Nhẫn vàng cỏ 4 lá là trang sức đem lại may mắn cho người đeo. Ngoài ý nghĩa này, nhiều quý nàng còn lựa chọn mẫu nhẫn này bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Sở hữu chiếc nhẫn cỏ 4 lá, chắc chắn các chị em sẽ không thể bỏ sót bất cứ ánh nhìn nào từ các chàng.

Không phải tự nhiên mà cỏ 4 lá được nhiều người gán ghép với ý nghĩa tích cực. Theo câu chuyện “cổ tích” của người Ireland, loài cỏ này được ví như là thần linh mang lại niềm vui, may mắn cho dân chúng.

Ý nghĩa nhẫn vàng cỏ 4 lá

Từ lâu, nhẫn cỏ 4 lá vàng được ví là nhẫn vàng may mắn. Không phải ngẫu nhiên là loại nhẫn này có ý nghĩa như thế. Để tượng trưng cho sự may mắn, người dân đã dựa vào câu chuyện lưu truyền về loại lá này.

“Cổ tích” về cỏ 4 lá

Tại đất nước Ireland, trước đây Thánh Patrik đã dùng cỏ ba lá để thuyết giảng về đạo Cơ đốc giáo. Vì vậy, trong quan niệm của nhiều người, cỏ ba lá là loại cỏ vô cùng linh thiêng.

Ngoài phạm vi tôn giáo, loài cỏ này còn mang lại nhiều lợi ích trong đời sống. Những con chiên ngoan đạo quan sát thấy loài cỏ này không những tốt cho sức khỏe của họ, mà nó còn giúp vật nuôi mạnh khỏe và cho ra nhiều sữa.Vì thế, họ càng củng cố hơn nữa niềm tin linh thiêng về cỏ ba lá.

nhẫn vàng may mắn

Ngày đó, người Ireland chỉ thường thấy cỏ ba lá, cỏ bốn lá rất ít khi xuất hiện. Ước tính, cứ 10.000 chiếc cỏ 3 lá thì mới có một chiếc cỏ 4 lá. Người dân cho rằng, những ai thấy cỏ có 4 lá là sẽ gặp được may mắn như gặp được thần linh.

Đeo nhẫn cỏ 4 lá bằng vàng có ý nghĩa gì?

Khi đưa vào trang sức, nhẫn vàng cỏ 4 lá gần như mang được trọn vẹn ý nghĩa của loài cỏ quý hiếm này.

Cánh lá đầu tiên biểu trưng cho niềm tin. Cánh thứ 2 mang ý nghĩa hy vọng. Cánh thứ 3 là tình yêu. Cánh thứ 4 là may mắn. Do đó, tổng thể của chiếc nhẫn vàng hình cỏ 4 lá chính là niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Người sở hữu chiếc nhẫn này sẽ có được bốn điều trên.

Nên đeo nhẫn như thế nào để được may mắn?

Ý nghĩa của nhẫn vàng cỏ 4 lá không phụ thuộc vào giá trị vàng. Vì vậy, khách hàng nên dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của cá nhân để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhẫn cỏ 4 lá vàng tây

Vàng 18k là loại vàng được sử dụng phổ biến trong việc chế tác nhẫn cỏ 4 lá. Sở dĩ như vậy là vì chất liệu vàng này có đủ để cứng để thợ kim hoàn tạo kiểu. Mẫu mã của nhẫn vì thế được đa dạng và hiện đại hơn các loại vàng khác.

Nhẫn vàng cỏ 4 lá vàng 18k có thể được đính kèm với các phụ kiện khác để tăng thêm điểm nhấn. Qua đó, người đeo nhẫn tạo được sức hút riêng cho mình. Nhẫn vàng với họa tiết cỏ 4 lá trơn; nhẫn cỏ 4 lá ghép đính kèm ngọc trai, kim cương, đá quý… là những mẫu nhẫn được yêu thích trong thời gian gần đây.

nhẫn cỏ 4 lá vàng tây

Nhẫn vàng cỏ ba lá

Với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế, thì nhẫn vàng cỏ 3 lá là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu như nhẫn vàng cỏ 4 lá mang đến niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn, thì cỏ 3 lá sẽ mang đến 3 lợi ích đầu.

Thay vì sở hữu chiếc nhẫn với 4 cánh, quý nàng có thể đeo nhẫn 3 cánh có đính thêm đá quý. Sự kết hợp này không những thay thế được cánh lá thứ 4 của nhẫn, mà còn tạo thêm giá trị và sự sang trọng của nhẫn.

Tóm lại, nhẫn vàng cỏ 4 lá có ý nghĩa niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn. Người đeo loại nhẫn này sẽ dễ có được 4 ý nghĩa nói trên. Với những cô nàng thích sự tinh giản, nhẫn cỏ 3 lá vàng là sự lựa chọn tối ưu. Nàng có thể chọn nhẫn ba lá đính thêm phụ kiện để tăng thêm sức hút cho chiếc nhẫn.

Nếu bạn đang phân vân, không biết nơi nào bán nhẫn cỏ 4 lá vàng uy tín, chất lượng, thì hãy ghé  https://jemmia.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 0775 110 111  để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: