Có rất nhiều món quà ý nghĩa có thể trao tặng cho bạn gái của mình vào những dịp đặc biệt. Trong số đó, phải kế tơi là quà tặng lắc tay. Dường như đây là món quà được rất nhiều chàng trai lựa chọn để dành tặng cho người phụ nữ đặc biệt của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt ấn sâu trong quà tặng lắc tay này nhé.

Ý nghĩa ẩn sâu bên trong quà tặng lắc tay cho người phụ nữ đặc biệt.

Trong những ngày đặc biệt như dịp lễ giáng sinh hay dịp tết. Nếu có một món quà bất ngờ dành tặng cho nửa kia của mình. Chắc hẳn đây sẽ là một niềm vui bất ngờ và đặc biệt cho người bạn gái của bạn đấy.

Trong dịp như thế này, bạn không cần tặng bạn gái của mình những món quà sang trọng. Chỉ cần món quà đơn giản mang những ý nghĩa tốt đẹp cũng đã chiếm trọn trái tim của nàng rồi.

Với món quà chiếc lắc tay sẽ giúp bạn gửi gắm đến người bạn gái của mình những tình cảm chân thành. Mang lại những may mắn, tốt lành đến bên cô ấy. Hơn thế nữa, chiếc lắc tay này còn là vật tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Sẽ là sợi dây gắn kết tình yêu của bạn thêm bền chặt và xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, quà tặng lắc tày này, còn hàm chứa một tình yêu sâu nặng của người con trai muốn dành cho người con gái. Tặng lắc tay nó sẽ đồng nghĩa với việc “Chàng trai mong muốn ở bên cạnh cô gái chăm sóc, bảo vệ và che chở cho cô gái suốt cả cuộc đời mình”.

Những mẫu nhẫn lắc tay giúp chàng trai chiếm trọn trái tim cô gái

Có rất nhiều mẫu nhẫn lắc tay đẹp, hot được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng để tặng lắc tay cho bạn gái của mình. Thì chiếc lắc tay phải hoàn toàn khác và đặc biệt hơn so với những lắc tay dành tặng cho mẹ hay em gái. 

Bởi theo nghiên cứu những biểu tượng trên lắc tay đều mang một ý nghĩa riêng biệt nào đó. Nên khi tặng lắc tay cho bạn gái các chàng trai nên chú ý những điều này. Để giúp các chàng trai truyền đạt những thông điệp bất ngờ khi không thể nói nên lời.

Lắc tay hai trái tim tình yêu

Quà tặng lắc tay sợi dây gắn kết tình cảm đôi lứa

Lắc tay hai trái tim tình yêu là biểu tượng cho 2 trái tim của các cặp đôi đang yêu nhau

 

Lắc tay hai trái tim tình yêu là biểu tượng cho 2 trái tim của các cặp đôi đang yêu nhau. Hai trái tim gắn kết vào nhau tạo nên một tình yêu bền chặt không bao giờ rời xa. 

Khi yêu nhau chàng trai trao tặng món quà này. Nhằm mong muốn tình yêu đôi lứa thêm đậm sâu. Lắc tay được kết cấu với các mắt xích nhỏ tạo nên vẻ đẹp khá là cá tính cho những cô gái ưa phong cách lạ. Khi đeo chiếc lắc này tham gia các buổi tiệc. Sẽ giúp cho cô gái thêm phần nổi bật và tỏa sáng tại bữa tiệc sang trọng đó.

Quà tặng lắc tay hình trái tim dễ thương

Lắc tay hình trái tim dễ thương cho tình yêu bền chặt

Lắc tay hình trái tim là chiếc lắc tay thiết kế theo kiểu trơn đánh bóng một cách tinh tế

 

Lắc tay hình trái tim là chiếc lắc tay thiết kế theo kiểu trơn. Được đánh bóng một cách tinh tế. Nên khi tiếp xúc bên ngoài với mắt thường sẽ vô cùng đơn giản. Chứ không sang chảnh như các kiểu lắc đính đá sang trọng khác. 

Nên chiếc lắc này sẽ hợp với những cô gái thích phong cách nhẹ nhàng, kiểu cách công chúa hơn. Chiếc lắc chỉ có điểm nhấn duy nhất là một hình trái tim.  Ý nghĩa của chiếc lắc là “chàng trai muốn cô gái trao gửi trái tim và tình yêu cho chàng trai. Chàng trai nguyện ước sưởi ấm trái tim. Không bao giờ để trái tim cô gái băng giá vì cái lạnh và cô đơn một mình”.

Lắc tay hình chữ LOVE

Quà tặng lắc tay sợi dây gắn kết tình cảm đôi lứa

Chiếc lắc này sẽ rất đẹp khi những cô gái có bàn tay mập mạp sở hữu.

Chiếc lắc chữ love so với chiếc lắc hình trái tim thì nó khá là đơn giản hơn nhiều. Chiếc lắc này sẽ rất đẹp khi những cô gái có bàn tay mập mạp sở hữu. 

Với điểm nhẫn là chữ love, khi món quà của các chàng trai tới tay cô gái. Thì các cô gái có thể ngầm hiểu là chàng trai muốn cả hai hãy yêu nhau và trao nhau những tình yêu chân thành. Để đi với nhau suốt cả cuộc đời này không bao giờ thay đổi. Ngoài ra, người con trai còn muốn gửi tới người con gái lời khẳng định “Anh sẽ yêu và nắm tay em đi trên con đường trải đầy hạnh phúc của đôi mình”

Quà tặng lắc tay chìa khóa tình yêu

 Lắc tay chìa khóa tình yêu

Lắc tay điểm nhẫn chìa khóa tình yêu vô cùng ẩn tượng.

Đối với quà tặng là chiếc lắc tay chìa khóa tình yêu. Chàng trai muốn nhắn gửi tới cô gái những câu ngôi tình đầy ngọt ngào sau:

“Khi anh tặng em chiếc lắc này thì em mãi mãi là của anh, chứ không  phải của một ai khác. Anh sẽ khóa chặt trái tim em bên trái tim anh đến trọn đời”. Khi em nhận món quà này từ anh thì mọi người xung quanh cũng cũng ngầm hiểu em là “ hoa đã có chủ” không ai có quyền chiếm hữu, chăm sóc và bảo vệ em ngoài anh.

Quà tặng lắc tay – truyền đạt thông điểm chàng trai muốn gửi tới

Dịp lễ giáng sinh và tết đang gần kề, nếu như chàng trai muốn thể hiện và bày tỏ tình cảm của mình tới cô gái. Nhưng còn e ngại không biết và không dám thể hiện. Hãy để những lắc tay ý nghĩa của jemmia.vn hành động giúp bạn nhé. Jemmia.vn luôn đồng hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng để tạo nên những đột phá .

Tình cảm và cơ hội chỉ tới cho những người biết nắm giữ trong tầm tay. Nếu bạn không biết nắm giữ cơ hội thì sẽ mãi mãi không có cơ hội lần thứ 2.

Bài viết cung cấp cho các các thông tin về ý nghĩa quà tặng lắc tay và những mẫu lắc tay tặng bạn gái ý nghĩa thời trang, hiện đại nhất. Chúc các bạn có quà tặng cho bạn gái ý nghĩa trong dịp lễ gần kề nhé!

Bạn hãy xem thêm: