Nhẫn lông voi không chỉ tô điểm thêm vẻ ngoài cho người đeo, mà chúng còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Người Ê Đê và M’nông tin rằng, những sản phẩm này mang lại sức khỏe, may mắn, cùng với mùa màng bội thu. Vì vậy việc nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt, được rất nhiều người quan tâm. 

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt

Ngoài khả năng mang lại sự may mắn cho sự nghiệp. Nhẫn lông voi còn là biểu trưng cho tình yêu đôi lứa. Những cặp vợ chồng đồng bào Ê Đê sẽ trao nhau chiếc nhẫn này vào ngày cưới. Chúng thường có ý nghĩa rằng đi cùng nhau đến trọn đời. Không chỉ vậy, voi được xem là loài vật to lớn, nên chúng biểu tượng cho sức khỏe, tránh được những bệnh tật cho người đeo. 

Ngày trước những chiếc nhẫn lông voi còn được chế tác rất đơn giản, chỉ cần đan từ 3-5 sợi lông lại với nhau. Tuy nhiên, vì sự thay đổi nhanh chóng thời trang, các nghệ nhân kim hoàn đã tạo ra những sản phẩm lông voi được bọc trong khung kim loại quý như vàng, bạch kim và bạc… Với mục đích giúp tăng giá trị, thời gian sử dụng cho nhẫn. Ngoài ra, những loại nhẫn khi bọc kim loại sẽ giúp tăng được những năng lượng tích cực cho người đeo. 

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt, may mắn?
Nhẫn lông voi đeo ngón nào may mắn
Cũng vì những công dụng trên, mà khi mang những chiếc nhẫn phong thủy. Nhiều người thường lo lắng không biết nên đeo nhẫn lông đuôi voi ngón nào. Thế nhưng, đối với những chiếc nhẫn lông voi đeo tay nào cũng được, không bắt buộc bạn phải đeo ngón cái hay ngón trỏ. Miễn chúng mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn cho bàn tay của bạn. Nhưng đối với những ai có tín ngưỡng cao, lựa chọn ngón tay đeo nhẫn mang lại may mắn sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe….  Với mỗi ngón tay sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của từng chiếc nhẫn lông đuôi voi nên đeo ngón nào

Nhẫn lông voi đeo ngón cái 

Khi đeo nhẫn lông voi ở ngón cái sẽ đại diện cho quyền lực và sự may mắn cho sự nghiệp. Chúng giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Do đó, nếu muốn tăng vận may, trường khí và uy quyền, thì bạn nên suy nghĩ đến việc mang nhẫn ở ngón cái. 

Nhẫn lông voi đính kim cương đeo ngón cái sẽ đại diện cho quyền lực và may mắn trong sự nghiệp

Nhẫn lông voi đeo ngón trỏ

Nhiều người tin rằng nếu đang muốn may mắn trong thi cử và sự nghiệp, thăng chức, tăng năng lượng và đạt được thành tích cao. Thì bạn nên chọn đeo nhẫn lông voi tại ngón trỏ trên bàn tay. 

Ngoài ra, chúng còn giúp bạn có thêm được những năng lượng tốt vượt qua những điều khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó là những ý chí mạnh mẽ, vượt qua những vấp ngã. 

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt, may mắn?
Nhẫn lông voi nữ nên đeo ngón nào để được may mắn

Nhẫn lông voi đeo ngón giữa

Khi đeo nhẫn lông voi ở ngón giữa chính là một cách để duy trì hạnh phúc. Bên cạnh đó, hấp thụ những năng lượng tích cực để có được nhiều vận may cho cuộc sống và mối quan hệ. Mặt khác, ngón giữa còn mang ý nghĩa đại diện cho sự bình ổn và phúc phần tốt nhất.

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt, may mắn?
Nhẫn lông voi đeo ngón giữa chính là một cách để duy trì hạnh phúc.

Nhẫn lông voi đeo ngón áp út

Theo phong thủy, đeo nhẫn ngón áp út giúp thúc đẩy sự thịnh vượng. Cùng với đó là sự may mắn cho tình yêu hôn nhân, đôi lứa luôn luôn hạnh phúc. 

Đeo nhẫn lông voi ở ngón áp út thích hợp với những người đã kết hôn hoặc đính hôn. Chúng thể hiện cho sự chung thủy vợ chồng và đi cùng nhau đến cuối đời. Nếu đang độc thân đeo nhẫn ở ngón này dễ bị mất duyên trong chuyện tình yêu. 

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt, may mắn?
Nhẫn lông voi đeo ngón áp út giúp thúc đẩy sự thịnh vượng, may mắn

Nhẫn lông voi đeo ngón út 

Đeo nhẫn lông voi ở ngón áp út giúp các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt hơn. Khi gặp khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ. Điều này giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn, tránh bị những người xấu xâm hại.

Đeo nhẫn lông voi ở ngón áp út giúp các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt hơn

Nếu bạn là người cầu toàn, luôn cẩn trọng với mọi việc thì vị trí này sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp.

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào tốt và gặp nhiều may mắn. Việc hiểu bản thân đang muốn gì sẽ mang đến may mắn, sự thịnh vượng cho người đeo. 

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương