Trang sức nhẫn vàng nam 24k 4 chỉ mẫu mã đẹp rất đáng được sở hữu hay làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, mức giá bán của dòng trang sức này trên thị trường lại vô cùng đa dạng, phong phú khác nhau. Vậy cụ thể giá nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ hiện nay là bao nhiêu? Lời đáp cho câu hỏi này sẽ giúp không ít khách hàng rỡ rối được tơ lòng của mình. 

nhẫn vàng nam 24k 4 chỉ

Giải đáp về giá nhẫn vàng nam 24k 4 chỉ

Giá nhẫn vàng nam trên thị trường có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế nên giá bán niêm yết của chúng sẽ không giống nhau ở mỗi thương hiệu, địa chỉ kinh doanh. Để chọn lựa chuẩn xác, người mua nên tham khảo và nhờ tư vấn chính xác nhất từ cửa hàng.

Sự chọn lựa nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ

Chúng hầu như là sự chọn lựa hàng đầu trong các dòng sản phẩm thiết kế nhẫn vàng cho nam. Vậy lý do vì đâu?

Trước hết, khối lượng 4 chỉ vàng 24k trong chế tác là con số đẹp, phù hợp với nhiều người mua. Hơn nữa, 4 chỉ là lượng vàng lớn có thể mua làm tài sản lâu dài.

Trang sức nhẫn vàng 24k 4 chỉ dành cho nam có tính ứng dụng cao. Chúng dễ dàng phối hợp trang phục và thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Song song đó, nhẫn nam từ vàng 24k sẽ hạn chế mất giá khi trao đổi. Người mua có thể cất trữ và sử dụng trao đổi những khi cần thiết mà không sợ mất giá.

nhẫn vàng nam 24k 4 chỉ

Ngoài ra, món trang sức này cũng mang nhiều may mắn về phong thủy nếu chọn lựa chuẩn xác. Do đó, các khách hàng đặc biệt yêu thích và ưu tiên chọn lựa chúng để sở hữu.

Giá bán hiện nay

Dạo một vòng thị trường trang sức, người mua sẽ tìm thấy nhiều mức giá khác nhau của nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ.

Cơ bản, dòng trang sức này chịu sự ảnh hưởng từ thương hiệu, địa chỉ kinh doanh. Chúng có nhiều mức, nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng chế tác khác nhau. Thế nên giá bán sản phẩm niêm yết cụ thể ở mỗi nơi cũng hoàn toàn không giống nhau.

Nhưng nhìn chung, mức giá nhẫn vàng 24k loại 4 chỉ cũng khá hợp lý. Chúng thường dao động từ 14.600.000 đến 15.700.000 đồng tùy thương hiệu. Người mua có thể tham khảo cụ thể trước khi quyết định sở hữu cho mình.

Lưu ý: Giá kim cương trong bài viết cập nhật tháng 12/2021, trong trường hợp nguồn cung khan hiếm giá kim cương có thể tăng mạnh trong tương lai.

Xem ngay: Bảng giá kim cương cập nhật mới nhất hoặc Liên hệ ngay Jemmia:0838 353 333

Mẫu mã nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ đa dạng

Nhẫn vàng 24k 4 chỉ cho nam có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú khác nhau. Người mua có thể tham khảo, chọn lựa để sở hữu thích hợp nhất cho mình. Hoặc làm quà tặng, quà biếu các dịp quan trọng, đặc biệt đều rất thích hợp. Bởi dòng sản phẩm này không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn rất giá trị và có ý nghĩa cao.

Đa dạng về mẫu mã

Nhẫn vàng nam 24k trên thị trường được các thương hiệu giới thiệu đến khách hàng mẫu mã phong phú. Chúng đa dạng từ kiểu dáng, hình ảnh đến chất liệu đính kết, phối hợp đi cùng.

Người mua có thể tham khảo nhẫn nam vàng 24k từ mẫu nhẫn trơn truyền thống, đến các thiết kế sáng tạo cầu kỳ, tinh tế. Bên cạnh đó, dòng trang sức này còn mang tính ứng dụng thời trang vô cùng thú vị.

Mẫu mã đa dạng của nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sở thích và phong thủy người mua. Chọn lựa trang sức theo phong thủy sẽ giúp người đeo thêm nhiều may mắn, thành công.

Sở hữu cho bản thân, dành làm quà tặng, quà biếu người yêu, người thân, đồng nghiệp,… Trang sức nhẫn nam 24k 4 chỉ vàng thật sự là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn.

nhẫn vàng nam 24k 4 chỉ

Giá trị thực trên thị trường

Nhẫn vàng nam 24k chế tác từ vàng ta chất lượng đến 99.99%. Song song đó, số lượng 4 chỉ của sản phẩm cho thấy món trang sức này cực kỳ giá trị. Chính vì thế nên không ít người mua luôn ưu tiên đối với món trang sức thú vị này.

Để chọn được nhẫn nam vàng 24k 4 chỉ chất lượng nhất, người mua có thể tham khảo tại Jemmia. Thương hiệu này sẽ giúp bạn có được sản phẩm vừa đẹp về thẩm mỹ, lại chất lượng về giá trị cho người đeo.

Jemmia còn áp dụng dịch vụ thiết kế nhẫn vàng theo yêu cầu. Do đó khách hàng có thể đặt nhẫn theo đúng sở thích, nhu cầu của bản thân. Điều này giúp cho việc sử dụng nhẫn vàng đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tóm lại, nhẫn vàng nam loại này giá bao nhiêu trên thị trường sẽ tùy thuộc vào từng thương hiệu, cửa hàng kinh doanh. Để biết được mức giá thích hợp cho mình, người mua nên tham khảo và nhờ tư vấn chính xác từ cửa hàng.

Bạn hãy xem thêm: