Nhẫn kim tiền lông voi là một sản phẩm ý nghĩa, mang lại tài lộc và may mắn cho người đeo. Thiết kế lông voi được luồn vào trong khung kim loại giúp sản phẩm thêm phần giá trị, bền hơn qua thời gian sử dụng. 

Nhẫn kim tiền lông voi là gì

Nhẫn kim tiền lông voi là một thiết kế được nhiều người kinh doanh ưa chuộng. Chúng thường có cấu tạo giống như những đồng xu được đính kết vào nhau, tạo thành một vòng cung. Khi đi cùng với những chiếc lông đuôi voi sẽ trở nên tinh tế hơn. Đặc biệt những tác dụng về phong thủy của lông voi như sức khỏe, thu hút tài lộc cũng giúp năng lượng tích cực của chúng tăng gấp bội. Nhìn chung, sản phẩm này được săn đón nhờ vào thiết kế lạ mắt, phù hợp với nhiều trang phục và cả những yếu tố tâm linh xung quanh nhẫn.

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền lông đuôi voi

Theo những câu chuyện, quan niệm do người đồng Ê Đê truyền tai nhau, thì những chiếc nhẫn lông voi có khả năng trừ tà và cải thiện sức khỏe. Đặc biệt với người dân Tây Nguyên, thì loài voi chính là động vật linh thiêng, to lớn. Do đó, những gì liên quan đến voi đều có một tác dụng phong thủy nhất định. 

Ta có thấy được những họa tiết kim tiền giúp thu hút thêm nhiều tiền tài, còn lông voi đem lại sự may đáng kể cho người đeo. Sự kết hợp này giúp trang sức nhân lông voi kim tiền có thiết kế đa dạng và tinh tế hơn rất nhiều. Thay vì trước, thiết kế đơn giản chỉ cần đan từ 2 -4 sợi với nhau. 

Để tăng thêm sự sang trọng và tối đa những năng lượng tốt trong nhẫn giúp thu hút tiền tài. Người đeo thường chọn những chất liệu chế tác như vàng và bạch kim. Những chiếc nhẫn kim tiền lông voi vàng 18k thêm bắt mắt và phát huy được hết năng lượng.  Nhìn chung, đây được xem là một thiết kế hài hòa về màu sắc và hình dáng.

Nhẫn kim tiền lông voi giúp gia chủ tiền tài dư dả

Nhẫn lông voi kim tiền thu hút thêm nhiều tiền tài đem lại sự may đáng kể cho người đeo

Những ai nên sử dụng nhẫn lông voi 

Nhẫn lông voi là một sản phẩm được nhiều người kinh doanh và buôn bán ưa chuộng. Thiết kế đồng tiền gắn kết với nhau, về mặt phong thủy có tác dụng chiêu tài chiêu lộc. Trên thực tế, với những người kinh doanh thì quản lý tài chính là điều hết sức quan trọng. Nên những sản phẩm mang tính thần phát tài lộc sẽ được họ luôn mang bên mình. Niềm tin về sức mạnh phong thủy và học cách áp dụng nó vào trong công việc kinh doanh. 

Ngoài ra, những chiếc nhẫn lông voi còn được các cặp đôi sử dụng. Họ tin rằng chúng là vật may mắn, tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua những khó khăn trong tình yêu và bên nhau đến suốt đời. 

Nhẫn kim tiền lông voi giúp gia chủ tiền tài dư dả

Nhẫn lông voi kim tiền sản phẩm được nhiều người kinh doanh và buôn bán ưa chuộng

Giá của nhẫn lông voi vàng 18k

Giá của nhẫn lông voi kim tiền dù được chế tác bằng vàng tây hay vàng trắng đều có giá tương đương nhau. Tùy vào tỉ lệ vàng cao hay thấp, mà giá nhẫn cũng sẽ khác nhau. Những thiết kế được làm bằng vàng 18k thì phải từ 2,4 triệu đồng trở lên. Đối với những ai thích nhẫn lông voi đính đá quý thì giá sẽ lên tới 4 triệu. Tuy nhiên, khi đính đá giúp tăng năng lượng, mang sự sang trọng quyền quý cho người đeo.

Tuy nhiên, hiện trên thị trường số lượng voi ngày càng khan hiếm. Nên khi mua hàng bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức kiểm tra hàng thật và giả. Để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí, với những chất liệu rẻ như mỹ ký, đồng,… rất dễ gây hại đến sức khỏe con người. 

Nhẫn kim tiền lông voi giúp gia chủ tiền tài dư dả

Giá nhẫn lông voi kim tiền bằng vàng 18k thì phải từ 2,4 triệu đồng trở lên

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.Mong rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết thêm được những ý nghĩa, cách dùng của nhẫn lông voi. Với thiết kế đơn giản, cùng họa tiết kim tiền mang lại nhiều may mắn, chiêu tài chiêu lộc đáng kể cho người đeo.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp nhẫn Kim Tiền Vàng tại: