Hiện nay, trang sức bằng vàng không chỉ đa dạng về kiểu dáng thiết kế mà còn rất đa dạng về chất liệu vàng được sử dụng để chế tác. Trong những chất liệu vàng được sử dụng để chế tác trang sức thì vàng tây là chất liệu rất được ưa chuộng. Đặc biệt là trong việc chế tác nên những chiếc nhẫn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những chiếc nhẫn vàng tây. Cụ thể là chiếc nhẫn vàng tây nam 1 chỉ.

nhẫn vàng tây nam 1 chỉ

Nhẫn vàng tây nam có thiết kế đơm giản nhưng không kém phần tinh tế

Nhẫn vàng tây nam một chỉ

Nhẫn vàng tây nam 1 chỉ là tên gọi chung của những chiếc nhẫn trang sức có chất liệu chế tác là vàng tây và lượng vàng được sử dụng là 1 chỉ vàng. Loại vàng tây được sử dụng có giá trị cao .Và thường được áp dụng vào nhiều vào ngành chế tác trang sức. Hiện nay, các mẫu nhẫn vàng tây đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này đem đến sự đa dạng trong việc chọn lựa nhẫn của khách hàng. Để có thể hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng đến với phần tiếp theo.

Những kiểu dáng của dòng nhẫn vàng tây nam một chỉ

Như đã được đề cập ở trên, trên thị trường hiện nay có rất da dạng các kiểu dáng thiết kế của dòng nhẫn vàng tây nam 1 chỉ. Mỗi kiểu dáng thiết kế của chiếc nhẫn lại có những nét đặc biệt và những ý nghĩa riêng cho người đeo nó. Cụ thể, sau đây sẽ là những mẫu nhẫn đẹp nhất hiện nay.

Mẫu nhẫn vàng tây nam đính kim cương đen

Mẫu nhẫn vàng tây nam 1 chỉ đầu tiên được đề cập đến hôm nay chính là mẫu nhẫn vàng tây đính kim cương đen. Cái nhìn đầu tiên về mẫu nhẫn này chính là thiết kế vô cùng gọn gàng. Với các cạnh được bo tròn ôm sát ngón tay. Chất liệu vàng tây làm cho chiếc nhẫn có màu vàng bóng lên trông vô cùng sang trọng.

Nhưng tâm điểm của mọi ánh nhìn khi thấy chiếc nhẫn chính là cách mà những viên kim đen. Được đính trên chiếc nhẫn. Màu đen của những viên kim cương và màu vàng đã tạo nên sự hài hòa. Những viên kim cương đen được cắt gọt vuông vức. Được đính thành một hàng trên phần mặt nhẫn. Điều này không những làm nổi bật lên thiết kế của chiếc nhẫn. Mà còn giúp các bạn nam thể hiện được phong cách thời trang của mình.

nhẫn vàng tây nam 1 chỉ

Nhẫn vàng tây nam dạng trơn là xu hướng hiện nay

Nhẫn vàng tây nam dạng trơn

Với phần lớn phái mạnh thì một trong những điều họ yêu thích nhất chính là sự đơn giản. Chính vì điều này mà mẫu nhẫn vàng tây nam 1 chỉ với thiết kế dạng trơn. Chính là một trong những mẫu nhẫn được yêu thích nhất. Với mẫu nhẫn này, chất liệu chế tác sẽ hoàn toàn là chất liệu vàng tây. Và cũng giống như tên gọi của mẫu nhẫn này. Thiết kế của chiếc nhẫn sẽ là dạng trơn.

Với thiết kế tối giản như thế này, chiếc nhẫn này phù hợp cho nhiều chàng trai, đặc biệt là các chàng trai yêu thích sự tối giản. Cũng chính vì thiết kế có phần đơn giản mà mẫu nhẫn này thường có giá thấp hơn các mẫu nhẫn được chế tác và trang trí cầu kỳ hơn.

Giá của dòng nhẫn vàng tây nam 1 chỉ

Cũng giống như các dòng trang sức khác, giá bán các mẫu nhẫn vàng tây nam 1 chỉ sẽ thay đổi theo tỷ giá của chất liệu chế tác, mà ở đây là cụ thể là giá vàng tây. Chính vì thế mà giá của những chiếc nhẫn sẽ được xác định phụ thuộc phần lớn là dựa vào giá vàng. Cụ thể, giá vàng tây hiện nay được tham khảo trên thị trường sẽ là 2.613.000 đồng cho 1 chỉ vàng.

Từ đây, bạn sẽ có thể dễ dàng xác định được giá của chiếc nhẫn dù đó là nhẫn vàng tây nam 1 chỉ hay nhẫn vàng tây nam 2 chỉ đi chăng nữa. Ngoài ra, giá của chiếc nhẫn cũng còn phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế hoặc giá trị của những viên đá được đính kèm theo.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về mẫu nhẫn vàng tây nam 1 chỉ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng nhẫn này. Tại cửa hàng trang sức Jemmia, những mẫu nhẫn này được bán với đa dạng về kiểu dáng và luôn được đảm bảo về chất lượng là tốt nhất.

Bạn hãy xem thêm: