Giá đá moissanite bao nhiêu tiền? Đây là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nắm được giá cả của sản phẩm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Giúp bạn tránh mua phải đá kém chất lượng nhưng giá cắt cổ. Cũng như biết được số tiền cần phải chi trả để sở hữu nó. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nắm được giá cả của các loại đá ở các nơi nhé.

Tìm hiểu về bảng giá đá MoissaniteTìm hiểu về bảng giá đá Moissanite

Bảng giá Moissanite 

Có nhiều yếu tố hình thành nên giá đá Moissanite. Nó bao gồm trọng lượng, kích thước, hình dáng, giấy kiểm định chứng nhận cũng như giá trị thương hiệu trang sức… Chính vì vậy, bảng giá Moissanite ở các nơi sẽ có sự chênh lệch với nhau. Cùng một viên đá với kích thước như nhau, nhưng ở nơi này có thể sẽ rẻ hơn nơi khác và ngược lại.  

Để tính được giá tiền của đá ta dựa trên đơn vị trọng lượng carat. Cứ thành tiền của 1 carat sẽ nhân với trọng lượng mà từ đó ra mức giá sản phẩm Moissanite.

1 carat đá Moissanite cắt tròn hôm nay có mức giá là 4.862.000 đồng. Đối với Moissanite 1.50 carat cắt tròn, giá cả ở mức khoảng 7.784.000 đồng.

Giá của sản phẩm Moissanite sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước, giác cắt nguồn gốc và nhiều yếu tố khác

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, giá các loại đá quý nói chung, và Moissanite không tăng theo cấp số cộng, mà số nhân với một tỷ lệ nhất định. Điều này là bởi đá quý có carat càng lớn thì lại càng hiếm, do đó giá trị tương ứng cũng không hề là rẻ.

Có nên mua sau khi đã biết giá đá Moissanite hay không?

Có thể thấy, tuy được đánh giá có mức giá mềm, nhưng Moissanite lại không hề rẻ. Do đó, sau khi biết được giá đá Moissanite, hãy suy nghĩ thử xem, có nên mua dựa trên một số yếu tố dưới đây.

  • Mục đích sử dụng đá Moissanite

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ trang sức có đính đá Moissanite. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời, đáng đồng tiền bát gạo. Nó sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của bạn. Moissanite có độ bền, giá trị và vẻ đẹp không kém cạnh gì kim cương tự nhiên. Sẽ thật thiếu sót, nếu như bỏ lỡ loại đá quý này.

Nếu như mục đích của bạn mua Moissanite để cất giữ đầu tư. Thì đây, cũng không hề là một lựa chọn tồi. Trên thực tế, giá đá Moissanite không có nhiều sự biến động theo thời gian. Nó tương đối ổn định bạn sẽ không lo bị mất giá hay bị lỗ.

  • Lựa chọn đá Moissanite vì bạn thích vẻ đẹp hay do giá đá Moissanite 

Giá đá chính là số tiền mà bạn cần bỏ ra để có thể sở hữu nó. Giá trị của viên đá, số tiền mà bạn cần chi trả cao hay thấp một phần phụ thuộc vào vẻ đẹp và sự khan hiếm của nó. Chính vì thế, nếu như bạn có niềm đam mê bất tận với đá quý. Tài chính của bạn khá dư dả. Lúc này bạn có thể chọn mua các viên kim cương tự nhiên. Còn nếu như điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép. Bạn có thể chọn Moissanite với các đặc tính giống kim cương tự nhiên lên đến 98%.

Mục đích lựa chọn loại đá Moissanite của bạn là gì?Mục đích lựa chọn loại đá Moissanite của bạn là gì?

Dựa trên bảng giá Moissanite nên mua đá mấy ly hợp lý?

Như đã nói ở trên, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng đá Moissanite mà bạn lựa chọn số kích thước sao cho phù hợp. Nếu mục đích của bạn để trưng diện, hãy lựa chọn những món trang sức có kích thước đá phù hợp. Một chiếc nhẫn Moissanite có thiết kế cân đối với bàn tay. Hay một mặt dây chuyền đá Moissanite chạm khắc tinh xảo sẽ tôn lên vẻ đẹp chủ nhân của nó.

Giá đá Moissanite cũng khá đa dạng. Do đó, trước khi chọn mua hãy lựa chọn những địa chỉ kinh doanh uy tín. Tìm hiểu và tiến hành so sánh bảng giá Moissanite ở các nơi. Từ đó, đưa đến lựa chọn được địa chỉ chất lượng để chọn mặt gửi vàng.

Mua sản phẩm với số ly phù hợp với nhu cầu và kinh tế Mua sản phẩm với số ly phù hợp với nhu cầu và kinh tế 

Hy vọng, với những thông tin được chúng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được giá đá Moissanite bao nhiêu? Có nên lựa chọn loại đá quý này hay không? Và  mua đá với kích thước bao nhiêu ly là hợp lý? Chúc bạn lựa chọn được những mẫu trang sức đá Moissanite phù hợp. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc và cần tư vấn. Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi nhé.