Quả cầu thạch anh tím là vật phong thủy hay bùa hộ mệnh cho người thuộc mệnh hỏa, thổ. Vâỵ nó có tác dụng gì với người sử dụng? Cùng Jemmia tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu thạch anh là vật phẩm phong thủy được tạo thành từ đá thạch anh tím tự nhiên. Giúp người  sở hữu có được may mắn và thành công nhờ nguồn năng lượng tích cực. Cùng tìm hiểu quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì ngay dưới đây nhé.

Công dụng đối với sức khỏe

Quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì?

Quả cầu rất tốt cho sức khỏe

Quả cầu thạch anh mang lại những điều tuyệt vời, trong đó  phải kể đến công dụng với sức khỏe: Năng lượng tích cực giúp chủ nhân giảm mệt mỏi, căng thẳng. Dựa trên những tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh. Giúp những người bị đau đầu, mắc bệnh về thần kinh có được tinh thần thoải mái.

Đặt hình quả cầu đá thạch anh tím gần với chủ nhân sẽ giúp ngủ sâu và ngon hơn. Rất thích hợp cho những người bị mất ngủ hay khó ngủ.

Hỗ trợ tăng cường chức năng và điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Năng lượng có trong quả cầu giúp tăng cường chức năng tuần hoàn máu và sức khỏe tim mạch. Hệ xương khớp cũng trở nên cứng cáp hơn, cải thiện các triệu chứng đau nhức.

Đặt quả cầu trên bàn làm việc giúp chống lại tia bức xạ từ máy tính. Ngăn chặn tia phóng xạ độc hại trong môi trường làm việc.

Tác dụng phong thủy

Quả cầu đá thạch anh tím chứa nguồn năng lượng tích cực giúp xua đuổi năng lượng xấu. Giúp chủ nhân tránh được những điều tiêu cực, hoạn nạn.

Quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì?

Quả cầu giúp ngăn chặn những điều tiêu cực

Nhờ nguồn năng lượng tốt từ quả cầu cải thiện sự tự tin của người sử dụng. Mang đến tinh thần sảng khoái, giúp chủ nhân tự tin đối mặt với  mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhờ đó mà các mối quan hệ trong công việc, cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn. Mang lại may mắn và nhiều cơ hội thành công hơn trong sự nghiệp.

Với những người hoạt động nghệ thuật quả cầu đá tím mang đến tinh thần thoải mái. Tăng sự trí sáng tạo và trí tưởng tượng để mang lại những tác phẩm tuyệt hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra, năng lượng từ thạch anh tím còn xua đuổi tà ma, mang lại sự bình yên. Giúp chủ nhân tránh được mọi mọi rủi ro, hoạn nạn.

Tác dụng luân xa thiền định

Quả cầu thạch anh tím còn dùng khai mở luân xa thứ 3, rất tốt cho người thiền. Giúp người mới tập thiền dễ dàng vào được cảnh giới. Những tác dụng của thiền cũng được cải thiện rõ rệt hơn.

Cách sử dụng quả cầu thạch anh mang lại hiệu quả cao nhất

Có nhiều cách sử dụng quả cầu  tím  để mang lại may mắn cho người dùng. Dưới đây là cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Những người phù hợp với quả cầu

Không phải tất cả mọi người đều sử dụng được quả cầu đá thạch anh tím. Vật phong thủy này chỉ phù hợp cho những người thuộc cung mệnh Hỏa và Thổ. Dựa vào năm sinh và hệ can chi để biết mình có thuộc các cung trên hay không khi sử dụng sản phẩm.

Vị trí đặt nên đặt quả cầu

Tùy theo mong muốn mà người dùng sẽ chọn vị trí đặt quả cầu khác nhau. Theo các chuyên gia thì nên đặt quả cầu đá thạch anh tím phương vị hướng Đông. Ngoài ra, cũng có thể đặt quả cầu thạch anh ở những vị trí sau:

Quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì?
Đặt quả cầu  trên bàn làm việc để mang lại thành công
  • Đặt quả cầu ở vị trí  trung tâm nhà để mang lại sinh khí cho tất cả mọi người.
  • Đặt trên bàn làm việc hay bàn học để tăng tập trung, mang lại may mắn cho chủ nhân.
  • Đẩy sát khí, hút tài lộc thì nên đặt quả tại phương vị đại cát đại lợi.

Thanh tẩy và nạp năng lượng cho quả cầu

Trong quá trình sử dụng, chủ nhân nên thường xuyên thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cho quả cầu. Bằng cách pha muối với nước lọc để ngâm quả cầu từ 2 – 3 ngày. Sau đó, phơi dưới ánh sáng mặt trời ban ngày, ban đêm thì để dưới ánh trăng rằm. Nên chọn thời điểm trăng rằm để thanh tẩy và nạp năng lượng cho quả cầu đá thạch anh.

Đến đây thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì rồi nhé. Để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống việc sử dụng quả cầu phong thủy sẽ rất cần thiết.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: