Kinh nghiệm chọn nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim là gì? Đây là một câu hỏi được nhiều người mệnh Kim tìm hiểu trong dịp đầu năm 2021. Nào, hãy bắt đầu tìm hiểu để xem nên lựa chọn mẫu nhẫn nào nhé.

Nữ mệnh Kim có gì thu hút?

Là phái yếu nhưng khi mang trong mình mệnh Kim bạn lại không hề yếu đuối như dáng vẻ bên ngoài của mình. Nữ mệnh Kim là người có khả năng thích nghi rất nhanh với những thay đổi. Bạn có đầu óc tổ chức, sắp xếp mọi việc, luôn có một ý chí quyết đoán, kiên định trong mọi tình huống. Là người có mục tiêu cuộc đời rõ ràng, luôn nhắm thẳng mục tiêu để tiến lên.

Nữ mệnh Kim luôn thích sự ổn định, có con mắt nhìn xa trông rộng, trọng nghĩa khinh tài. Tuy nhiên, bạn lại là người rất hay cáu kỉnh, khó hòa hợp với mọi người, trong lòng rất hay so bì, toan tính với mọi người. Trong con đường tình duyên, con gái mệnh Kim nên chọn những anh chàng mệnh Thổ hoặc Thủy để xoa dịu đi cái tính nóng nảy của bạn.

Trong năm nay vạn sự của nữ mệnh Kim sẽ được hanh thông nếu bạn biết nắm giữ và chọn cho mình người bạn đồng hành bên mình. Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim là một gợi ý hay cho công việc, cuộc sống gia đình của bạn trong năm 2021.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim nên chọn màu gì?

Nữ mệnh Kim hợp với màu vàng, màu trắng và xám bạc.

  • Màu vàng luôn mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái, dễ chịu, luôn giúp tâm hồn của bạn được thư thái. Màu vàng còn là biểu tượng của sự thành công, trong sáng đối với những mệnh Kim.
  • Màu trắng luôn mang đến cho bạn những gì trong sáng nhất, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, tinh khôi. Đây là màu tương sinh với nữ mệnh Kim, luôn đem đến cuộc sống giàu sang cho chủ nhân.
  • Màu xám bạc nó có ý nghĩa cực quan trọng với cung tử tức của người mệnh Kim. Màu xám bạc giúp họ phát huy được tối đa sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo nằm sâu trong bản thân mình.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim? Một chiếc nhẫn đính kim cương màu vàng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nữ mệnh Kim. Màu vàng mang đến một năng lượng tràn trề như ánh nắng ban mai, luôn giúp bạn có tâm hồn ấm áp. Nó như một lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, mang những điều may mắn nhất đến với cuộc sống của bạn.

Nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Kim nên đeo ngón nào?

Không chỉ quan tâm đến yếu tố màu sắc, khi chọn nhẫn mệnh Kim bạn nên đeo ngón nào để nó phát huy hết tính năng của mình là điều rất quan trọng.

Nữ mệnh Kim sẽ đeo nhẫn phong thủy tại ngón áp út. Nếu bạn chưa có gia đình, bạn nên chọn một chiếc nhẫn khác với những mẫu nhẫn cưới để tránh gây hiểu nhầm.

Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo ngón áp út nó giúp bạn chu toàn mọi công việc trong gia đình, trong hôn nhân. Bên cạnh đó, còn luôn có sự thoải mái, hài hòa với chồng con, hạnh phúc luôn mỉm cười với bạn.

Hình 2: Nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim đeo ngón áp út

Còn trong công việc nếu bạn biết nắm bắt cơ hội khả năng thăng tiến là rất cao. Tuy nhiên, với khuyết điểm nhanh nản chí thì một chiếc nhẫn đeo ngón áp út hợp với phong thủy của mình sẽ giúp nữ mệnh Kim kìm chế được những tật xấu của mình.

Hình 3: Nhẫn phong thủy mệnh Kim

Một chiếc nhẫn hợp mệnh không chỉ đem đến cho bạn sự thu hút hơn mà nó còn giúp cho công việc cũng như những mối quan hệ của bạn được cải thiện rất nhiều. Nó được xem như người bạn đồng hành không thể thiếu nếu bạn muốn mọi việc trong đời sống, công danh của mình được suôn sẻ.

Trên đây là những chia sẻ tuyệt vời về nhẫn phong thủy nữ mệnh Kim. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những thắc mắc có liên quan đến phong thủy mệnh Kim khi bạn cần.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: