Đá quý là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhiều người đeo đá quý vì sở thích nhưng lại không biết rằng chúng cũng có tác dụng như một loại bùa mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc nếu phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Vậy tại sao cần chọn đá quý theo cung mệnh? Các nhà nghiên cứu ngọc học và những chuyên gia về phong thủy đã tìm tòi nghiên cứu vấn đề này trong nhiều năm. JEMMIA xin tổng hợp lại và gửi đến các bạn qua bài viết sau.

Có nên lựa chọn đá quý theo cung mệnh không?

Chọn đá quý hợp với cung mệnh giúp sức khỏe dồi dào

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Khi sức khỏe mất đi, dù bạn có tốn biết bao nhiêu tiền bạc vào những loại thuốc bổ, thuốc quý thì cũng không thể hồi phục như trước. Việc duy trì sức khỏe dồi dào là không hề khó, thậm chí là cực kì đơn giản nếu bạn luôn giữ bên mình loại đá quý phù hợp. 

Trong đá quý chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người và tất nhiên tùy vào cung mệnh mà mỗi người sẽ thích hợp với những khoáng vật nhất định. Do đó, người chơi đá quý chuyên nghiệp tin rằng chọn loại đá hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn luôn duy trì sức khỏe tốt, chống lại bệnh tật cho người đeo. Ngoài ra, khi bạn sở hữu viên đá ưng ý, tôn thêm vẻ ngoài thì tự nhiên tinh thần cũng vui vẻ, thoải mái, sức khỏe nhờ đó mà tốt lên theo. 

Đá quý hợp cung mệnh sẽ đem đến may mắn 

Quan niệm của người phương Tây tin vào chiêm tinh học thể hiện ở 12 cung hoàng đạo, còn quan niệm của người phương Đông lại căn cứ theo cung mệnh hay còn gọi là 12 con giáp. Đa số người Việt Nam đều bị ảnh hưởng và tin vào những quy luật vận hành của vũ trụ gọi là Ngũ hành với 5 hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ. Mỗi năm sinh khác nhau trong 12 con giáp sẽ tương ứng với một cung mệnh khác nhau trong 5 hành này, từ đó, người ta sẽ tìm ra những màu sắc, loại đá quý tích cực dành riêng cho từng cung mệnh. 

Chọn đá quý theo cung mệnh sẽ giúp chủ nhân dồi dào về sức khỏe, tiền tài

Chọn đá quý hợp với cung mệnh sẽ tạo điều kiện cho tất cả những tinh túy mà viên đá hấp thụ được phát huy tác dụng tốt nhất lên chủ nhân. Một viên đá có sự tương sinh, tương hợp với bản mệnh sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực, có lợi, giúp bạn luôn may mắn, cuộc đời hanh thông, ngược lại, đeo viên đá quý không hợp bản mệnh có thể đem đến nhiều phiền toái. 

Như vậy, chọn đá quý hợp với cung mệnh sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong cuộc sống, mang lại nhiều tài lộc, nhiều thành công trong sự nghiệp và sức khỏe luôn tràn đầy, giúp chủ nhân thêm phần tự tin trong cuộc sống. Vậy tại sao lại không chọn đá quý hợp với bản mệnh đúng không nào?

Để tìm hiểu thêm về loại đá quý hợp với bản thân, bạn có thể theo dõi loạt bài về con giáp hoặc inbox, JEMMIA sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: