Theo các chuyên gia phong thủy, nhẫn vàng theo tuổi có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhẫn loại này như nhẫn vàng tuổi tý, nhẫn vàng tuổi sửu, nhẫn vàng tuổi dần,… Cùng tìm hiểu thêm về loại nhẫn này nhé!

Tác dụng của nhẫn vàng theo tuổi trong phong thủy

Phong thủy là một môn khoa học đúc kết kinh nghiệm quan sát của người xưa để thay đổi vận mệnh của con người. Những chiếc nhẫn vàng theo tuổi có chứa những nguồn năng lượng tích cực. Nguồn năng lượng này sẽ tạo ra từ trường tốt giúp con người luôn thoải mái, vui vẻ và mau chóng thành công.
Những mẫu nhẫn vàng theo tuổi kết hợp giữa vàng trắng và vàng 18k
nhẫn vàng theo tuổi

Nguồn năng lượng của nhẫn vàng

Theo nguyên lý của ngũ hành, vàng thuộc hành kim, tượng trưng cho mùa thu. Kim chủ về sự nhanh nhẹn, linh hoạt, sắc bén trong mọi tình huống. Do đó, khi sử dụng trang sức vàng nhất là nhẫn vàng theo tuổi, năng lượng của hành kim sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ ăn nói tự tin, suy nghĩ sâu sắc và hành động mau lẹ hơn. Từ đó, sẽ có thêm nhiều cơ hội trong việc làm ăn, tình cảm. Tiền bạc, địa vị cũng vì thế mà ngày càng được phát triển, củng cố mang đến sự thịnh vượng không ngừng.

Cách đeo nhẫn vàng theo tuổi chuẩn nhất

Trên bàn tay, ngón trỏ là ngón chủ về bản thân mình. Do đó, để tăng năng lượng của bản thân bạn có thể đeo ở đây một chiếc nhẫn vàng theo tuổi. Cần lựa chọn chiếc nhẫn có kích thước vừa phải, cân đối với cả bàn tay. Bạn không nên mua nhẫn quá to hay quá nhỏ, vì phong thủy chú trọng nhất vẫn là sự hài hòa. Nếu không quen đeo nhẫn ngón trỏ bạn có thể đeo ở ngón giữa. Đây là ngón dài nhất và nằm ở giữa bàn tay. Từ đó, luồng sinh khí có thể tỏa ra đều khắc bàn tay mang lại sự tốt đẹp, cân bằng.

Những mẫu nhẫn vàng theo tuổi đúng phong thủy

Nhẫn vàng thuộc kim, theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành kim tương sinh với thủy, thổ và tương khắc với hỏa, mộc. Do vậy, những người có tuổi thuộc mộc, hỏa thì không nên đeo nhẫn vàng. Dù nhẫn vàng theo tuổi có những ưu điểm nhất định, nhưng nếu không hợp mệnh những tác dụng đó thường không được phát huy.

Những tuổi thích hợp đeo nhẫn vàng theo tuổi

Những người tuổi thìn đeo nhẫn vàng theo tuổi sẽ rất tốt

Khi tìm hiểu về ngũ hành của địa chi thì ta biết rằng tý, hợi thuộc thủy và sửu, thìn, tuất, mùi thuộc thổ tương sinh với kim. Ngoài ra, các tuổi thân, dậu thuộc kim cũng rất thích hợp đeo nhẫn vàng theo tuổi. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhẫn vàng tuổi tý; nhẫn vàng tuổi hợi; nhẫn vàng tuổi sửu; nhẫn vàng tuổi thìn; nhẫn vàng tuổi tuất, nhẫn vàng tuổi mùi; nhẫn vàng tuổi thân; nhẫn vàng tuổi dậu với rất nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Chỉ cần chọn mẫu nhẫn theo ý thích và đeo đúng cách bạn đã có trong tay chiếc chìa khóa mở cánh cửa của thành công, thịnh vượng.

 Những tuổi không thích hợp đeo nhẫn vàng

Những mẫu nhẫn vàng tuổi tỵ rất độc đáo, đẹp mắt

Dù trên thị trường vẫn có những mẫu nhẫn vàng tuổi dần, nhẫn vàng tuổi mão, nhẫn vàng tuổi tỵ, nhẫn vàng tuổi ngọ độc đáo, sang trọng nhưng bạn cũng nên cân nhắc khi mua. Vì dần, mão thuộc mộc bị kim khắc và tỵ, ngọ thuộc hỏa sẽ khắc kim. Tác dụng của nhẫn vàng theo tuổi cũng vì vậy mà bị cản trở, suy giảm. Tuy nhiên, nếu biết cách hóa giải thì các tuổi này vẫn có thể đeo nhẫn vàng như bình thường.

Theo thời gian, phong thủy vẫn giữ được những giá trị nhất định trong việc cải biến vận mệnh của con người. Tuy vậy, đó không phải là quy luật có giá trị tuyệt đối. Thứ ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của bạn là cách sống, cách nghĩ và hành động. Do vậy, nếu yêu thích nhẫn vàng theo tuổi, dù không hợp bạn vẫn có thể mua một chiếc cho mình. Dẫu sao đây cũng là món trang sức đẹp, có ý nghĩa và mang nhiều giá trị.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: