Nhẫn đôi mang ý nghĩa gắn kết trong một mối quan hệ tình cảm. Bạn và người ấy vẫn chưa lựa chọn được một mẫu nhẫn đôi cực đẹp nào nhân dịp lễ kỷ niệm ngày yêu nhau sắp đến gần. Sau đây, Jemmia xin được tổng hợp những mẫu nhẫn đôi siêu đẹp siêu lãng mạn. Dùng để mang tăng cho người ấy chắc chắn sẽ khiến họ thích mê cho mà xem.

1. Nhẫn Jemmia Ngọc Đôi gắn kết bền lâu

Những cặp đôi đang yêu nhau nên muốn lưu giữ những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn mà chứa đựng những tình yêu thương đong đầy và ngọt ngào nhất. Nhẫn Jemmia Ngọc Đôi như một cái ôm dịu dàng và lời nói thân thương được gửi đến “nửa kia” của mình.

Sản phẩm được thiết kế với viên đá Moissanite Lab cao cấp thật độc đáo đã tạo nên như một tuyệt phẩm dành riêng cho hai người vậy. Bằng chất liệu vàng 10k man ánh sáng lấp lánh và rực rỡ đã tạo nên một đôi chiếc nhẫn đeo vào ngón tay thật đặc biệt và quý phái.

Chi tiết sản phẩm

 • Vàng 10k (vàng trắng), thiết kế bằng loại đá Moissanite Lab cao cấp.
 • Tiện lợi hơn khi có thể thay thế đá khác vào nếu bạn muốn.
 • Dạng đá tấm 3 li.
 • Chiều rộng 4mm và độ dày 2mm.
 • Giá sản phẩm: 5.200.000đ.
Nhẫn Jemmia Ngọc Đôi gắn kết bền lâu

Nhẫn Jemmia Ngọc Đôi gắn kết bền lâu

2. Mẫu nhẫn đôi cực đẹp bằng vàng 10k, khắc chữ theo yêu cầu

Ý nghĩa của những chiếc nhẫn chính là không thấy điểm đầu và điểm cuối. Vì vậy, nó được làm đại diện cho một mối tình không có thời điểm bắt đầu rồi kết thúc. Tượng trưng cho một tình yêu mãi mãi trường tồn, không có sự chia ly nào xảy ra.

Theo xu hướng hiện nay, các cặp nhẫn đôi không hẳn là giống nhau về một mẫu mã hay một hình dáng nào nhất định cả. Mà sẽ được thiết kế dành riêng cho nam và nữ nhưng vẫn còn sự tương đồng nhau về kiểu dáng. Và, mẫu nhẫn đôi vàng 24k này cũng thế.

Kiểu nhẫn dành cho nam to hơn, thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp dành cho phái mạnh. Còn kiểu của nữ mảnh khảnh hơn, hơn nữa đính kèm những hạt nhỏ lấp lánh, thể hiện sự dịu dàng, đằm thắm và làm tăng thêm tính nổi bật trong cặp nhẫn này. Ngoài ra, bạn có thể được yêu cầu khắc tên lên sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

 • Vàng 10k, thiết kế bằng đá CZ cao cấp, khắc tên theo yêu cầu.
 • Nhẫn nữ vàng 10k: 5.000.000đ.
 • Nhẫn nam vàng 10k: 7.400.000đ.
 • Chất liệu: 10k/14k/18k (vàng tây/vàng trắng/vàng hồng).
Mẫu nhẫn đôi cực đẹp vàng 10k

Mẫu nhẫn đôi cực đẹp vàng 10k

3. Nhẫn đôi cực đẹp kiểu dáng trơn bóng, có đính đá rực rỡ

Chắc hẳn sẽ có những người yêu thích cái gọi là truyền thống kết hợp với hiện đại. Nếu thế thì mẫu nhẫn đôi trơn bóng có đính đá này thì chính là kiểu mẫu yêu thích đúng ý với bạn. Tuy kiểu dáng có phần đơn giản nhưng không hề mất đi tính sang trọng của nó.

Những kiểu nhẫn trơn thường có công dụng là đeo vào rất thoải mái và êm tay, vừa nhẹ nhàng vừa lại bắt mắt. Màu sắc vàng và bạc óng ánh không những đem đến sự dễ chịu cho người đối diện mà còn có khả năng mang đến niềm may mắn cho chủ sở hữu.

Cặp nhẫn mang tính truyền thống lại có nét hiện đại mới mẻ. Được thiết kế bằng loại đá CZ cao cấp chắc hẳn sẽ khiến bạn phải hài lòng.

Chi tiết sản phẩm

 • Vàng 10k, thiết kế bằng đá CZ cao cấp, sang trọng.
 • Nhẫn nữ vàng 10k: 4.000.000đ.
 • Nhẫn nam vàng 10k: 5.500.000đ.
 • Chất liệu: 10k/14k/18k (vàng tây/vàng trắng/vàng hồng).
Nhẫn đôi cực đẹp kiểu dáng trơn bóng

Nhẫn đôi cực đẹp kiểu dáng trơn bóng

Những mẫu nhẫn đôi cực đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn ở trên đều là những sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đến với Jemmia, bạn sẽ được 100% bảo hành trọn đời cho sản phẩm và có thể hưởng được những chính sách thu mua đổi trả hoàn toàn tiện ích.

Hiện nay nhẫn cặp kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn nhẫn cặp Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: