Nhẫn cưới được xem như một kỷ vật thiêng liêng của tình yêu đôi lứa, sự gắn kết bền chặt và vĩnh cửu. Vì vậy mà nhiều người thường hay băn khoăn liệu tháo nhẫn cưới có sao không, chúng có gây ảnh hưởng gì đến tình cảm trong hôn nhân. Dưới đây là những lời giải cho vấn đề trên.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Tháo nhẫn cưới có sao không? là một vật đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Có rất nhiều lý do khiến bạn phải tháo nhẫn, cũng có thể là từ phía tình cảm, hay bạn cần bảo quản chúng sáng bóng, hoặc kích thước nhẫn khiến bạn không thoải mái…. Tất cả những nguyên nhân trên đều khiến bạn phải suy nghĩ có nên tháo nhẫn cưới.

Với những ai có tín ngưỡng, tin hoàn toàn 100% vào tình yêu, thì cần phải kiên tháo nhẫn cưới. Vì người ta tin rằng, nhẫn cưới là biểu tượng của sự gắn kết hai vợ chồng. Nếu tháo nhẫn hạnh phúc sẽ bị ảnh hưởng và gặp nhiều sóng gió. Do vậy, không cần biết vì lý do gì, chỉ cần một người tháo nhẫn cưới. Thì tình cảm vợ chồng đang bị chia cắt, không đồng thuận nên sẽ kéo theo nhiều hậu quả.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Ngoài ra, nhẫn cưới được xem như dấu hiệu của cặp nam nữa đó là một đôi vợ chồng. Vì vậy, nếu tháo nhẫn cưới tức là bạn đang chối bỏ đi người bạn đời đang bên cạnh. Chuyện đó sẽ không tốt và khiến đối phương dễ bị hiểu lầm.

Vì vậy, nếu những ai có niềm tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân và có tín ngưỡng cao. Thì bạn cần nên tránh việc tháo nhẫn cưới vì bất kỳ lý do gì.

Không đặt nặng vấn đề thì tháo nhẫn cưới có sao không?

Với những người có không đặt nặng vấn đề về nhẫn cưới, thì việc tháo chúng cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, hành động này cần phải có lí do chính đáng, không nên tùy tiện tháo ra. Điều này sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn đang chối bỏ người bên cạnh và muốn có những mối quan hệ ngoài luồng. Vậy những lúc nào thì bạn nên tháo chúng.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Với những người có không đặt nặng vấn đề về nhẫn cưới có nên tháo ra không

Giữ chiếc nhẫn mình luôn sáng bóng trong thời gian dài

Tình yêu là vĩnh cửu, tuy nhiên kim loại và đá quý lại không tồn tại mãi mãi. Chúng dễ bị hao mòn và mất đi độ sáng bóng sau thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy, bạn cần phải tháo chiếc nhẫn ra những lúc tiếp xúc với hóa chất và các loại mỹ phẩm. Như làm việc nhà, trang điểm, dưỡng da, đi tắm…. Điều này sẽ giảm bớt quá trình hao mòn, biến dạng của chiếc nhẫn.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Những chiếc nhẫn cần tháo ra khi làm việc nhà, trang điểm, dưỡng da, đi tắm….

Đổi một chiếc nhẫn mới vì bị chật

Chiếc nhẫn bị chật với tay sau thời gian sử dụng là chuyện xảy ra thường xuyên với các cặp đôi. Có thể là do kim loại bị biến dạng, hoặc do đặc tính cơ thể, hay sai lầm lúc mua sản phẩm… có rất nhiều lý do khiến chiếc nhẫn bị chật trên tay của bạn.

Vậy cách tháo nhẫn cưới bị chật? Bạn nên đến các tiệm kim hoàn để sửa lại. Còn nếu có ý định đổi nhẫn cưới mới thì các cặp đôi hãy giữ lại cặp nhẫn cũ không nên bán.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Nếu bị chật tháo nhẫn cưới có sao không?

Tháo ra trong những hoạt động mạnh

Các công việc tay chân hay hoạt động thể thao ngoài trời tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm hư hỏng những chiếc nhẫn cưới của bạn. Kim loại chế tác trang sức rất mềm, nên khi gặp phải lực tác động mạnh, có thể khiến nhẫn cưới bị biến dạng hoặc méo mó. Ở một diễn biến khác, bạn có thể bị mất đi những viên kim cương, đá quý đắt tiền đính trên trang sức.

Tháo nhẫn cưới có sao không?

Bạn nên tháo nhẫn cưới khi hoạt động mạnh để tránh méo mó, biến dạng

Nhìn chung, vấn đề tháo nhẫn cưới có sao không, tùy thuộc vào tín ngưỡng và lòng tin của mỗi cặp. Tuy nhiên, vì là kỷ vật thiêng liêng của tình yêu nên bạn cân nhắc khi tháo ra. Ngoài ra, để bảo quản chúng thật lâu dài, đôi lúc bạn nên tháo ra để vệ sinh hoặc cất giữ.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: