Nhẫn kim tiền nam 18k được đánh giá là một trong những trang sức phong thủy giúp chủ nhân phát tài, phát lộc, được phái mạnh cực kỳ yêu thích. Thế nhưng bạn đã biết nhẫn kim tiền nam là gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Nên mua vào dịp nào? Đeo ngón nào? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi bật mí cho bạn trong bài biết này. Cùng theo dõi nhé!

Nhẫn kim tiền nam là nhẫn gì?

Với thiết kế độc đáo, những đồng xu nối kết với nhau. Nhẫn kim tiền có thể nói một cách đơn giản và dễ hiểu là nhẫn hình đồng tiền.

Không giống như các loại nhẫn thông thường khác, nhẫn nam kim tiền ngoài tác dụng làm đẹp, toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho người đeo. Nhẫn kim tiền còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng. Nó có khả năng mang chiêu dụ may mắn, tài lộc, tiền tài đến cho người đeo.

Nhẫn kim tiền nam 18k có ý nghĩa gì?

Hình ảnh đồng tiền vàng là biểu tượng của tiền bạc, giàu có và tài lộc. Nhẫn kim tiền có thiết kế bao gồm rất nhiều các đồng tiền vàng, nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối. Ý nghĩa của nó chính là phú quý sẽ đến với người đeo liên miên, không có điểm dừng.

Nhẫn kim tiền vàng 18k Jemmia

Cách dùng nhẫn kim tiền nam 18k như thế nào để một đời phú quý?

Thời điểm thích hợp mua nhẫn kim tiền 18k cho nam

Để mua nhẫn kim tiền, trong 1 năm, người ta thường chọn 2 thời điểm là ngày 10/1 âm lịch và ngày cuối năm. Ngày 10/1 được gọi là ngày vía Thần Tài. Theo sự tích ngày xưa kể lại rằng, đây chính là ngày ông bị rơi từ thiên đình xuống hạ giới.

Người ta chọn mua nhẫn kim tiền nam vào 2 ngày nói trên đều có mong ước riêng. Họ có niềm tin rằng, Thần Tài sẽ luôn theo bên mình, phù hộ cho mình gặp nhiều may mắn, trong công việc, vinh hoa, phú quý suốt cả năm.

Ý nghĩa tương ứng với số lượng vàng

Đối với chiếc nhẫn kim tiền 1 chỉ, sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Nhẫn kim tiền 18k 2 chỉ mang đến tài lộc. Nhẫn 3 chỉ chính là sự an khang. Nhẫn kim tiền 5 chỉ là cả đời thịnh vượng.

Tùy thuộc vào hầu bao cũng như mong ước của mỗi người, mà bạn có thể chọn nhẫn kim tiền nam có khối lượng vàng phù hợp. Hiện nay, nhẫn kim tiền nam 18k 3 chỉ và 5 chỉ, là những mẫu nhẫn được cánh mày râu chọn nhiều nhất. Bởi ý nghĩa an khang, thịnh vượng đã bao gồm cả tài lộc và may mắn rồi.

Ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn kim tiền 18k

Trước khi xác định đeo nhẫn kim tiền nam 18k ở ngón nào, bạn cần phải biết đeo nhẫn ở bàn tay nào phù hợp. Với những bạn nam chưa kết hợp, hãy áp dụng nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (Nam trái nữ phải). Với những bạn nam đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “ Nam hữu nữ tả” (Nam phải nữ trái)

Đeo nhẫn kim tiền nam ở ngón cái

Đại diện cho sức khỏe, may mắn chính là ngón cái. Nó còn tượng trưng cho an khang và phú quý trường tồn. Nếu bạn là nam trên 35 tuổi, hãy chọn đeo nhẫn kim tiền nam 18k ở ngón tay này.  Bên cạnh  nghĩa về tiền tài còn có thể hiện ý nghĩa phúc thọ an khang.

Đeo nhẫn kim tiền 18k ở ngón trỏ cho nam

Một trong những ngón tay được xem là sự lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn kim tiền nam, đó chính là ngón trỏ. Ngón trỏ chính là đại diện cho bản thân. Khi đeo nhẫn kim tiền nam 18k ở ngón tay này sẽ giúp cải thiện vận khí. Nó sẽ mang lại may mắn chủ nhân đeo đối với các hoạt động ngoại giao, giúp thăng tiến, củng cố địa vị trong xã hội.

Đeo nhẫn kim tiền nam 18k ở ngón giữa

Nếu muốn nhẫn kim tiền 18k cho nam thu hút năng lượng tốt, vượng khí, tích lũy tài phúc, hãy đeo nó ở ngón giữa. Nó sẽ mang lại thành công trong công việc, cuộc sống của bạn.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út

Đại diện cho phúc khí, may mắn chính là ngón út. Do đó, khi đeo nhẫn kim tiền ở ngón út sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tránh được vận rủi trong làm ăn, kinh doanh.

Để tìm kiếm một địa chỉ bán nhẫn kim tiền nam 18k không hề khó. Ngồi ngay tại nhà bạn cũng có thể mua được sản phẩm mình ưng ý. Thế nhưng, với tình trạng “thật giả lẫn lộn” như hiện nay, để tìm một địa chỉ uy tín chất lượng lại vô cùng khó. Jemmia.vn chính là một cái tên giúp bạn xóa tan bao lo âu, mua phải hàng kém chất lượng với giá cắt cổ và thiết kế đơn điệu, không có gì nổi bật. Đến với Jemmia chắc chắn ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp nhẫn Kim Tiền Vàng tại: