Nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ là dòng trang sức dành cho nam luôn thịnh hành trên thị trường. Chúng khá đa dạng về mẫu mã và luôn phong phú về mức giá khác nhau. Điều này vừa giúp cho khách hàng có thêm sự chọn lựa. Nhưng cũng gây khó khăn, hoang mang cho những người mới quan tâm về chúng. Chính vì thế nên bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người cập nhật về giá nhẫn nam vàng 24k loại 1 là bao nhiêu trên thị trường.

nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ

Nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ giá bao nhiêu?

Giá nhẫn nam 24k 1 chỉ có ảnh hưởng gì?

Giá nhẫn nam 24k 1 lượng đều có sự ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau từ thị trường. Đó là các yếu tố vừa tác động vừa có sự quy định rõ rệt mức giá nhẫn vàng bán ra của từng thương hiệu.

Giá bao nhiêu sẽ có sự phụ thuộc vào mức giá vàng của thị trường. Khi giá vàng thị trường biến động vào mức giá vàng trên thế giới, nhẫn vàng 24k cho nam cũng thay đổi rõ rệt.

Bên cạnh đó, mức giá nhẫn vàng cũng ảnh hưởng bởi chất lượng vàng và mẫu mã sản phẩm. Tuổi vàng ở mỗi cửa hàng kinh doanh sẽ khác nhau, do đó mức giá bán ra cũng chênh lệch nhất định. Đồng thời, nhẫn vàng kiểu hay nhẫn vàng kết hợp sẽ có mức giá khác so với nhẫn vàng 1 chỉ nam loại trơn truyền thống.

Ngoài ra, công chế tác và thương hiệu cũng là những yếu tố quan trọng khiến cho giá nhẫn nam 24k 1 chỉ có nhiều mức khác nhau.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ

Nhẫn vàng 24k nam 1 chỉ giá bao nhiêu?

Mức giá này sẽ có sự dao động rõ rệt, hoàn toàn không xác định rõ rệt là bao nhiêu. Tùy vào từng thời điểm mà mức giá bán ra của nhẫn sẽ niêm yết chính xác.

Cụ thể, nhẫn nam vàng 24k loại 1 chỉ thường dao động từ 5.200.000 đồng đến 5.600.000 đồng. Mức giá này có sự khác nhau dựa vào thương hiệu kinh doanh khi bán ra thị trường.

Nếu chọn lựa các mẫu nhẫn vàng sáng tạo, phá cách, mức giá bán ra sẽ chênh lệch so với mức giá chuẩn. Một số mẫu nhẫn kết hợp đính đá quý, kim cương cao cấp sẽ phụ thuộc thêm vào giá kim cương, đá quý hiện tại.

Chọn mua trang sức nhẫn nam vàng 24k 1 chỉ

Vấn đề này cũng là sự băn khoăn của không ít khách hàng khi quan tâm đến nhẫn vàng nam hiện nay. Bởi ngoài mức giá tốt, trang sức nhẫn vàng phải thật sự phù hợp, người đeo mới tự tin về vẻ ngoài của mình.

Nhiều mẫu mã đẹp nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ

Nhẫn vàng nam 24k 1 lượng có nhiều mẫu mã đẹp. Chúng đa dạng, phong phú từ thiết kế truyền thống đến các thiết kế hiện đại. Do đó, người mua sẽ thoải mái hơn khi chọn lựa cho mình.

Nhẫn này mẫu mã đẹp được chế tác công phu, tỉ mỉ trong từng cho tiết. Phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể tham khảo mẫu nhẫn trơn, nhẫn kim tiền hay các thiết kế họa tiết cầu kỳ, đính kim cương, đá quý cao cấp.

Nhẫn vàng 24k nam 1 chỉ đẹp phải được chọn lựa thích hợp theo phong thủy người mua. Điều này giúp cho việc đeo nhẫn không chỉ đẹp mà còn được nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Do đó người mua nên quan tâm, tham khảo cụ thể trước khi quyết định. Có thể chọn mua nhẫn vàng cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vì vậy nên chú ý và quyết định cho mua sao cho thích hợp nhất.

Thương hiệu uy tín khi mua nhẫn vàng nam

Mua ở thương hiệu uy tín luôn đảm bảo về mẫu mã, chất lượng cho người dùng. Đây cũng là yếu tố quan trọng chi phối lớn đến việc bạn nên mua nhẫn vàng cho nam ở thương hiệu nào.

Hiện nay trên thị trường, Jemmia là thương hiệu trang sức vàng, đá quý, kim cương được khách hàng tin tưởng. Tại Jemmia, nhẫn vàng 24k nam 1 chỉ, 1 lượng luôn có nhiều mẫu mã mới. Song song đó, mức giá sản phẩm niêm yết khi bán ra thị trường cũng hợp lý cho nhiều khách hàng.

Do đó người mua nên tham khảo và nhờ tư vấn chính xác hơn tại Jemmia.

Tóm lại, giải đáp về việc nhẫn vàng nam 24k 1 chỉ giá bao nhiêu đã chỉ ra nhiều thông tin thú vị. Nhờ đó mà người mua sẽ biết được mức giá nào hợp lý cho bản thân mình. Từ đó có được quyết định sở hữu nhẫn nam vàng 24k thích hợp nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: