Nhẫn nam đá xanh lục hay nhẫn nam mặt đá xanh lá cây là dòng nhẫn làm đẹp cho nam cực hút khách hàng hiện nay. Nhiều người chọn sở hữu chúng bởi vẻ đẹp thu hút, cũng như tính ứng dụng cao và giá trị mà chúng mang đến. Thế nhưng ít người biết rằng ý nghĩa thật sự mà các mẫu sản phẩm này ra sao? Chính vì thế nên bài viết sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về điều này. 

Nhẫn nam đá xanh lục mang ý nghĩa về phong thủy

Không những đẹp mà chúng còn mang ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Dòng trang sức này thích hợp cho nam giới vừa làm đẹp, vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Vậy những người có mệnh, có tuổi nào nên sở hữu các mẫu nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây, xanh lục này?

Ý nghĩa phong thủy

Xanh lục hay xanh lá cây là màu tượng trưng cho cây cối, hoa cỏ, thiên nhiên trong đất trời. Đây là màu sắc của sự sống, của mầm non và những điều phát triển tốt đẹp.

Đá quý màu xanh lục, xanh lá cây là những viên đá lung linh, rực rỡ. Màu sắc của chúng đại diện cho sự sống, sự tươi mới, rạng ngời.

Nhẫn nam đá xanh lục là các thiết kế được chế tác tinh tế từ nhiều chất liệu vỏ khác nhau kết hợp với đá quý xanh lục.

Về phong thủy, nhẫn cho nam đá xanh lục tượng trưng cho sức sống mới, sự mạnh mẽ, cá tính. Người đeo mẫu nhẫn này sẽ luôn gặp may mắn, cơ hội và thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó, màu sắc của loại nhẫn đá này sẽ cộng hưởng tạo nên nhiều cát lợi phong thủy cho người hợp mệnh, hợp tuổi. Do đó những khách hàng có mệnh tương ứng với màu đá xanh lục nên chọn mua mẫu nhẫn này cho mình.

Nhẫn nam đá xanh lá cây hợp với người mệnh gì?

Đá xanh lá cây sẽ hợp với người có mệnh như thế nào? Đây được xem là ý nghĩa cần thiết cho các quý ông khi chọn mua dòng nhẫn trang sức này. Bởi chúng giúp tạo ra nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo.

Theo đó, nhẫn đá xanh lục sẽ phù hợp phong thủy với người có mệnh Mộc và Hỏa. Hai mệnh này tương hợp và tương sinh, sẽ được nhiều may mắn nếu cho nhẫn nam có đá màu xanh lục.

Tùy vào độ tuổi và phong cách mà nam giới có thể chọn lựa sắc xanh của nhẫn cho phù hợp. Bên cạnh đó là kiểu dáng và trọng lượng sản phẩm tương ứng với số tốt trong phong thủy. Nhờ đó người đeo nhẫn sẽ được thuận lợi, nhiều may mắn và thành công hơn.

Tại sao nên mua nhẫn nam mặt đá xanh lục?

Thật ra có nhiều lý do khác nhau để trả lời cho câu hỏi này. Nhưng nổi bật nhất đó chính là các thiết kế đẹp và giá thành hợp lý của sản phẩm khi bán ra.

Nhẫn nam đá xanh lục đa dạng thiết kế khác nhau

Nhẫn nam đá xanh lục được làm từ nhiều loại đá quý khác nhau. Có thể kể đến như nhẫn nam đá thạch anh xanh, đá cz, đá Moissanite,… Mỗi loại sẽ có cấp độ màu phù hợp với phong cách, sở thích của từng khách hàng.

Dòng sản phẩm nhẫn nam từ đá xanh lục trên thị trường vô cùng đa dạng thiết kế khác nhau. Người mua có thể chọn lựa từ thiết kế đơn giản, truyền thống đến những mẫu cầu kỳ, hiện đại.

Bên cạnh đó, chất liệu vỏ nhẫn cũng góp phần tạo nên sự phong phú cho sản phẩm. Người mua sẽ chọn được chất liệu vàng ta, vàng tây, vàng trắng hay bạc khi đi cùng đá xanh lục, xanh lá cây. Điều này sẽ thích hợp khi sở hữu cho bản thân hay dành tặng theo sở thích người khác.

 

 

 

Mức giá bán nhẫn cho nam đá xanh lục hợp lý

Vậy mức giá bán trên thị trường ra sao? Yếu tố về giá bán cũng là một phần quan trọng tạo nên ý nghĩa tuyệt vời cho dòng sản phẩm này.

Giá bán nhẫn cho nam đá xanh lục có nhiều mức khác nhau. Chúng sẽ phụ thuộc vào mẫu thiết kế này, chất liệu vỏ và loại đá quý được dùng đính kết. Song song đó là các yếu tố về công chế tác, thương hiệu cũng như một vài yếu tố phụ thuộc khác theo thị trường.

Bài viết này đã giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của nhẫn nam đá xanh lục ra sao. Mong rằng mọi người sẽ tìm thấy sự thẩm mỹ mà mình mong muốn. Đồng thời có được quyết định chọn lựa thiết kế thích hợp nhất khi làm đẹp cho bản thân mình hay dành tặng cho bất kỳ ai đó.

Sự lựa chọn kim cương tự nhiên hiện nay

Hiện nay nhẫn nam kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn nam Moissanite, một loại khoáng thạch có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại Jemmia 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Bạn hãy xem thêm: