Hiện nay kiểu nhẫn mặt đá phong thủy ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để đeo. Bởi người phương Đông chúng ta hầu hết đều rất coi trọng phong thuỷ. Mang nhẫn phong thuỷ bên mình để cầu mong mọi sự may mắn, tốt đẹp sẽ kéo đến. Cùng Jemmia tìm hiểu ý nghĩa và các mẫu nhẫn phong thuỷ bằng mặt đá may mắn cho cả năm nhé!

Đôi nét về nhẫn mặt đá phong thuỷ

Chúng ta có lẽ không ai còn xa lạ gì với những chiếc nhẫn phong thuỷ. Bởi loại nhẫn này đã xuất hiện từ cách đây rất lâu rồi. Từ khi con người biết tới nhẫn và phong thuỷ học người ta đã ứng dụng phong thuỷ vào những chiếc nhẫn. Cũng có thể nhẫn là vật dễ dàng và nhỏ gọn để mang theo bên mình.

Đặc điểm của nhẫn phong thuỷ mặt đá

Đúng như tên gọi thì nhẫn mặt đá tức là nhẫn có bề mặt bên trên đính đá còn vỏ nhẫn làm bằng chất liệu kim loại. Ít khi người ta sử dụng nhẫn bằng đá nguyên khối vì chúng rất to. Nếu nhẫn bằng đá nguyên khối thiết kế nhỏ, mảnh sẽ rất dễ bị bể cho dù chỉ tác động một lực nhỏ.

Hiện nay các mẫu nhẫn phong thuỷ đa dạng cả về hình thức và chất liệu. Người ta có thể đeo nhẫn mặt đá phong thuỷ hình các linh vật như rồng, thiềm thừ, phượng hoàng…Hoặc nhẫn phong thuỷ bằng đá với mặt đá to được thiết kế đẹp mắt. Chất liệu vỏ nhẫn chủ yếu là vàng tây, bạc, titan…

Đeo nhẫn phong thuỷ mặt đá có ý nghĩa gì?

Đeo nhẫn phong thuỷ mặt đá hay nhẫn phong thuỷ nói chung thường đem lại những điều may mắn và tài lộc. Người ta dùng nhẫn phong thuỷ đeo nhằm cầu công danh sự nghiệp, tiền tài, danh vọng, giàu sang, phú quý, hạnh phúc và quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên không phải cứ mua nhẫn đá là nhẫn phong thuỷ đâu nhé. Bởi nhẫn phong thuỷ cần dựa vào tuổi nào, mệnh nào hợp với loại đá và màu đá nào theo ngũ hành nữa. Mỗi chiếc nhẫn phong thuỷ đeo ở ngón tay khác nhau cũng có tác dụng khác nhau. Bạn cần lưu tâm đến những chi tiết này.

Những mẫu nhẫn mặt đá mang lại may mắn hot nhất thời gian qua

Hiện nay có nhiều nhẫn mặt đá phong thủy được bán ra trên thị trường. Tuy nhiên đa phần người mua thường chọn loại nhẫn đeo để cầu may mắn, tài lộc. Bên cạnh yếu tố cầu may người ta vẫn muốn tìm được chiếc nhẫn đẹp và hợp xu hướng nữa.

Gợi ý mẫu nhẫn mặt đá mang lại may mắn tài lộc được ưa chuộng

  • Nhẫn hột đá phong thủy kim tiền: Nhắc đến nhẫn may mắn và tài lộc đầu tiên cần phải kể đến nhẫn kim tiền. Đây là kiểu nhẫn cầu may được nhiều chị em yêu thích vì nó vừa đẹp, xinh lại mang vận may tài lộc kéo đến.

Hình 1: Nhẫn kim tiền đính đá

  • Nhẫn thiềm thừ: Con cóc là một linh vật linh thiêng và đem lại nhiều may mắn theo quan niệm người Việt xưa và nay. Chính vì thế nhẫn mặt đá hình con cóc hay nhẫn thiềm thừ được mọi người sùng bái.

Hình 2: Nhẫn mặt đá phong thủy hình con cóc

  • Nhẫn phong thuỷ đá quý to bản: Đây là mẫu nhẫn đa số các quý anh, quý ông đều ưa chuộng vì nó mang lại sự nam tính, mạnh mẽ lẫn tác dụng may mắn, hút tài lộc. Tuy nhiên cần chọn đúng loại đá và màu đá hợp ngũ hành nữa nhé.

Hình 3: Nhẫn mặt đá to bản cho nam

Chọn nhẫn phong thuỷ mặt đá như thế nào?

Để chọn nhẫn phong thuỷ bạn cần dựa vào Ngũ hành như đã nói ở trên. Tức là chọn nhẫn đính đá quý có màu hợp với bản mệnh và màu tương sinh với mệnh của bạn. Ví dụ bạn mệnh Hoả thì màu đá phù hợp là màu đỏ, hồng, tím hồng. Màu tương sinh của Hoả là màu xanh lá cây, xanh lam đại diện cho Mộc (vì mệnh Mộc tương sinh với Hoả).

Ngoài ra bạn cũng lưu ý một số tiêu chí khác khi chọn nhẫn như: Mức tài chính, chất liệu nhẫn, size nhẫn và địa chỉ mua hàng. Hiện nay các mẫu nhẫn mặt đá phong thủy đẹp nhất, đem lại may mắn được Jemmia cập nhật rất nhiều tại cửa hàng. Mời quý khách tham quan và mua sắm để chọn được nhẫn phong thuỷ ưng ý.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: