Nam mệnh Mộc là những người mạnh mẽ, hay che chở cho người khác. Nhưng đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ. Vì vậy, họ sẽ cần một chiếc nhẫn nam phong thủy mệnh Mộc.

Phụ kiện này có tác dụng giúp họ cân bằng năng lượng và cảm xúc để phát huy điểm tích cực của bản thân. Từ đó, họ sẽ đạt được thành công đáng kể trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc nhé!

Người mệnh Mộc và nguyên lý tương sinh tương khắc

Nam mệnh Mộc là những người thuộc về mùa xuân, nên họ luôn có sức sống dồi dào và nguồn năng lượng tích cực. Tuy vậy, tùy theo nạp âm mà người mệnh này cũng sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn nam Moissanite -Mã: NM2020080122

Các nạp âm của người mệnh Mộc

  • Nam mệnh Tang Đố Mộc là người có tính tình rộng rãi nhưng rất dễ bị động và chi phối. Vì vậy, ngay cả khi thành công họ cũng không được hưởng trọn thành quả do mình tạo ra.
  • Nam mệnh Tùng Bách Mộc thì rất nghị lực, có ý chí và tính tự kỷ luật cao. Người này rất dễ thành công, song lại rất háo thắng, ưa ganh đua với kẻ khác. Nếu được thời họ sẽ vươn lên rất cao. Ngược lại họ dễ thành người bất đắc chí.
  • Nam thuộc Đại Lâm Mộc rất ấm áp, rất gần gũi, dễ chia sẻ, hòa đồng và ứng biến nhanh trong mọi hoàn cảnh. Dù vậy, những người này khá mờ nhạt và không có các tính cách, đặc điểm nổi trội. Họ cũng khó thành công vì thiếu sáng tạo, không tìm được lối đi riêng.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhận bạc Thái đá đen rất tốt cho người mệnh Mộc

  • Nam thuộc Dương Liễu Mộc rất khéo lẽo, có suy nghĩ sâu sắc, nhạy bén và thực tế. Tuy nhiên, đôi lúc họ quá đa đoan, yếu đuối và không chính trực.
  • Nam giới Thạch Lựu Mộc là những người can trường, dễ tin cậy. Đôi lúc họ lại khá ngoan cố, khô khan.
  • Nam Bình Địa Mộc rất có nội lực nhưng vẻ ngoài lại khá tầm thường.

Vai trò của nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc chính là tạo ra sinh khí, giúp người mệnh này luôn tích cực, vui vẻ và linh hoạt, sáng tạo hơn. Nhờ vậy, giúp họ có thêm cơ hội để phát triển, thăng tiến và giàu có.

Nguyên lý tương sinh và tương khắc của hành Mộc

Hành Mộc tượng trưng cho các loài cây cỏ, vì vậy sẽ tương sinh với Thủy và tương khắc với Kim. Lý do vì nước sẽ tưới cho Mộc phát triển tươi tốt. Ngược lại, các dụng cụ làm từ Kim như kéo, cưa, dao, đinh… sẽ làm tổn thương Mộc.

Do đó, để chọn nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Mộc bạn nên ưu tiên nhẫn có đá màu xanh lá, xanh nước biển, đen. Đồng thời, tránh các màu như vàng, trắng ánh kim.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn đá xanh thuộc Thủy sẽ trợ vận cho nam mệnh Mộc rất tốt

Chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc

Chọn nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc theo chất liệu

Hầu hết các nhẫn nam trên thị trường hiện nay đều làm bằng kim loại như vàng, bạc, vàng trắng… Nhưng theo nguyên lý tương khắc của ngũ hành thì người mệnh Mộc không nên sử dụng trang sức kim loại. Đặc biệt, họ cần tránh phụ kiện có mùa vàng, trắng ánh kim vì chúng có tính Kim rất mạnh.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn Titan kim cương xanh

Để khắc phục điều này, nam mệnh Mộc có thể chọn các chất liệu nhẫn khác phù hợp hơn. Cụ thể:

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc
Nhẫn cẩm thạch

Nhẫn nam mệnh Mộc bằng cẩm thạch được xem là trang sức phong thủy thích hợp nhất cho nam mệnh Mộc. Cẩm thạch là đá, thuộc hành thổ nên Mộc có thể khắc chế. Không những vậy, loại đá này còn có màu xanh lá cây tươi mát. Giúp người đeo luôn yêu đời, lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn Tiatan và kim cương

Nhẫn nam mệnh Mộc bằng titan đen cũng là lựa chọn rất tốt.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn Titan đen xanh

Món trang sức này vừa nhẹ, vừa thời trang, bền màu mà lại có giá vô cùng hợp lý.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn nam bạc Thái giả đá phong cách

Cuối cùng, nhẫn phong thủy cho nam mệnh Mộc bằng bạc Thái cũng rất tốt. Đây là loại bạc có màu trắng đen rất đặc trưng. Vừa thể hiện sự mạnh mẽ, phong trần lại vừa cá tính, nổi bật.

Chọn nhẫn nam mệnh Mộc theo màu sắc đá

Những chiếc nhẫn có đá xanh lá cây sẽ thuộc hành Mộc có tác dụng trợ mệnh. Tạo ra sự hài hòa, ổn định trong tính cách. Thêm nữa, chúng cũng sẽ giúp người đeo luôn gặp may mắn trong công việc và tình cảm.

Nhẫn đính đá màu xanh thuộc hành Thủy giúp nam mệnh Mộc suy nghĩ thông suốt hơn. Ngoài ta, trang sức này cũng giúp nam mệnh Mộc kinh doanh thuận lợi, cải thiện lời ăn tiếng nói, thu về tiền bạc ổn định.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn bạc Thái đá xanh biển

Màu đen cũng là màu thuộc hành Thủy. Đây là màu của bầu trời đen, của lòng biển sâu nên được xem là màu mạnh mẽ nhất của hành Thủy. Vì thế, đây cũng là màu tốt để làm nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc.

Lựa chọn nhẫn phong thủy nam mệnh MộcNhẫn bạc Thái đá đen

Jemmia hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn tìm được nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc phù hợp nhất. nếu có nhu cầu về trang sức, phụ kiện bạn hãy liên hệ với jem để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: