Nhẫn nam vàng tây đã không còn là món trang sức hay phụ kiện quá xa lạ với những bạn nam. Đối với các bạn nam, đây không chỉ là một món trang sức. Mà đây còn là cách để các bạn nam thể hiện ra bên ngoài. Những phong cách thời trang cũng như cá tính của mình. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn bộ sưu tập những kiểu nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu. Một bộ sưu tập mang phong cách lịch lãm.

Nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu

Những mẫu nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu đáng mua nhất

Nhẫn nam vàng tây kiểu cách điệu

Khi nói về những mẫu nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu thì đầu tiên chúng ta không thể không nhẫn nhắc đến mẫu nhẫn nam vàng tây kiểu cách điệu được. Mẫu nhẫn này được gọi là nhẫn kiểu. Vì thiết kế của những mẫu này dựa trên mẫu nhẫn trơn đơn giản. Thông thường, những chàng trai thường thích những mẫu nhẫn trơn đơn giản. Tuy nhiên những mẫu nhẫn này thường không đem lại nhiều ấn tượng. Chính vì thế, các nhà thiết kế đã trang trí cách điệu thêm cho dòng nhẫn trơn này.

Với mẫu nhẫn cách điệu, các nhà thiết kế sẽ thêm một vài họa tiết nhỏ trên phần phân nhẫn. Để tăng thêm độ bắt mắt của chiếc nhẫn. Đó có thể là những viên đá quý có kích thước nhỏ hoặc cũng có thể chạm khắc những đường nét trực tiếp lên phần thân nhẫn. Điều này làm cho chiếc nhẫn vẫn giữ được tính đơn giản. Nhưng lại tăng lên phần tinh tế và lịch lãm trong thiết kế. Chính vì điều này mà dòng nhẫn này hiện nay rất được ưa chuộng.

Dù chỉ 3 triệu nhưng vẫn có nhiều mẫu nhẫn vàng tây nam độc đáo

Nhẫn nam vàng tây đính đá quý

Nếu đã gọi là những chiếc nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu mang phong cách lịch lãm. Không thể không kể đến dòng nhẫn đính đá quý. Bạn có lẽ đang thắc mắc rằng tại sao nhẫn đính đá quý nhưng mức giá lại chỉ dưới 3 triệu có phải không? Nhưng điều này hoàn toàn là sự thật. Đây là dòng nhẫn có chất liệu phần thân nhẫn làm từ vàng tây. Điều này mang lại cho phần thân nhẫn có độ bền và độ cứng cao, giúp việc chế tác và lưu giữ những viên đá quý được đính lên tốt hơn.

Về phần những viên đá quý được sử dụng để đính lên nhẫn thì sao? Có rất đa dạng những loại đá quý được dùng để đính lên phần mặt nhẫn. Đây là những viên đá có sự đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc. Chính những viên đá này đã góp phần lớn vào việc tạo nên tính lịch lãm cho chiếc nhẫn. Những chàng trai khi lựa chọn cho mình dòng nhẫn này sẽ hoàn toàn đồng ý một điều rằng chiếc nhẫn này thật sự giá trị. Nó giúp bạn tôn lên vẻ ngoài lịch lãm và sự sang trọng của bản thân.

Nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu đính đá quý

Nhẫn nam vàng tây bản to

Cuối cùng, trong bộ sưu tập những kiểu nhẫn nam vàng tây dưới 3 triệu mang phong cách lịch lãm của ngày hôm nay, chúng ta có mẫu nhẫn nam vàng tây kiểu dáng bản to. Đây là mẫu nhẫn có thiết kế tương đối đặc biệt với phần thân nhẫn với kích thước thông thường và phần mặt nhẫn có bản to. Hay cả hai phần đều được thiết kế dưới dạng bản to. Tuy nhiên, điểm nhẫn của những chiếc nhẫn này vẫn là phần mặt nhẫn.

Nhẫn nam vàng tây bản to dưới 3 triệu

Điều đầu tiên mà sẽ thu hút cái nhìn của bạn khi bắt gặp những chiếc nhẫn này chính là phần mặt nhẫn. Với thiết kế dưới dạng bản to, phần mặt nhẫn thường không để trơn vì điều này sẽ làm chiếc nhẫn bị thô mà sẽ được trang trí để tăng thêm phần lịch lãm. Thông thường, người ta sẽ chạm khắc trực tiếp lên mặt nhẫn những hình dáng vô cùng sang trọng như biểu tượng của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng hoặc cũng có thể đính kèm đá quý lên trên. Điều này làm cho các bạn nam khi đeo lên sẽ có cảm giác thật sự như một món phụ kiện làm nổi bật cá tính của bạn thân.
Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: