn kim tiền được thiết kế với tất nhiều giá trị, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Mỗi khối lượng vàng thể hiện một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nhẫn kim tiền 5 phân mang lại những điều may mắn, 1 chỉ mang lại tài lộc, 2 chỉ đại diện cho sự thịnh vượng.

Tìm hiểu nhẫn kim tiền hợp với tuổi nào

Khi sử dụng trang sức phong thủy cần tìm hiểu rất nhiều yếu tố để chọn được sản phẩm phù hợp. Trong đó, cung mệnh là vấn đề quan trọng nhất và được xét đến đầu tiên.

Nhẫn kim tiền hợp tuổi nào?

Không giống như các loại trang sức phong thủy khác, nhẫn kim tiền rất dễ sử dụng. Nam nữ ở tất cả các cung mệnh và độ tuổi đều sử dụng được loại nhẫn này.

Nhiều người cho rằng, nhẫn kim tiền chỉ phù hợp cho những người buôn bán, kinh doanh. Sử dụng để mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, tạo nguồn sinh lợi vĩnh cửu. Trên thực tế thì nhẫn kim tiền sử dụng được cho tất cả mọi người mà không phân biệt ngành nghề. Những người làm việc văn phòng, công nhân viên chức muốn thăng tiến trong công việc cũng nên đeo nhẫn này.

Đeo nhẫn kim tiền như thế nào cho hợp phong thủy?

Nhẫn kim tiền tuy mang ý nghĩa tài lộc nhưng sử dụng không đúng cách cũng hạn chế tài vận. Các nhà phong thủy khuyên người dùng nên đeo nhẫn ở những vị trí sau:

  • Đeo ở ngón cái không chỉ mang lại tài lộc mà còn có được sức khoẻ dẻo dai. Những người ở độ tuổi 40  thường đeo nhẫn ở ngón cái với thông điệp “Phúc Thọ An Khang”.
  • Đeo nhẫn ngón trỏ được cho là đem đến vận khí cho người dùng. Không chỉ mang lại may mắn hàng ngày mà còn giúp công việc thuận lợi hơn.
  • Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp tích lũy tài phúc để thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống. Vị trí đeo nhẫn kim tiền này mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Có khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực trong tự nhiên để đem lại may mắn.
  • Ngón áp út là vị trí thường được sử dụng để đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đeo nhẫn kim tiền tại ngón tay này. Giúp mang lại sự may mắn trong cả tình duyên, sự nghiệp và cuộc sống.
  • Đeo nhẫn tại ngón út được cho là tạo ra phúc khí và may mắn. Nhẫn kim tiền sẽ giúp chủ nhân tránh được các vận rủi trong việc kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, cũng có quan niệm cho rằng đeo nhẫn ở vị trí này sẽ giảm ý nghĩa phong thuỷ bởi kích thước ngón tay quá nhỏ.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.Bài viết đã giải các thắc mắc xoay quanh câu hỏi nhẫn kim tiền hợp với tuổi nào. Nhẫn phong thủy kim tiền phù hợp với mọi cung tuổi và không kén người sử dụng. Hãy ghé thăm cửa hàng của Jemmia để được tư vấn các loại nhẫn phong thủy phù hợp nhất.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp nhẫn Kim Tiền Vàng tại: