Thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào? Mỗi loại vật phong phẩm phong thủy có thiết kế từ chất liệu đá quý tự nhiên điều sẽ phù hợp với một bản mệnh nhất định và phù hợp với từng người nhất định, khi bạn nghe nói vòng tay phong thủy từ loại đá quý này tốt bạn cần xem xét rằng mình có hợp với nó không  và đeo nó có mang lại nhiều công dụng cho mình không, thạch anh tóc vàng cũng không ngoại lệ cùng tìm hiểu loại đá quý thạch anh tóc vàng này sẽ phù hợp với mệnh gì?

Đôi điều về thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng có tên tiếng anh là Golden Rutilated Quartz là một biến thể nổi bật của gia tộc đá quý phổ biến trên thế giới Quartz thạch anh với màu sắc vàng sang trọng và sự xuất hiện nổi bật của các tinh thể Rutile hình sợi tóc có màu vàng ánh kim trong nó.

thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì

Trong tiếng Latinh thạch anh tóc vàng còn có tên là “Ablaze”. Với ý nghĩa tương tự như sự tỏa sáng bốc cháy một cách rực rỡ thể hiện vẻ đẹp nổi bật về màu sắc của đá. hay một tên khác của loại đá quý này là Venus Hair Stone. Với ý nghĩa mái tóc vàng nổi bật của thần vệ nữ mang đến năng lượng tích cực cho thế giới.

Công thức hóa học của thạch anh tóc vàng tương tự như thạch anh là SiO2. Nhưng có bổ sung các thành phần của Titan. Với cái TiO2 tạo nên màu vàng nổi bật của các tinh thể Rutile bên trong.

Trên thang đo độ cứng Mohs. Thạch anh tóc vàng có độ cứng là 7 một con số. Được xem là khá cao với nhiều loại đá khác, thích hợp để chế tác các loại trang sức. Hay các vật phẩm phong thủy có hình dạng đa dạng với độ bền và thời gian sử dụng lâu.

Trong giới phong thủy thạch anh tóc vàng là loại đá quý khá nổi tiếng. Có giá trị nhờ những công dụng và ý nghĩa của nó. Trong hỗ trợ điều trị sức khỏe và phong thủy đặc biệt là những người có bản mệnh phù hợp.

thạch anh vàng hợp mệnh nào

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào?

Mỗi loại đá trong họ thạch anh điều có màu sắc khác nhau. Và mỗi màu sắc dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Mà phù hợp với từng bản mệnh khác nhau và thạch anh tóc vàng cũng như thế.

Trong họ thạch anh có hai loại đá có màu vàng đặc trưng. Đó là thạch anh vàng và thạch anh tóc vàng vậy thạch anh vàng hợp mệnh gì? Và đá thạch anh vàng hợp mệnh gì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Thì vạn vật trên thế gian điều được phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản. Gọi là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, với sự chuyển hóa qua lại với nhau trong tương sinh. Có mầm mống tương khắc và ngược lại không phải là một cá thể độc lập mà luôn tồn tại có nhau.

đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì

Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng, phát triển. Trong quy luật ngũ hành tương sinh bao gồm hai phương diện, đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra hay còn được gọi là mẫu và tử. Nguyên lý của quy luật tương sinh là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc

Tương khắc là sự áp chế, sát phạt cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau. Tương khắc có tác dụng duy trì sự cân bằng. Nhưng nếu thái quá sẽ khiến vạn vật bị suy vong, hủy diệt. Trong quy luật ngũ hành tương khắc bao gồm hai mối quan hệ. Đó là: cái khắc nó và cái nó khắc. Nguyên lí của quy luật tương khắc là: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Tóm lại

Vậy với màu sắc vàng đặc trưng thạch anh tóc vàng và thạch anh vàng hợp mệnh nào? Mệnh Kim và mệnh Thổ là hai bản mệnh được xem là phù hợp để đeo thạch anh vàng, tóc vàng nhất trong phong thủy.

Đối với người mệnh Thổ. Mang thạch anh tóc vàng sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe. Như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ bảo vệ bản thân giúp những người mệnh thổ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường phát triển công danh sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu gia đình.

Đối với người mệnh Kim đeo thạch anh tóc vàng sẽ giúp thu hút may mắn, tài lộc đến với bản thân. Nhất là những người làm kinh doanh sẽ có một tinh thần minh mẫn, sáng suốt trong việc ra quyết định, sáng tạo trong công việc, thuận buồm xuôi gió và gặt hái nhiều thành công.

Việc mua vật phẩm thạch anh tóc vàng hợp phong thủy. Ngoài bản mệnh bạn cần ghi nhớ rằng đó phải là đá thiên nhiên có chất lượng tốt. Các loại đá giả, nhân tạo sẽ hoàn toàn không mang lại hiệu quả phong thủy. Vì thế nên lựa chọn nơi mua uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá quý phong thủy để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: